Một bài báo gần đây trên 15 Podcast Tìm kiếm đã dẫn đến rất nhiều gợi ý và câu hỏi xung quanh sự sẵn có của các podcast tiếp thị kỹ thuật số tốt nói chung. Vì vậy, như một phần tiếp theo, tôi đã tổng hợp 18 podcast tiếp thị truyền thông xã hội và kỹ thuật số để thêm vào danh sách phát của bạn. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của podcast, hãy nghe một vài trong số này và chúng có thể khiến bạn bị thu hút.

Danh sách bao gồm một hỗn hợp các chương trình đã phát hành dài, các phần bổ sung mới hơn, độ dài và định dạng khác nhau để cung cấp cho bạn một số tùy chọn và sự đa dạng trong cuộc sống nghe nhạc của mình.

Tiếp thị Nerds tiếp thị, tìm kiếm, SEO và podcast truyền thông xã hội

Ryan Hanley

Ryan là người dẫn chương trình Podcast và là tác giả của cuốn sách Content Warfare: Tìm khán giả, kể câu chuyện của bạn và giành chiến thắng trong trận chiến giành sự chú ý trên mạng. Podcast chủ yếu là một loạt bài phỏng vấn, trong đó Ryan đề cập đến các xu hướng và phỏng vấn những người sáng tạo nội dung và các nhà lãnh đạo tư tưởng.

Gần đây, Ryan đã dành riêng 15 tập của podcast để phát sóng phiên bản âm thanh của cuốn sách của mình. Anh ấy cũng đã nghỉ năm tuần để bắt đầu một podcast mới trên BLAB với Marcus Sheridan, The Hot Seat Podcast.

Joe Pulizzi

Joe lập hóa đơn podcast này là phân phối, “một nội dung tiếp thị có thể hành động được mỗi tuần trong năm phút hoặc ít hơn.” Hãy coi đây là Twitter của podcasting, nơi bạn nhận được những đoạn ghi âm tập trung, tiêu dùng được.

Podcast được phát theo cách trực tiếp với Joe đang đọc một kịch bản đã chuẩn bị sẵn – một dạng blog bằng lời nói. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên nhanh về các điểm đau cụ thể, hãy xem phần này.

Xem thêm: Cách xác nhận tài khoản Instagram không hoạt động

Chris Moody và Randy Frisch

Podcast kiểu phỏng vấn này nêu bật các xu hướng tiếp thị nội dung và khả năng lãnh đạo tư tưởng từ những người dẫn đầu chiến lược tiếp thị nội dung, hoạt động, đo lường, nhân sự và các phương pháp thực hành khác.

Khách trên podcast dài 30 phút này chia sẻ các mẹo “cách thực hiện” và nói về những lý do đằng sau các xu hướng tiếp thị nội dung hiện nay.

Mark Schaefer và Tom Webster

Mark and Tom đưa ra sự hài hước và đùa cợt cùng với các cuộc thảo luận chuyên sâu về các vấn đề và xu hướng trong nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị kỹ thuật số.

Chương trình kéo dài 30 phút này là một nguồn tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm lời khuyên về các chủ đề khác nhau, từ việc bắt đầu viết blog đến các xu hướng trên Twitter và Facebook.

John Jantsch

Thứ Tư hàng tuần, John phỏng vấn các chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng để đưa ra các mẹo, chiến thuật và tài nguyên cho khán giả của mình. Các chương trình trước đây đã nhấn mạnh việc bắt đầu bằng việc viết blog, các phương pháp hay nhất về SEO, hiểu biết về phương tiện truyền thông xã hội và các chiến lược để phát triển kinh doanh.

Các tập phim dài 30 phút hướng đến các chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị và doanh nhân đang tìm kiếm các mẹo và thủ thuật sử dụng tiếp thị kỹ thuật số và tìm kiếm để phát triển doanh nghiệp của họ.

John Wall và Christopher Penn

Podcast kéo dài nửa giờ hàng tuần này giới thiệu những người dẫn chương trình nói về tin tức, xu hướng và thiết bị trong tiếp thị. Họ giữ cho cuộc trò chuyện luôn tươi mới bằng cách phỏng vấn những người trong ngành đang phát triển các phương pháp tiếp thị hoặc các tác giả viết về đổi mới tiếp thị.

Mitch Joel

Mỗi Chủ nhật, Mitch thực hiện một cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ với các nhà lãnh đạo tư tưởng và tác giả của những cuốn sách xoay quanh các lĩnh vực tiếp thị, truyền thông và các phương pháp kinh doanh tốt nhất. Đây không hoàn toàn là một podcast tiếp thị kỹ thuật số, vì anh ấy nói chuyện với những người đang đổi mới trong các lĩnh vực kinh doanh thành công khác.

Podcast của Mitch đã tồn tại đủ lâu để tự hào về hơn 500 tập và anh ấy chưa hết người để phỏng vấn. Chương trình này là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai đang cân nhắc bắt đầu podcast của riêng họ và tự hỏi liệu họ có đủ để nói hay không.

Nhóm đậu mát

Người dẫn chương trình Bob Knopp tổ chức một chương trình sôi động hàng tuần với một nhóm khách mời cân nhắc về các chủ đề xung quanh tiếp thị, quảng cáo và quan hệ công chúng. Bob giữ cho cuộc trò chuyện trở nên sôi nổi và vui vẻ trong khi vẫn giữ cho cuộc thảo luận có liên quan và đáng tin cậy.

Podcast dài một giờ này được xuất bản vào Chủ nhật hàng tuần và bao gồm một phần, “AdFail5”, nơi Bob khám phá một chương trình khuyến mãi, chiến dịch quảng cáo, chiến dịch quan hệ công chúng hoặc sự kiện tiếp thị không hoạt động.

Liên quan: Hơn 50 mẹo để tận dụng tối đa việc hẹn hò trực tuyến

Jay Baer và Adam Brown

Jay và Adam hợp tác mỗi tuần để phỏng vấn những người thực hành mạng xã hội để thảo luận về những hiểu biết của họ và các xu hướng hiện tại trên mạng xã hội. Podcast này hoàn toàn tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội và tất cả các vấn đề và chủ đề mà những người tích cực sử dụng mạng xã hội để kinh doanh quan tâm.

Các tập phim dài từ 45 phút đến hàng giờ kết thúc với “The Big Two” – câu trả lời nhanh chóng cho hai câu hỏi quan trọng.

Michael Stelzner và Giám định Truyền thông Xã hội

Chương trình này là nơi để những người thực hành truyền thông xã hội lấy ý tưởng về các chiến thuật và chiến lược để giúp nỗ lực của họ hiệu quả hơn. Ngoài việc trò chuyện với khách về các chủ đề xã hội quan tâm, Michael còn bao gồm thông tin về các công nghệ và tiện ích mới mà khán giả của anh ấy quan tâm.

Podcast này bắt đầu có hiệu quả và điều gì không hiệu quả trong 45 phút mỗi tuần.

Marcus Sheridan

“Sư tử bán hàng” sử dụng podcast dài 30 phút này để đưa ra lời khuyên cho các nhà tiếp thị và nói lên ý kiến ​​của mình về xu hướng. Anh ấy cân nhắc ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo tư tưởng khác và nói về cách anh ấy đã áp dụng các chiến lược vào công việc kinh doanh của mình.

Marcus là một diễn giả nhiệt tình sống theo câu thần chú, “Họ hỏi, bạn trả lời” và dành podcast của mình để trả lời các câu hỏi từ các nhà tiếp thị.

Lợi nhuận tiếp thị

Kerry O’Shea Gorgone dành 30 phút mỗi tập để phỏng vấn các chuyên gia tiếp thị và tác giả về các chủ đề liên quan đến tiếp thị bao gồm xây dựng thương hiệu, truyền thông xã hội, thành công của khách hàng, tiếp thị kỹ thuật số, tạo khách hàng tiềm năng, v.v.

Mỗi tập phim đều bắt đầu bằng một đoạn trích từ cuộc phỏng vấn để cho người nghe biết được trọng tâm của cuộc trò chuyện và tính cách được phỏng vấn.

Dawn Marrs Ortiz và Traci Reuter

Năm lần một tuần, Dawn và Traci thảo luận về các phương pháp hay nhất và tệ nhất để sử dụng mạng xã hội để phát triển doanh nghiệp. Tập trung vào lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, hai người này cung cấp hướng dẫn và thông tin chi tiết 15 phút mỗi lần.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tận dụng mạng xã hội và sử dụng Twitter, Snapchat, LinkedIn, Facebook và tất cả những thứ còn lại để phát triển doanh nghiệp của mình, chương trình này sẽ cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật bạn cần.

Pam Moore

Pam đã được tạp chí Forbes vinh danh là “Người có sức ảnh hưởng đến truyền thông xã hội hàng đầu”. Trong chương trình của mình, cô ấy chia sẻ kinh nghiệm đáng kể của mình để cung cấp các chiến thuật và chiến lược có thể hành động cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sử dụng mạng xã hội như một phần của hỗn hợp tiếp thị của họ.

Podcast phát sóng năm ngày một tuần với thời lượng 30 phút. Nếu bạn chưa bao giờ nghe podcast này, bạn có hơn 200 tập để lựa chọn cho đến những ý tưởng bạn có thể thực hiện ngay lập tức.

Rachel Parker

Rachel sử dụng podcast của mình như một nền tảng để nói về ai, cái gì, tại sao và cách tiếp thị nội dung. Mỗi tập bắt đầu bằng một phân đoạn, “Tin tức bạn có thể sử dụng”, trong đó Rachel xem xét tin tức hiện tại và nói về nội dung gần đây đã hoạt động, hoặc không. Phần tiêu điểm là phần quan trọng của podcast, nơi Rachel thảo luận về một vấn đề hoặc xu hướng và đưa ra lời khuyên về các phương pháp hay nhất về tiếp thị nội dung.

Tiếp thị nội dung kéo dài 20 phút đến một giờ mỗi tuần. Mỗi podcast có một bài đăng blog tương ứng bao gồm các tài nguyên và liên kết được thảo luận về chương trình.

Loz James

Danh sách podcast không hoàn chỉnh nếu không có ít nhất một podcast từ Vương quốc Anh. Loz cung cấp một podcast kiểu phỏng vấn hàng tuần, nơi anh ấy nói chuyện cụ thể với những người làm tiếp thị nội dung về các chiến lược, chiến thuật và công cụ đã giúp họ thành công.

Podcast hàng tuần có tính chất giáo dục và thường bao gồm hướng dẫn từng bước và cách cải thiện hoạt động tiếp thị nội dung của bạn.

18 trong số các Podcast Tiếp thị Truyền thông Xã hội và Kỹ thuật số Tốt nhấtAndy Crestodina, Barry Feldman

Một podcast khá mới, Andy và Barry đã bắt đầu podcast này vào tháng 11 năm 2015 để giúp giáo dục các nhà tiếp thị nội dung và cung cấp các chiến thuật cụ thể để cải thiện các nỗ lực tiếp thị nội dung. Content Matters phát sóng hai lần một tháng và tập trung vào những thứ “quan trọng” đối với các nhà tiếp thị.

“Trang web của bạn là cái bẫy chuột và nội dung của bạn là miếng pho mát,” theo Andy và Barry. Mỗi podcast đề cập đến một chiến thuật nhỏ với các ý tưởng và mẹo cụ thể về cách thực hiện chiến thuật đó ngay lập tức.

Chase Reiner

First Click, Inc. là một podcast khá mới với 35 tập cho đến nay. Podcast được ghi lại ở hai định dạng, phỏng vấn và đánh giá công cụ. Các tập phỏng vấn kéo dài khoảng 20 phút và tập trung vào các chuyên gia trong lĩnh vực SEO, SEM và truyền thông xã hội.

Podcast Lần nhấp đầu tiên thay đổi về độ dài cùng với định dạng của nó. Các cuộc phỏng vấn thường kéo dài khoảng 20 phút trong khi đánh giá công cụ khoảng năm phút mỗi cuộc.

Thích danh sách này hoặc có một số gợi ý của riêng bạn? Để lại một bình luận cho Trung An Corp và tôi sẽ lắng nghe nó.

Đánh giá post