Video sẽ tạo sóng vào năm 2020 với một số chuyên gia tiếp thị dự đoán hình thức nội dung này sẽ là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm mới.

Bối cảnh tiếp thị video có vẻ đầy hứa hẹn do thị trường có giá trị khổng lồ 34 tỷ đô la vào năm 2019 dự kiến ​​sẽ mở rộng và đạt 52 tỷ đô la vào năm 2023.

Các điểm lưu lượng truy cập Internet theo một hướng tương tự. Cisco dự đoán rằng 82% lưu lượng truy cập internet sẽ phát trực tuyến nội dung video vào năm 2022.

thống kê videothống kê video

Với tất cả những tiếng vang đó, không có gì ngạc nhiên khi các doanh nghiệp đang ưu tiên nội dung video; cập nhật các chiến lược tiếp thị và cố gắng tìm cách sáng tạo hơn với video.

Rất may, mọi thứ đã thay đổi đáng kể kể từ cuối những năm 1800 khi những bức ảnh chuyển động thô sơ ra mắt lần đầu tiên.

Ngày nay, công nghệ đã giúp hầu hết mọi người đều có thể tạo phim hoặc video của riêng mình. Nhưng chỉ vì bạn có thể làm điều đó cho mình, điều đó có nghĩa là bạn nên làm?

Sản xuất video đòi hỏi thời gian, chuyên môn, thiết bị và nhiều kiến ​​thức về ngành.

Đầu tư tài nguyên là một khía cạnh bạn không thể bỏ qua và nếu chức năng chính của công ty bạn không liên quan đến việc tạo video, bạn có thể cân nhắc việc thuê một đại lý để thuê ngoài sản xuất video.

Quan tâm đến? Nếu bạn đang nghĩ đến một dự án video, nhóm của Trungancorp có thể giúp bạn bắt đầu nó!

Trong bài đăng này, bạn sẽ thấy lý do tại sao việc thuê ngoài sản xuất video cho doanh nghiệp của bạn là hợp lý.

5 lý do để thuê ngoài sản xuất video

1. Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Sản xuất video là một quá trình tốn thời gian và yêu cầu trải qua một số quy trình có cấu trúc để hoàn thành thành công. Chúng tôi đang nói về ý tưởng, viết kịch bản, phân cảnh, sản xuất, chỉnh sửa, v.v.

Các điện thoại thông minh mới nhất có thể có khả năng ghi lại những cảnh quay tốt nhưng khi sản xuất video hành động chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn, iPhone của bạn có thể không cắt được.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua thiết bị chuyên nghiệp, chỉ cần nhắc nhở bản thân rằng nó không hề rẻ.

Cân nhắc xem việc mua hoặc thuê tất cả các thiết bị đắt tiền để sản xuất video có khả thi đối với doanh nghiệp của bạn hay không vì chi phí sẽ tăng lên.

Bạn có thể kết luận rằng điều đó không đáng, đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ và không có ý định sản xuất nội dung video thường xuyên.

Cho dù bạn định làm một video người thật đóng hay một video hoạt hình, thì việc sử dụng thành thạo các loại phần mềm khác nhau để giúp mọi thứ diễn ra trong quá trình sản xuất.

Bạn không thể mong đợi bất kỳ nhân viên nào của mình tìm ra và mang lại kết quả hoàn thiện.

Vì vậy, thay vì thử phương pháp tự làm cũ, hãy liên hệ với đại lý sản xuất video chuyên nghiệp sẽ giúp đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về cách tiếp thị video của mình để bạn có thể tận dụng tối đa.

Đọc thêm: Làm thế nào để thành công trong tiếp thị nội dung video

2. Nếu bạn chọn đúng công ty sản xuất video, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng

Đại lý sản xuất video phù hợp mang lại nhiều năm kinh nghiệm. Các thành viên trong nhóm sở hữu nhiều kỹ năng và bí quyết khác nhau về công việc họ làm và ngành nói chung. Đây là một lợi thế lớn.

Kể chuyện hấp dẫn là một trong những thành phần quan trọng giúp bất kỳ loại nội dung nào trở nên nổi bật.

Với sự phổ biến của video, điều bắt buộc là phải cố gắng tạo ra nội dung tăng thêm giá trị chứ không chỉ biến video ra ngoài chỉ vì mục đích đưa nội dung ra đó.

Làm việc với nhiều khách hàng khác nhau cho phép các cơ quan sản xuất có hiểu biết trực quan về những gì hiệu quả và những gì không.

Loại thông tin chi tiết này rất quan trọng khi tạo video để lại ấn tượng lâu dài.

Video là một phương tiện phức tạp để làm việc. Kinh nghiệm có thể đi một chặng đường dài khi nó mang lại kết quả.

3. Bắt kịp xu hướng video không dễ

Kể từ khi nội dung video bắt đầu có được sức hút, các chiến lược và xu hướng mới đã liên tục xuất hiện.

Từ độ dài video tối ưu, mối quan hệ của video với phương tiện truyền thông xã hội, phát trực tiếp, video dọc, nội dung dạng ngắn và dạng dài, v.v. có thể khó theo kịp.

Tiếp thị video là một ngành học không ngừng phát triển. Cần rất nhiều nghiên cứu và phát triển để đảm bảo nội dung bạn sản xuất sẽ đi đúng hướng.

Nếu bạn quyết định tự mình nhận nhiệm vụ, bạn sẽ thấy mình đang cố gắng tung quá nhiều quả bóng cùng một lúc.

Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video, bạn sẽ không phải căng não và luôn cập nhật mọi thứ đang diễn ra. Thay vào đó, bạn có thể giao việc đó cho các chuyên gia và tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Bỏ qua căng thẳng và tìm ra những gì hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn và các nguồn lực bạn có trong tay.

4. Một cơ quan sản xuất sẽ đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống

Một cơ quan sản xuất video chuyên nghiệp sẽ hiểu tầm nhìn của bạn; mục tiêu và làm việc với bạn để giúp tinh chỉnh ý tưởng của bạn và trình bày nó một cách hấp dẫn, có tác động.

Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video, bạn sẽ được đảm bảo kết thúc với một video phù hợp với tất cả các hộp của bạn và giống như một phần.

Với luồng nội dung video vô tận, khán giả có nhiều lựa chọn hơn về những gì họ chú ý.

Một thông điệp hấp dẫn, phong cách thú vị hoặc hình ảnh chất lượng cao là những thứ duy nhất có cơ hội vượt lên trên đại dương nội dung vô tận tồn tại trực tuyến.

5. Khi sản xuất video nội bộ của bạn đã hoạt động hết công suất

Được rồi, điều gì sẽ xảy ra nếu công ty của bạn đã có bộ phận sản xuất video nội bộ? Chà, nếu đúng như vậy thì có thể sẽ có lúc đội của bạn bị sa lầy.

Để giải tỏa gánh nặng cho nhóm của bạn và giúp họ thoát khỏi tình trạng kiệt sức, bạn có thể bàn giao một số nhiệm vụ hoặc dự án cho một cơ quan sản xuất.

Điều này sẽ giúp phân phối khối lượng công việc và giữ cho nhóm của bạn không phải làm việc liên tục dưới áp lực.

Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video của mình, bạn cũng có cơ hội để có được góc nhìn mới. Ví dụ: nếu bạn đang nghĩ đến việc làm một video giải thích, thì bạn có thể được hưởng lợi rất nhiều từ góc nhìn của người ngoài cuộc.

Đọc thêm: So sánh Video dạng ngắn với Video dạng dài dành cho doanh nghiệp

Điểm mấu chốt

Vấn đề là bạn phải cân nhắc các lựa chọn của mình và xem xét kỹ các ưu tiên, điểm mạnh và hạn chế của bạn. Từ bỏ một số quyền kiểm soát có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các khía cạnh chính của doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn thuê ngoài sản xuất video, bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề cấp bách hơn trong khi luôn cập nhật các xu hướng video mới nhất.

Nếu bạn chưa từng làm việc với đại lý sản xuất video trước đây và có một số câu hỏi trong đầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất vui được giúp bạn!

Infographic của MotionCue - Tại sao nên thuê ngoài sản xuất videoInfographic của MotionCue - Tại sao nên thuê ngoài sản xuất video

Đánh giá post