Nhóm nghiên cứu tại MajesticSEO gần đây đã tiết lộ rằng họ muốn vui vẻ với Twitter và đang tìm cách hiển thị tốt hơn các chi tiết hữu ích trong một tweet. Một tiết lộ nhanh: Tôi là một phần của chương trình Đại sứ MajesticSEO và nghĩ rằng đó là một tính năng mới thú vị đáng để chia sẻ.

Nhóm Majestic quyết định bắt đầu thử nghiệm với Thẻ Twitter bằng cách xem những kết quả của Majestic Site Explorer mà họ có thể hiển thị trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Từ những gì tôi có thể nói, nhóm của họ là công ty phần mềm đầu tiên sử dụng thẻ Twitter để trực quan hóa dữ liệu nền tảng của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và tôi phải nói rằng đó là một cách sử dụng Thẻ Twitter thú vị và tôi thích nó.

Có rất ít công ty cố gắng thúc đẩy những gì có thể với thẻ Twitter để tăng mức độ tương tác mà còn cho phép mọi người chia sẻ thông tin thú vị trong luồng Twitter của họ.

Xem thêm: Nghiên cứu về Shareaholic tiết lộ nguồn gốc của hầu hết các giới thiệu trên mạng xã hội

Kết quả khám phá trang web MajesticSEOẢnh chụp màn hình từ @Dixon_Jones

Ý tưởng chung là cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ dữ liệu thông tin chi tiết trên bất kỳ miền nào. Nó có thể tạo ra một số cuộc thảo luận thú vị trên Twitter khi mọi người đang tham khảo nếu một miền cụ thể dường như có quyền cao hơn hoặc có quyền thấp hơn, điều này khiến nó trở thành ứng cử viên rõ ràng cho Penguin. Quy trình hiện tại yêu cầu bạn cắt và dán trực tiếp URL kết quả của Site Explorer vào Twitter nhưng nhóm đã đảm bảo với tôi rằng họ đang làm việc để sớm chia sẻ dễ dàng hơn vào một thời điểm nào đó.

Vậy thẻ Twitter của Majestic bao gồm những gì?

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình có chú thích bên dưới, nó bao gồm một số điểm dữ liệu từ báo cáo Kết quả của Site Explorer của bạn, chẳng hạn như Số liệu & Tổng số Luồng liên kết và biểu đồ Cấu hình Liên kết Backlinks Bên ngoài. Vì các Thẻ Twitter lấy dữ liệu từ trang web của bạn, chúng phải gần như theo thời gian thực và — về lý thuyết — sẽ cập nhật mỗi khi dữ liệu liên kết của Majestic được cập nhật tự động.

Tôi hy vọng có thể có thêm một số thử nghiệm và phản hồi của người dùng để có thể điều chỉnh và thử nghiệm những chỉ số nào được hiển thị trong vài tuần tới. Họ cũng có thể cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những chỉ số mà họ muốn đưa vào vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

MajesticSEO TweetẢnh chụp màn hình từ @Dixon_Jones

Vì nó cho phép bất kỳ ai xem dữ liệu hồ sơ liên kết, hãy thử nó và xem bạn nghĩ gì. Hiện tại, họ dường như vẫn đang điều chỉnh trường mô tả để nó cung cấp các yếu tố quan trọng nhất trong Tweet của bạn. Tôi hiểu rằng một số nền tảng dựa trên chỉ số khác sẽ không thể cung cấp điều này vì dữ liệu của họ yêu cầu bạn phải có tài khoản để xem dữ liệu của họ.

Làm thế nào nó có thể tìm kiếm các báo cáo MajesticSEO khác?

Một báo cáo mà tôi mong muốn có Thẻ Twitter là Báo cáo hồ sơ liên kết, nơi tôi có thể dễ dàng chỉ ra sự khác biệt về thẩm quyền / độ tin cậy giữa hai miền. Dưới đây, tôi đã chỉ ra cách một tweet Chiến đấu hồ sơ liên kết miền giới thiệu có thể thực sự trông như thế nào giữa HuffingtonPost.co.uk và TheGuardian.com. Tôi nghĩ rằng loại Tweet này có thể được sử dụng khi ai đó đang thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội về nền tảng xuất bản nào có thể có lợi hơn khi được liên kết với tư cách là một phần của quan hệ đối tác tiếp thị nội dung lâu dài.

Xem thêm: Nội dung trên mạng xã hội của bạn có được kiểm soát chất lượng không?

Ví dụ hùng vĩ tiềm năngMockup của @DavidIwanow

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề cụ thể nào, hãy liên hệ với nhóm qua @MajesticSEO. Nguồn ảnh: Reed Sturtevant qua Flickr

Lưu ý của người biên tập: Trung An Corp không được MajesticSEO trả tiền hoặc cho phép xuất bản bài đăng này.

Đánh giá post