Bạn có muốn một tài khoản Twitter có uy tín hơn không? Có lẽ bạn muốn có một hồ sơ cao hơn trong bất kỳ cộng đồng nào bạn đang tham gia?

May mắn thay, một vài bước đơn giản sẽ giúp bạn vượt qua hệ thống phân cấp trên Twitter ngay lập tức. Tiếp tục xem Mẹo để nâng cao danh tiếng Twitter của bạn

Mẹo nâng cao danh tiếng Twitter của bạn

Tăng cường hồ sơ Twitter của bạn

Đầu tiên, chúng ta hãy hiểu những điều cơ bản. Có nghĩa là đảm bảo rằng trang hồ sơ của bạn hấp dẫn đối với khách truy cập.

Đảm bảo tên hoặc doanh nghiệp của bạn được cách điệu theo cách bạn muốn trình bày và kiểm tra xem tiểu sử của bạn có nhiều thông tin hay không và bao gồm các liên kết và thẻ đến bất kỳ tài khoản / trang web thích hợp nào.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem ảnh hồ sơ và ảnh bìa của bạn có trông đẹp và có độ phân giải đủ cao hay không.

Trả lời mọi người một cách nhanh chóng trên Twitter

Nếu ai đó liên hệ với bạn, công khai hoặc qua Tin nhắn trực tiếp (DM), thì hãy lịch sự trả lời họ. Bạn cần phải xuất hiện lịch sự, chuyên nghiệp và đúng lúc.

Nói một cách rộng rãi hơn, tương tác với những người dùng khác và do đó phát triển bằng cách truyền miệng ảo là một trong những cách được thử nghiệm và thử nghiệm nhiều nhất để nâng cao danh tiếng của bạn một cách nhanh chóng.

Đăng thường xuyên trên Twitter

Khi bạn đang tìm kiếm các tài khoản mới để theo dõi trong lĩnh vực của mình và bạn tình cờ gặp những người chỉ tweet vài tuần hoặc vài tháng một lần, bạn sẽ ít có khả năng theo dõi họ hơn.

Trừ khi bạn thường xuyên đóng góp, nếu không bạn sẽ không thể tạo đủ động lực để phát triển danh tiếng Twitter của mình một cách đáng kể.

Ý thức về những gì bạn Tweet

Nếu bạn muốn tài khoản của mình được biết đến về một thứ cụ thể, thì hãy theo đuổi chủ đề đó.

Trungancorp hiểu rằng đã có một số phản ứng dữ dội chống lại các nhà báo và các tài khoản lớn khác lên tiếng về các vấn đề nằm ngoài lĩnh vực thông thường của họ, nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang nói đến.

Thay vào đó, cố gắng không làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng những dòng tweet ngẫu nhiên, không có mục đích. Quá nhiều thông báo như “Thật là một mục tiêu!” hoặc “Ngày đáng yêu trong công viên hôm nay.” sẽ bắt đầu làm loãng nguồn cấp dữ liệu của bạn và làm cho tài khoản của bạn kém hấp dẫn hơn đối với những người theo dõi.

Xem thêm: Cách chia sẻ màn hình điện thoại thông minh của bạn trên Discord

Đừng Tweet bất cứ điều gì quá gây tranh cãi

Mặc dù việc tán tỉnh tranh cãi có thể giống như một cách nhanh hơn để đẩy tài khoản của bạn vào ý thức của người dùng khác, nhưng đây hiếm khi là một cách tiếp cận tốt để làm theo.

Cứ một tài khoản gây tranh cãi khiến nó trở nên “lớn”, thì có hàng triệu tài khoản khác thất bại.

Cố ý gây tranh cãi sẽ chỉ khiến những người mà bạn muốn kiếm được sự tôn trọng coi thường bạn và đó là một cách dễ dàng để bị cấm hoàn toàn khỏi Twitter.

Sử dụng Tính năng Danh sách Twitter

Bạn nên sử dụng danh sách Twitter. Cố gắng phân tích cú pháp thông tin từ nguồn cấp dữ liệu chính của bạn là không thể; nội dung quá đa dạng và bị trộn lẫn để trở nên mạch lạc. Danh sách cho phép bạn sắp xếp tài khoản thành các danh mục để trò chuyện tập trung hơn. Thật vậy, sử dụng danh sách là một trong những mẹo Twitter hàng đầu của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Có một danh sách tập trung những người dùng trong bất kỳ lĩnh vực Twitter nào bạn muốn nhắm mục tiêu là điều quan trọng để nâng cao danh tiếng của bạn. Nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng theo dõi và tham gia vào các cuộc trò chuyện hàng đầu trong ngày.

Bạn cũng có thể sử dụng danh sách Twitter để tự công khai bản thân. Nếu bạn công khai danh sách, bất kỳ ai cũng có thể theo dõi. Với một số nỗ lực, bạn có thể có đủ người theo dõi danh sách của mình mà các tài khoản khác trong lĩnh vực này sẽ liên hệ với bạn để chào mời được đưa vào danh sách.

Đừng dựa vào quá nhiều tự động hóa

Một chủ đề phổ biến trong số nhiều tài khoản Twitter có uy tín hơn là cá nhân hóa.

Không chắc bạn sẽ thấy một tài khoản lớn (ngoài các trang tin tức lớn, v.v.) sử dụng quá nhiều tin nhắn tự động đăng. Nó không phải là thứ mà hầu hết mọi người đang tìm kiếm trên Twitter.

Nếu bạn có một blog hoặc trang web mà bạn muốn quảng bá nội dung thì ít nhất hãy dành thời gian để viết một thông điệp chu đáo kèm theo liên kết trên Twitter. Quá nhiều liên kết và không đủ thông tin cá nhân sẽ nhanh chóng có người tiếp cận với nút Bỏ theo dõi.

Theo dõi đúng người trên Twitter

Tất nhiên, đảm bảo rằng bạn theo dõi những người có ảnh hưởng nhất trong ngành của bạn cũng là điều cần thiết. Khi bạn đang cố gắng xây dựng danh tiếng của mình, việc tiêu tốn quá nhiều năng lượng vào các tài khoản có số đại diện thấp tương tự khác là điều vô nghĩa.

Thực hiện cách tiếp cận này cũng giúp bạn sử dụng Twitter như một công cụ nghiên cứu. Tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn, nó có thể hữu ích.

Sử dụng @ Mentions trên Twitter

Nếu bạn không sử dụng đề cập @ trên Twitter, thì bạn đang thực sự nói chuyện với ai? Đối với các tài khoản nhỏ (dưới 1000 người theo dõi), bạn cũng có thể hét vào không khí mỏng. Twitter thoáng qua nên khả năng hơn một số ít tài khoản nhận thấy thông điệp được soạn thảo cẩn thận của bạn là không đáng kể.

Tất nhiên, có thể đi quá xa theo cách khác. Bạn không nên liên tục @ mọi người chỉ nhằm mục đích gây chú ý. Làm như vậy là một cách chắc chắn để khiến họ chặn bạn.

Một công cụ quan trọng khác để các tweet của bạn được chú ý là sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #.

Đừng nhìn vào các thẻ xu hướng trong ngày; họ có hàng triệu tweet được xuất bản mỗi phút, có nghĩa là nội dung của bạn sẽ bị chôn vùi.

Thay vào đó, hãy xem các thẻ mà mọi người trong cộng đồng của bạn đang sử dụng cho các chủ đề nhất định. Nhiều thẻ bắt đầu bằng # được tích cực theo dõi và sử dụng, nhưng chỉ thấy một số lượng tin nhắn có thể quản lý được gửi đi mỗi giờ. Họ là những cuộc trò chuyện hoàn hảo để tham gia.

Xem thêm: 6 cách để thu hút lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền trên mạng xã hội

Sử dụng hình ảnh để làm nổi bật Tweet của bạn

Để giúp tweet của bạn nổi bật giữa đám đông, bạn nên cân nhắc thêm nội dung trực quan. Những người dùng khác có nhiều khả năng tương tác với hình ảnh và video hơn so với tin nhắn văn bản thuần túy.

Các quy tắc tương tự được áp dụng; chỉ sử dụng nội dung phù hợp và sẽ giúp nâng cao cách người khác xem tài khoản của bạn.

Tận dụng mạng của bạn bên ngoài Twitter

Hầu hết mọi người và doanh nghiệp sẽ có một mạng lưới quan hệ rộng khắp trong thế giới thực. Khi bạn đang tham dự các hội nghị hoặc sự kiện, hãy yêu cầu trao đổi cách xử lý của Twitter với người khác theo cách tương tự như cách bạn trao đổi số điện thoại.

Một người theo dõi mà bạn đã gặp trực tiếp có nhiều khả năng sẽ tiếp tục theo dõi bạn và tương tác với nội dung của bạn.

Để thành công trên Twitter, hãy chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện hàng giờ

Việc nâng cao danh tiếng trên Twitter của bạn sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều. Các tài khoản lớn đã dành nhiều năm để tích lũy người theo dõi và đã đăng hàng nghìn tweet.

Thật là viển vông khi mong đợi đăng một vài tin nhắn và đột nhiên mọi người bắt đầu lắng nghe bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ một cách cẩn thận các mẹo trong bài viết này và kiên định trong thời gian dài, bạn SẼ thành công.

Đánh giá post