Bạn đã bao giờ ước việc quảng bá một tweet dễ dàng như quảng cáo một bài đăng trên Facebook chưa?

Bây giờ nó là (gần như), như hôm nay Twitter đã thông báo sự ra mắt của quảng cáo nhanh chóng. Quảng cáo nhanh trên Twitter là một tính năng mới, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép bạn quảng cáo một tweet nhanh chóng và dễ dàng.

Để quảng cáo một bài tweet bằng cách sử dụng quảng cáo nhanh, trước tiên hãy truy cập trang tổng quan về hoạt động tweet của bạn tại analytics.twitter.com. Từ đó, hãy nhấp vào tweet mà bạn muốn quảng cáo, sau đó nhìn vào thanh bên trái và bạn sẽ thấy một tùy chọn để quảng cáo tweet đó.

Hiện tại, có vẻ như Twitter chỉ cho phép bạn nhắm mục tiêu các tweet được quảng bá nhanh chóng đến những người dùng tương tự như những người theo dõi bạn. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tùy chọn nhắm mục tiêu nâng cao nào.

Xem thêm: Mẹo xây dựng thương hiệu dành cho doanh nghiệp

Điểm hay của các bài đăng được quảng cáo trên Facebook là khả năng đặt ngân sách khiêm tốn, như 10 đô la hoặc 20 đô la, chỉ để thúc đẩy thứ gì đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Với quảng cáo nhanh chóng, bạn cũng có thể đặt ngân sách nhỏ, nếu đó là những gì phù hợp với bạn. Khi bạn đặt ngân sách của mình, Twitter sẽ ước tính số lượng người mà tweet có khả năng tiếp cận.

Sau khi ngân sách của bạn được đặt và tweet của bạn tắt và chạy, khi đó bạn có thể sử dụng bảng điều khiển phân tích để xem cách mọi người tương tác với tweet được quảng cáo của bạn trong thời gian thực.

Xem thêm: Twitter hiện đang theo dõi những ứng dụng bạn sử dụng

Đây là một tính năng thực sự hữu ích mà Twitter rất cần để cạnh tranh với Facebook về số tiền quảng cáo. Trung An Corp thấy đây là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông xã hội của SMB trong tương lai.

Đánh giá post