Hôm nay, Snapchat đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho các nhà xuất bản phương tiện truyền thông khả năng phân phối các đoạn tin tức và thông tin ngắn, đã được chỉnh sửa.

Nội dung được phân phối qua Khám phá của Snapchat sẽ hoạt động giống như Câu chuyện của Snapchat – các clip ngắn được sắp xếp theo trình tự sẽ hết hạn sau 24 giờ.

Ngoài việc các công ty bên ngoài phân phối nội dung thông qua Discover, Snapchat được cho là cũng đang làm việc để phân phối nội dung gốc của riêng mình

Đừng nhầm lẫn về điều đó, mặc dù Discover được định vị là tất cả về việc cung cấp nội dung sáng tạo cho người dùng, nó cũng là một phương tiện để quảng cáo.

Xem thêm: Tính năng quảng cáo nhanh trên Twitter

Mỗi câu chuyện được giới thiệu trong Khám phá sẽ bao gồm “quảng cáo tuyệt đẹp” – một thứ chỉ đơn thuần được tô bóng trong thông báo có tiềm năng trở thành nguồn doanh thu khổng lồ cho công ty.

Thông báo ngày hôm nay là một bước hướng tới việc Snapchat biện minh cho mức định giá 10 tỷ đô la mà họ nhận được mà không bao giờ kiếm tiền từ người dùng. Với hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, bạn có thể kiếm tiền từ việc bán quảng cáo thông qua Khám phá.

Chúng ta cũng có thể đang chứng kiến ​​những giai đoạn đầu của việc Snapchat trở thành một nền tảng truyền thông lớn, đặc biệt là khi công ty có kế hoạch tạo ra nội dung của riêng mình.

Xem thêm: Mẹo xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp

Để biết thêm thông tin về Khám phá và để xem nó hoạt động, hãy xem video Trung An Corp chia sẻ bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=UbOMqA2AOIk

Đánh giá post