Yelp đã ra mắt ba tính năng mới cho phép người dùng đăng ký bằng ảnh, thay đổi cách hiển thị hình ảnh doanh nghiệp và cho phép người dùng chia sẻ bộ sưu tập dấu trang.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về ba tính năng Yelp mới hiện đang được tung ra cho iPhone và Android.

1. Đăng ký với ‘Yelfie’

Bạn nhận được gì khi kết hợp Yelp với ảnh tự chụp? Rõ ràng bạn nhận được một cái gì đó gọi là “Yelfies.”

Yelp đã thông báo rằng khi khách hàng đăng ký tại địa điểm của bạn, họ có thể chụp ảnh doanh nghiệp của bạn. Sau khi làm xong, camera sẽ lật, sau đó họ có thể thêm “yelfie” cùng với tên doanh nghiệp của bạn và xếp hạng.

Yelp báo trước “yelfies” là một “cách thú vị để ghi lại trải nghiệm của bạn với các doanh nghiệp địa phương ngay lập tức.” Và Yelp có một video giải thích dài 23 giây để phân tích cách hoạt động của “yelfies”, đề phòng trường hợp khái niệm này hơi khó hiểu đối với bạn:

2. AI Giúp Yelp Hiển thị Hình ảnh Doanh nghiệp Tốt hơn

Hiện với 100.000 bức ảnh được tải lên Yelp mỗi ngày, nhóm ảnh của Yelp đang chuyển sang sử dụng AI và máy học để giúp xác định những bức ảnh chất lượng cao nhất để xuất hiện trên trang doanh nghiệp của bạn.

“Năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu bằng cách đào tạo một mạng lưới thần kinh để phân loại ảnh,” theo Yelp. “Trong năm qua, chúng tôi đã thực hiện đánh giá và phân tích sâu rộng để cải thiện chất lượng của các bức ảnh được hiển thị ở đầu mỗi trang kinh doanh”.

Dưới đây là một số ví dụ trước và sau mà Yelp đã chia sẻ:

Yelp hình ảnh trước và sau

Bạn có thể kiểm tra các chi tiết kỹ thuật ở đây.

Xem thêm: 5 kỷ niệm Myspace yêu thích của chúng tôi

3. Yelp Giúp Bộ sưu tập Dấu trang có thể Chia sẻ

Vào tháng 10, Yelp đã giới thiệu bộ sưu tập dấu trang. Những điều này cho phép người dùng sắp xếp và tổ chức danh sách các doanh nghiệp trên Yelp.

Hiện Yelp đã thông báo rằng người dùng có thể chia sẻ các bộ sưu tập dấu trang này với những người dùng khác bằng cách nhấn vào biểu tượng “chia sẻ”. Bộ sưu tập dấu trang có thể được chia sẻ dưới dạng liên kết hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Người dùng chỉ cần được cung cấp liên kết đó để theo dõi bộ sưu tập dấu trang. Danh sách đó cũng trở thành một phần trong bộ sưu tập của họ.

Bạn nghĩ gì về các tính năng mới của Yelp? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh: Yelp

Đánh giá post