Một lời cảm ơn lớn đến của chúng tôi Hội nghị thượng đỉnh SEJ Nhà tài trợ năm 2015, Số liệu tìm kiếm. Họ là tông dẫn đầu nền tảng doanh nghiệp toàn cầu về tối ưu hóa trải nghiệm tìm kiếm.

Tại Hội nghị thượng đỉnh SEJ 2015 ở Mountain View, California, người sáng lập của chúng tôi, Loren Baker, đã có cơ hội ngồi xuống với Dennis Goedegebuure, Phó Chủ tịch phụ trách Tăng trưởng & SEO của Fanatics Inc., để thảo luận về cách nút ‘mua’ của Twitter thực sự có thể dẫn đầu chuyển đổi bán hàng ngay lập tức.

Xem thêm: Mẹo LinkedIn hay nhất từ 10 nhà sáng lập của YEC

Bạn có thể xem cuộc trò chuyện của họ dưới đây:

Dưới đây là một số rút ra từ cuộc phỏng vấn:

  • Các sự kiện thể thao luôn là một thị trường thú vị khi nói đến việc bán hàng hóa trong thời gian thực.
  • Các nhà tiếp thị có thể tận dụng cảm giác phấn khích trong thời gian thực “trong khoảnh khắc” để giành chiến thắng trong một trò chơi, đặc biệt là đối với những người chuyên về lĩnh vực tiếp thị thể thao. Fanatics Inc. đã hợp tác với Twitter cho một chương trình thí điểm để thử nghiệm trên nút ‘mua’. Thử nghiệm đầu tiên là trong NBA Draft, nó đã được chứng minh là không thành công vì cơ sở người hâm mộ không biết liệu các cầu thủ có bị mua bán hay không. Thử nghiệm thứ hai là trong môn bóng đá nữ, thuận lợi hơn, vì họ đã bán được một số áo thun vô địch, thậm chí chỉ bằng cách đăng một dòng tweet gốc mà không chạy một chiến dịch.
  • Bóng đá đang ngày càng phổ biến ở Mỹ, vì vậy cần tập trung vào lĩnh vực này.
  • Các nút kêu gọi hành động trên mạng xã hội khác được cung cấp bởi Pinterest, Facebook và Google, cũng rất đáng để khám phá để bán hàng trong thời gian thực.

Xem thêm: Hashtags Google+ có tăng khả năng hiển thị không?

Muốn có thêm cuộc phỏng vấn với các nhà tiếp thị hàng đầu? Hãy xem các bài viết khác của Trung An Corp nhé!

Đánh giá post