Ứng dụng nhắn tin xã hội nổi tiếng Snapchat được biết đến với việc cho phép người dùng gửi hình ảnh và video tồn tại trong thời gian ngắn. Chà, điều đó đang thay đổi.

Snapchat đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Memories, cho phép người dùng lưu, tìm kiếm và sử dụng lại Snaps và Stories của họ. Tính năng mới sẽ ra mắt trong tháng tới.

Dưới đây là thông tin về Snapchat MemoriesTrung An Corp chia sẻ

Cảm ơn vì Kỷ niệm Snapchat

Bất cứ khi nào bạn đăng một bức ảnh Snap đã hơn một ngày tuổi, Snapchat sẽ đặt một khung xung quanh nó để làm rõ rằng đó là ảnh của quá khứ.

“Những kỷ niệm được Snapchat sao lưu,” theo bài đăng trên blog của Snapchat thông báo về tính năng mới. “Chúng tôi sẽ không sao lưu bất kỳ ảnh hoặc video nào từ Thư viện ảnh của bạn, trừ khi bạn sử dụng Thư viện ảnh để tạo Câu chuyện mới hoặc thêm vào Chỉ mắt tôi. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chỉ sao lưu ảnh hoặc video mà bạn đã sử dụng. ”

My Eyes Only được bảo vệ bằng mật khẩu. Tùy chọn Snapchat Memories này được thiết kế để giúp người dùng tránh bất kỳ khoảnh khắc khó xử nào khi người dùng đưa điện thoại của họ cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Nói về điều khó xử, đây là video Snapchat sử dụng để giới thiệu Memories:

Xem thêm: Mẹo LinkedIn hay nhất từ 10 nhà sáng lập của YEC

SnapSearch

Người dùng chỉ có thể tìm kiếm Snaps mà họ đã nhập từ thư viện ảnh Snapchat của họ. TechCrunch đã cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về cách hoạt động của SnapSearch:

Tất cả ảnh và video đã lưu của bạn cùng với Câu chuyện của bạn sẽ xuất hiện trong tab Ký ức chính. Điều này có thể được tìm kiếm theo hàng trăm từ khóa mà Snapchat sẽ xác định trong chú thích, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, ngày tháng hoặc vị trí trong Snaps của bạn. Nhưng nhờ nhân tài thực tế tăng cường mà Snapchat đang tuyển dụng gần đây, các tìm kiếm trong Ký ức cũng có thể xác định các đối tượng trong nội dung của bạn, từ mèo đến mũ cho đến hoàng hôn, lướt sóng hoặc Hawaii.

Trong trường hợp bạn không biết tìm kiếm gì, Snapchat sẽ hiển thị các đề xuất được tạo trước bao gồm Flashback, bản sao TimeHop / Facebook On This Day hiển thị các ảnh chụp nhanh từ ngày này trong quá khứ. Ngoài ra còn có Chụp gần đó, vì vậy bạn có thể tìm thấy những gì bạn đã chụp lần cuối cùng bạn ở đây. Nó sử dụng bán kính khoảng cách có thể thay đổi đến nhà, nhà hàng trong thành phố đông đúc hoặc toàn bộ trường học ở ngoại ô.

Cuộc xâm lược của người xưa

Snapchat Memories không cố gắng giống bất kỳ thứ gì gần giống với nguồn cấp dữ liệu Facebook hoặc Twitter. Nó chỉ đơn giản là cố gắng giúp người dùng dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc yêu thích của họ được ghi lại qua video và hình ảnh và tải chúng lên bất cứ khi nào họ muốn.

Xem thêm: Hashtags Google+ có tăng khả năng hiển thị không?

Tuy nhiên, đây có thể là một tính năng thu hút nhiều người dùng lớn tuổi hơn và giúp Snapchat trở thành xu hướng chủ đạo. Dữ liệu của ComScore (theo báo cáo của WSJ) cho thấy rằng trong khi phần lớn cơ sở 150 triệu người dùng của Snapchat vẫn là những người thuộc thế hệ millennials, gần 38% người dùng điện thoại thông minh ở Mỹ ở độ tuổi từ 25 đến 34 trong khi 14% ở độ tuổi 35 trở lên.

Nhiều người lớn tuổi hơn, cộng với nhiều quảng cáo Snapchat hơn, có thể có nghĩa là nhiều thương hiệu và nhà tiếp thị cũng sẽ sớm xâm nhập Snapchat.

Tín dụng hình ảnh: Ảnh chụp màn hình được chụp bởi tác giả của video “Giới thiệu ký ức” của Snapchat.

Đánh giá post