Tất cả chúng ta đều cần các mẹo về cách sử dụng mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập blog của mình và trước các trang web như Facebook và Twitter đã thành công, các dịch vụ blog như Blogger và WordPress trở thành điểm nhấn của mùa vụ Internet. Viết blog vẫn còn phổ biến ngày nay và nó được sử dụng bởi tất cả mọi người từ các nhà tiếp thị liên kết đến các tập đoàn muốn cung cấp cái nhìn cá nhân về thương hiệu của họ. Tuy nhiên, các blog khó lưu lượng hơn một chút, do thực tế là hầu hết lưu lượng truy cập xã hội được chuyển đến các trang xã hội phổ biến.

Với một chút sáng kiến, bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập vào blog của mình và cuối cùng nhận được một sự gia tăng lớn trong thứ hạng của bạn.

mẹo sử dụng mạng xã hội để tăng lưu lượng truy cập Blog của mình

5 Mẹo dễ dàng và hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập thông qua các trang web xã hội

1: Phát triển chất lượng, nội dung được nhắm mục tiêu

Bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog, nhưng mục tiêu lớn hơn là thu hút mọi người quan tâm đến blog của bạn. Vì vậy, bạn cần tài liệu chất lượng cao, có liên quan trên blog của mình để khiến người đọc quan tâm, giữ họ đăng ký và cho mọi người lý do để theo dõi và chia sẻ nội dung của bạn. Vì vậy, bước đầu tiên trong quá trình lái xe tham gia giao thông là đảm bảo bạn đã quan tâm đến điểm đến.

Tạo và duy trì một blog hiển thị nội dung chất lượng một cách thường xuyên. Sau khi bạn xác định được nội dung của mình, bạn có thể bắt đầu tìm cách sử dụng sự hiện diện trên mạng xã hội của mình để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến điểm đến này.

Xem thêm: IGTV Video: Làm thế nào các thương hiệu có thể sử dụng nó

2: Thu hút và yêu cầu mọi người làm điều tương tự

Đây là nơi bạn bắt đầu tập trung vào lưu lượng truy cập blog một cách cụ thể. Bạn nên thường xuyên vào các blog khác, bình luận và bỏ blog của mình để cải thiện một cách hữu cơ lưu lượng truy cập của bạn thông qua thế giới blog. Đó là Viết blog 101. Bây giờ bạn phải thu hút mọi người trên mạng xã hội và đưa blog của bạn ra ngoài đó.

Bạn có thể sử dụng Twitter và các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để thúc đẩy blog của mình; bạn có thể sử dụng nhiều bài đăng trên Facebook, hình ảnh trên Instagram và thậm chí cả video trên YouTube để quảng cáo blog của mình. Những gì bạn đang nhắm đến ở đây là một phần nội dung phổ biến, có liên quan, chất lượng cao trên một trang web xã hội sẽ thu hút sự tham gia. Blog của bạn sẽ được liên kết ngược cùng với lời kêu gọi hành động để đảm bảo mọi người nhấp qua.

3: Thương hiệu nhất quán trên toàn nền tảng của bạn

Làm cho blog của bạn trở thành một phần của sự hiện diện thương hiệu tổng thể của bạn. Có nó như một suy nghĩ sau sẽ chỉ đảm bảo rằng nó vẫn là một suy nghĩ sau. Ví dụ: khi bạn thêm các nút xã hội đó cho Twitter, Facebook, YouTube, Pinterest và các mạng xã hội khác, đừng quên thêm một nút cho blog của bạn. Bạn muốn hiển thị blog của mình như một phần hợp pháp trong mạng của bạn.

Đồng thời đề cập đến blog của bạn trong tài liệu của (các) trang web của bạn, như trong phần “giới thiệu”, trong phần Câu hỏi thường gặp và / hoặc hỗ trợ khách hàng, v.v. Hãy biến blog của bạn trở thành một phần hợp pháp trong hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

4: Quảng cáo bài viết của bạn

Một nền tảng như Facebook, nơi loại quảng cáo trả tiền phù hợp có thể tiếp cận được nhiều người, là lựa chọn hoàn hảo để quảng bá blog. Bạn sẽ sử dụng Câu chuyện được tài trợ, Bài đăng được Quảng cáo và các loại quảng cáo khác để quảng bá sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới và các khía cạnh kinh doanh khác. Bạn cũng có thể làm như vậy với blog của mình

Luôn có một thông báo trước với bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo. Luôn luôn có một liên kết tương đương với liên kết “nhấp vào đây” và vì vậy blog của bạn luôn có thể thay thế cho bất kỳ điểm đến nào khác. Quảng cáo một bài đăng quảng cáo blog của bạn sẽ gửi nó đến nhiều Nguồn cấp tin tức hơn và đảm bảo nhiều người xem nó hơn.

Xem thêm: 8 trang web tạo ảnh đại diện tốt nhất cho ảnh đại diện

5: Chia sẻ cập nhật blog trên các trang web xã hội

Làm cho blog của bạn trở thành một phần của mạng lưới tổng thể của bạn cũng có nghĩa là quảng cáo các bài đăng mới của bạn khi bạn đăng một bài. Gửi lời cảm ơn trên Twitter, đăng cập nhật trạng thái trên Facebook, thông báo cho các nhóm của bạn trên LinkedIn – đây là tất cả những cách tuyệt vời để nói với mọi người rằng có một bài đăng mới. Đừng dựa vào nguồn cấp dữ liệu RSS và những thứ tương tự. Thật tuyệt khi có chúng; bạn nên có chúng. Nhưng bạn cũng muốn thông báo cho những người chưa đăng ký.

Cung cấp một đoạn trích nội dung của bài đăng, cố gắng thu hút mọi người quan tâm đến việc đọc toàn bộ bài đăng, sau đó liên kết họ trở lại blog thực tế.

Trên thực tế, việc quảng bá blog của bạn và tăng lưu lượng truy cập không khác gì so với việc sử dụng mạng xã hội để quảng bá bất kỳ thứ gì khác. Ý tưởng là xây dựng khán giả, thu hút họ bằng tài liệu hấp dẫn và sau đó đưa ra lời kêu gọi hành động dẫn đến nhấp qua.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cho Trung An Corp biết suy nghĩ của bạn nhé!

Đánh giá post