LinkedIn đang mở ProFinder, một dịch vụ kết nối các công ty với những người làm nghề tự do, với tất cả mọi người ở Hoa Kỳ

Cho dù bạn làm việc cho một công ty cần trợ giúp về nghề tự do hay bạn là một người làm nghề tự do chuyên nghiệp đang cần việc làm, LinkedIn ProFinder hứa hẹn sẽ tìm cho bạn những người phù hợp tiềm năng sau khi bạn trả lời một vài câu hỏi nhanh.

Dịch vụ ra mắt vào tháng 10. Kể từ đó, hơn 50.000 dịch giả tự do đã đăng ký trong 140 lĩnh vực dịch vụ, theo LinkedIn.

Dưới đây là những điều các công ty và dịch giả tự do cần biết về LinkedIn ProFinder.

LinkedIn ProFinder cho thương hiệu & doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một freelancer để hoàn thành công việc cho công ty của mình, chỉ cần truy cập LinkedIn ProFinder.

Chọn từ một trong 14 danh mục chính (Thiết kế, Viết và Chỉnh sửa, Kế toán, Tiếp thị, Dịch vụ CNTT, Tư vấn Kinh doanh, Dịch vụ Tài chính, Huấn luyện, Bảo hiểm, Nhiếp ảnh và Cải thiện nhà cửa).

Ví dụ: giả sử bạn đang cần dịch vụ viết thư. Bạn sẽ nhấp vào tùy chọn Viết và Chỉnh sửa, sau đó chọn Viết ma. Sau đó, bạn sẽ thấy điều này:

LinkedIn ProFinder mô tả dự án làm việc tự do của bạn

Bây giờ là lúc để mô tả những gì bạn cần. Bạn sẽ thấy tám câu hỏi trắc nghiệm trình bày phạm vi công việc (ví dụ: loại dự án, chủ đề, độ dài, thời hạn). Mọi câu trả lời đều bao gồm tùy chọn “Khác”.

Xem thêm: Nhắm mục tiêu theo hành vi đến với Snapchat

Sau khi bạn gửi yêu cầu của mình, LinkedIn cho biết bạn sẽ nhận được tối đa năm đề xuất dựa trên thông số kỹ thuật của bạn.

Khi bạn có năm đề xuất đó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ (LinkedIn sẽ ưu tiên những người trong mạng của bạn hoặc mạng mở rộng). Sau đó, bạn có thể chọn thuê bất kỳ tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

LinkedIn ProFinder cho người làm nghề tự do

Nếu bạn là một người làm việc tự do, bạn sẽ muốn đến với ProFinder Pro. Quá trình đăng ký khá đơn giản.

Chọn dịch vụ tự do mà bạn cung cấp từ một trong 14 danh mục chính (Dịch vụ tài chính, Huấn luyện, Kế toán, Pháp lý, Viết và Chỉnh sửa, Tiếp thị, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Phát triển phần mềm, Tư vấn Kinh doanh, Bảo hiểm, Cải thiện nhà cửa và Dịch vụ CNTT).

Tiếp theo, bạn có thể chọn những kỹ năng nào trong dịch vụ rộng lớn mà bạn cung cấp. Ví dụ: nếu bạn chọn Tiếp thị, bạn có thể chọn các tùy chọn như Tư vấn SEO, Tư vấn SEM, Tiếp thị truyền thông xã hội, Tiếp thị nội dung, v.v.

Các lĩnh vực chuyên môn tiếp thị

Xem thêm: 5 điều các nhà tiếp thị cần biết về Video được Quảng cáo của Pinterest

Cuối cùng, thêm số điện thoại và gửi đơn đăng ký của bạn.

Sau khi bạn được chấp nhận vào ProFinder, bất cứ khi nào LinkedIn tìm thấy một yêu cầu phù hợp với kỹ năng của bạn, LinkedIn sẽ gửi cho bạn một email. Bất cứ khi nào bạn thấy một yêu cầu mà bạn thích, bạn có thể gửi một đề xuất ngắn cho họ. Hy vọng rằng bạn sẽ nhận được công việc.

Bạn đã thử LinkedIn ProFinder chưa? Bạn nghĩ gì? Chia sẻ cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Tất cả ảnh chụp màn hình do tác giả chụp

Đánh giá post