Đối với Snapchat, đó là một cuộc chiến khó khăn để giúp các thương hiệu tương tác với khán giả của họ trên nền tảng này. Một trong những vấn đề chính của các thương hiệu là cố gắng tìm kiếm khán giả của họ. Việc lôi kéo những người theo dõi khỏi danh sách liên hệ và lời mời dường như không cần thiết và dường như không đáng giá đối với giá trị tiếp thị tiềm năng.

Tuy nhiên, những cập nhật mới này từ Snapchat có thể giúp thay đổi mọi thứ. Dưới đây là bài viết Tăng lượng khán giả dễ dàng hơn với những tính năng này của Snapchat

Snapchat giới thiệu “Khám phá”

Tính năng khám phá mới từ Snapchat mang đến cho người dùng một cách mới để khám phá và tìm hiểu nội dung và câu chuyện từ các nhóm biên tập viên khác nhau. Công cụ mới này là sự hợp tác giữa các nhà lãnh đạo truyền thông khác nhau để giúp xây dựng một định dạng kể chuyện đặt “câu chuyện lên hàng đầu”.

Snapchat cho biết công cụ này là duy nhất, “bởi vì nó đã được xây dựng cho các quảng cáo. Thông thường, các nghệ sĩ buộc phải sử dụng công nghệ mới để phân phối tác phẩm của họ. Lần này, chúng tôi đã xây dựng công nghệ để phục vụ nghệ thuật: mỗi ấn bản bao gồm ảnh và video toàn màn hình, bố cục dạng dài tuyệt vời và quảng cáo tuyệt đẹp. ”

Bạn có thể tìm thấy công cụ khám phá bằng cách nhấp vào góc dưới cùng bên phải của màn hình đang mở dẫn đến danh bạ và sau đó nhấp vào vòng tròn màu tím nằm ở góc trên cùng bên phải của trang danh bạ của bạn.

XEM THÊM: Mạng xã hội đã thay đổi SEO như thế nào và tại sao bạn cần nó

Ảnh chụp màn hình 2015-01-28 lúc 1.14.40 chiều

Mọi người đều nhận được ma / mã QR của riêng mình

Ngoài tính năng “khám phá”, Snapchat đã phát hành một cách mới để tìm người theo dõi. Mỗi người trên Snapchat giờ đây đều có bóng ma của riêng mình. Con ma nằm giữa một chiếc hộp màu vàng, có một số chấm đen. Các dấu chấm là mã QR riêng lẻ.

Điều này có nghĩa là người dùng đó hiện có thể chụp ảnh màn hình về hồn ma của họ, đăng nó lên mạng xã hội và yêu cầu mọi người theo dõi chúng. Điều đó cũng có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các thương hiệu trên Snapchat và thêm chúng từ bất cứ nơi nào mà con ma của họ được đăng.

Cái này hoạt động ra sao? Người dùng chỉ cần hướng camera vào bóng ma của người khác và nhấp vào bóng ma trắng ở giữa màn hình. Điều này sẽ tự động thêm người dùng vào danh sách liên hệ của họ.

ảnh

Đừng quên về “Snapcash”

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, Snapchat đã hợp tác với ứng dụng xử lý thanh toán, Square để tạo ra Snapcash. Snapcash được tích hợp vào Nền tảng tiền mặt vuông và cho phép người dùng kết nối thẻ ghi nợ của họ và gửi tiền mặt cho những người dùng khác. Sau khi thông tin ghi nợ được kết nối với ID Snapchat, người dùng có thể gửi tiền mặt cho người dùng khác bằng cách sử dụng ID Snapchat của họ. Người dùng đã được gửi tiền sẽ nhận được thông báo về hồ sơ của họ. Nếu người dùng muốn nhận tiền, người dùng phải thêm thông tin ghi nợ vào hồ sơ Snapchat của họ.

Xét đến việc hầu hết người dùng của Snapchat không bao giờ đăng xuất khỏi hệ thống và nó hiện là ứng dụng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất, nó có thể nắm giữ nhiều cơ hội cho các cách huy động vốn cộng đồng mới từ đối tượng gắn bó và cam kết. Tại sao chúng ta vẫn chưa thấy nhiều việc được thực hiện?

Chúng tôi chưa thấy Snapcash phát huy hết tiềm năng của nó, bởi vì khi Snapcash ra mắt ban đầu, các thương hiệu không có cách nào thực sự chuyển hướng người dùng từ tin nhắn sang chức năng Snapcash. Giờ đây, Snapchat đã tung ra tính năng Khám phá và mã QR cho từng người dùng, một thương hiệu có thể dễ dàng chuyển hướng mọi người từ một nền tảng sang Snapchat rồi đến Snapcash. Tôi coi đây là huy động vốn từ cộng đồng của tương lai.

Xem thêm: 5 mẹo để xử lý cuộc sống kỹ thuật số sau khi người thân qua đời

Điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của tiếp thị truyền thông xã hội?

Nó có nghĩa là bây giờ chúng ta sẽ nhìn thấy những bóng ma này ở khắp mọi nơi và ở mọi nơi, ý tôi là MỌI NƠI. Nếu thương hiệu của bạn không sử dụng Snapchat, đã đến lúc bắt đầu đặt câu hỏi tại sao.

Tôi tin rằng những thay đổi mới của Snapchat không chỉ nâng cao giá trị công ty của họ mà còn tạo thêm khoảng trống cho các nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng mới và đưa huy động vốn từ cộng đồng lên một cấp độ hoàn toàn mới. Họ đã tạo thành công một nền tảng có thể kiếm tiền mà không khiến người dùng cảm thấy như họ đang được quảng cáo.

Trung An Corp hy vọng sẽ thấy quảng cáo Snapchat trở nên có giá trị và quan trọng như Facebook hay Twitter. Có cơ hội thực sự ở đây để các thương hiệu tiếp cận đối tượng mới gồm những người theo những cách mà chúng tôi chưa từng thấy trước đây.

Bạn nghĩ tương lai của Snapchat sẽ như thế nào?

Đánh giá post