Ứng dụng có ở khắp mọi nơi.

Chúng chi phối cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có một ứng dụng cho hầu hết mọi thứ bạn làm – từ dắt chó đi dạo đến chơi một trò chơi RPG cao cấp.

Với hơn 22 triệu ứng dụng hiện có sẵn cho người dùng trên các chợ ứng dụng hàng đầu, các nhà phát triển đang lo lắng. Mối quan tâm của họ là có cơ sở, làm thế nào họ có thể đảm bảo người dùng mục tiêu của họ có thể tìm thấy ứng dụng của họ trực tuyến trong số rất nhiều người khác.

Với sự cạnh tranh về nhiều lượt tải xuống đang tăng lên từng ngày, một trong những kỹ thuật đáng tin cậy nhất để có được nhiều lượt tải xuống ứng dụng hơn là dựa vào video quảng cáo ứng dụng.

Tại sao video quảng cáo ứng dụng phù hợp với bạn?

Một video ứng dụng tuyệt vời có thể giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo ứng dụng của bạn.

Trước hết, bất cứ khi nào ai đó thực sự đưa bạn đến trang ứng dụng của bạn trên cửa hàng ứng dụng, họ sẽ muốn xem nội dung đó là gì. Về cơ bản, một video ứng dụng tuyệt vời sẽ tiết lộ ba điều khi bạn tiếp thị cho người dùng mục tiêu của mình:

  • Nó giải quyết những vấn đề gì?
  • Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng?
  • Video thực tế của ứng dụng đang sử dụng.

Kiểm tra video ứng dụng tuyệt vời này được thực hiện bởi Waze.

Chỉ trong một phút, họ bắt đầu với những vấn đề mà họ biết đối tượng mục tiêu của họ đang gặp phải, sau đó họ cho biết ứng dụng của họ sẽ giúp bạn như thế nào và tiếp tục với những lợi ích của ứng dụng.

Tôi tin rằng một video sẽ không đủ nên đây là một video khác mà tôi yêu thích, video này do Tim mạch.

Lưu ý rằng họ không dựa vào giọng nói như Waze nhưng vẫn thể hiện cách ứng dụng của họ hoạt động. Lồng tiếng mang lại điều kỳ diệu cho tỷ lệ chuyển đổi của bạn nhưng đôi khi người dùng chỉ cần bỏ qua âm thanh và thay vào đó tập trung vào hình ảnh.

Điều này chủ yếu là trên Facebook và Instagram, nơi quảng cáo ứng dụng không tự động phát video có âm thanh, cho phép người dùng lựa chọn phát theo ý muốn.

Nhưng như tôi đã nói trước đây, trong vòng chưa đầy 40 giây, video quảng cáo ứng dụng của Cardiograph, video giải thích cách ứng dụng hoạt động, nó thực sự trông như thế nào và tôi đặc biệt thích phần mà họ cho thấy nó được kết nối với đồng hồ thông minh.

Bạn cũng có thể tạo video quảng cáo ứng dụng mạnh mẽ có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên cửa hàng ứng dụng và thậm chí trong các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn. Trên thực tế, một khi bạn làm như vậy, bạn có thể làm theo các mẹo sau để có được 1 nghìn lượt xem ngay lập tức.

Để giúp bạn, chúng ta sẽ thảo luận một số điều cần thiết mà bạn có thể làm để tạo một video ứng dụng tuyệt vời.

Xem thêm: Những sai lầm phổ biến mà hầu hết các công ty mắc phải trong chiến dịch tiếp thị video

Lập kế hoạch riêng cho các cửa hàng ứng dụng khác nhau:

Chiến trường lớn nhất cho các nhà phát triển ứng dụng là các cửa hàng ứng dụng. Cho dù đó là chợ ứng dụng iOS mới cập nhật hay chợ Google Play, đây là nơi điều thực sự xảy ra.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tạo một video quảng cáo ứng dụng đặc biệt, bạn sẽ phải lập kế hoạch riêng cho cả hai cửa hàng.

Hãy xem xét điều này, đối với Google Play, bạn sẽ phải sử dụng YouTube vì bạn không thể thêm video nguyên bản trên nền tảng này. Vì vậy, khi bạn tạo ứng dụng cho Android, điều quan trọng là phải lập kế hoạch để video hoạt động tốt trên YouTube. Ý tôi là gì về điều này?

Đối với YouTube, chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình những điều sau:

  • Tiêu đề video của bạn chỉ nên có một vài từ và đừng quên thêm từ khóa tiêu điểm.
  • Đừng bỏ qua thẻ của bạn trên YouTube – nền tảng này quan tâm sâu sắc đến những gì mọi người đang xem trên YouTube và thẻ giúp nó chia sẻ các video phù hợp hơn với người xem của họ.
  • Mô tả video phải hoàn chỉnh và bao gồm nội dung của ứng dụng, URL đến trang web của ứng dụng và cả các cửa hàng ứng dụng cùng với các từ khóa được liên kết với ứng dụng.
  • Thêm phụ đề cho video của bạn. Các tính năng của video có thể được đọc bằng hình ảnh hiển thị và giúp khách hàng hiểu nội dung của ứng dụng mà không cần âm thanh. Nó cũng giúp ích cho SEO vì video của bạn được mua dễ dàng trên các trang kết quả của YouTube.

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể tận dụng YouTube cho doanh nghiệp của mình, đây là bài đăng của chúng tôi về Quảng cáo trên YouTube.

Vậy mọi thứ trên iOS khác nhau như thế nào?

App Store của Apple gần đây đã được phát minh lại.

Bây giờ bạn có thể tải lên ba video trên trang ứng dụng của bạn! Và đó không phải là tất cả, bạn không chỉ có thể chia sẻ ba video mà còn sẽ tự động phát khi trang ứng dụng của bạn được tải trên màn hình.

Apple cũng đã giới thiệu một tính năng mới, nơi bạn có thể tạo các phiên bản video được bản địa hóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo video quảng cáo ứng dụng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Thời lượng video – App Store so với Google Play:

Một lưu ý khác mà bạn cần ghi nhớ khi tạo video quảng cáo ứng dụng là chiều dài.

Trên Google Play, bạn có thể tạo mọi thứ trong khoảng thời gian từ 30 giây đến 2 phút.

Tuy nhiên, trên App Store, bạn chỉ bị giới hạn trong 30 giây.

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì?

Về cơ bản, khi bạn đang tạo quảng cáo ứng dụng, bạn cần một thứ gì đó cung cấp tất cả thông tin cần thiết trong vòng 30 giây.

Lồng tiếng chuyên nghiệp:

Nhờ ai đó chuyên nghiệp tường thuật về video của bạn có thể tạo thêm một cú hích thực sự cho các nỗ lực tiếp thị của bạn. Mặc dù tôi biết tôi đã nói rằng bạn cần phải lên kế hoạch cho các video không có âm thanh nhưng nếu người dùng mục tiêu chạm vào âm thanh thì sao.

Với video, lợi thế lớn nhất mà bạn có được là người xem yêu thích chúng. Nhờ ai đó kể lại tất cả các tính năng, lợi ích và lý do tại sao nên tải xuống ứng dụng sẽ thuyết phục người dùng làm như vậy.

Hãy đơn giản hóa nó:

Bạn có tối đa 30 giây để giải thích ứng dụng của mình cho người dùng tiềm năng. Công việc của bạn là gì?

Bạn có đi sâu vào cách bạn tạo ra ứng dụng này không?

Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một cái gì đó như thế này?

Hoặc bạn nói về các bản nhạc đồng – ứng dụng giúp người dùng của bạn như thế nào. Nếu đó là một trò chơi, bạn sẽ nói về lý do tại sao đó là thứ bạn muốn dành thời gian của mình.

Brevity hoạt động tốt nhất khi bạn thực hiện quảng cáo ứng dụng và tập trung vào ba câu hỏi:

  • Nó làm gì?
  • Tại sao người dùng mục tiêu của bạn cần tải xuống?
  • Điều gì làm cho nó đặc biệt?

Đảm bảo video quảng cáo của bạn truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và không có quá nhiều thông tin không cần thiết.

Xem thêm: Cách Spotify xây dựng bản thân để trở thành một trong những thương hiệu được công nhận nhất hành tinh

Hiển thị những thứ tốt:

Quảng cáo ứng dụng tốt nhất không lãng phí thời gian và đi thẳng vào ứng dụng và việc sử dụng nó.

Đừng lo lắng về việc chia sẻ giao diện của màn hình tải hoặc những thứ nhàm chán khác. Hiển thị cách ứng dụng hoạt động, nếu là trò chơi, hãy tập trung vào lối chơi.

Việc hiển thị ứng dụng đang hoạt động giúp bạn có nhiều lượt tải xuống hơn vì người dùng có thể thấy chính xác những gì họ đang nhận được.

Đây là một cái khác mà tôi thực sự thích của Lonely Planet cho ứng dụng của họ:

Làm việc với đại lý sản xuất video:

Cho dù đó là một vid quảng cáo khởi động hoặc quảng cáo ứng dụng của bạn, vấn đề là có một người là chuyên gia trong việc tạo video có thể làm nên điều kỳ diệu cho ứng dụng của bạn và sự thành công của ứng dụng.

Một studio sản xuất video như chúng tôi sẽ biết cách tạo một video ứng dụng tuyệt vời giúp chuyển đổi khán giả mục tiêu của bạn thành người dùng tích cực.

Khi bạn chọn một người chuyên nghiệp, họ có thể lo mọi thứ. Họ được trang bị tốt và đã làm việc với nhiều nhà phát triển, họ biết điều gì khiến quảng cáo ứng dụng trở nên nổi bật.

Này, bạn có phải là một trong những người lướt web đó không, đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn. Đây là tất cả mọi thứ trong một đồ họa thông tin:

Nếu bạn đang muốn tải video ứng dụng di động chuyên nghiệp. Liên hệ với Trung An Corp tại đây

Đánh giá post