Pinterest thường nghe ý kiến ​​từ các doanh nghiệp thay đổi sản phẩm và chiến lược tiếp thị của họ dựa trên những hiểu biết sâu sắc được học trên nền tảng này, công ty cho biết trong một thông báo.

Với nỗ lực tiếp tục giúp các doanh nghiệp cải thiện cách thức hoạt động của họ, Pinterest đã giới thiệu một nền tảng phân tích mới. Nền tảng phân tích mới được cho là thông minh hơn và có khả năng cung cấp thông tin chi tiết có ý nghĩa về những gì khách hàng của bạn quan tâm.

Một số tính năng chính của nền tảng phân tích mới của PinterestTrung An Corp liệt kê bao gồm:

  • Các chỉ số về lưu lượng truy cập và mức độ tương tác: Xem những gì mọi người tương tác với nhiều nhất từ ​​hồ sơ và trang web Pinterest của bạn cũng như lưu lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được khi bạn thêm nút Ghim.
  • Thông tin chi tiết về khán giả: Thông tin chi tiết về những người tương tác với doanh nghiệp của bạn và những người khác mà họ quan tâm.
  • Lời khuyên để thúc đẩy sự tham gia hơn nữa: Dựa trên cách mọi người tương tác với nội dung của bạn, Pinterest sẽ đưa ra lời khuyên về cách tăng số lần hiển thị, nhấp chuột và lượt đăng lại.

Xem thêm: 3 cách để tạo trang tổng quan giám sát Hashtag

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tuyệt vời về công cụ phân tích của mình và chúng tôi hy vọng phiên bản mới này sẽ giúp bạn cải thiện cách bạn kinh doanh — cho dù đó là cập nhật các dịch vụ sản phẩm của bạn sau khi thấy những gì phổ biến trên Pinterest hay thay đổi cách bạn ghim dựa trên những gì đang thịnh hành Ghim.

Để bắt đầu với nền tảng phân tích mới của Pinterest, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản doanh nghiệp. Sau đó, truy cập analytics.pinterest.com để xem các số liệu phân tích mới. Để biết thêm thông tin, hãy xem Trung tâm trợ giúp của Pinterest.

Xem thêm: Tiếp thị Pinterest: Quảng cáo cho thương hiệu và doanh nghiệp

Đánh giá post