Các tập lệnh Greasemonkey cho phép bạn cải thiện trải nghiệm web của mình bằng cách thêm các chức năng bổ sung cho bất kỳ loại trang web nào. Và trang video yêu thích của chúng tôi, YouTube cũng không phải là một ngoại lệ. Tổng cộng, hàng trăm tập lệnh YouTube có sẵn nhưng có một số tập lệnh mà mọi người yêu thích video nên cài đặt như tập lệnh để chỉ tìm kiếm video chất lượng cao 720 pixel. Và bây giờ, vì Google Chrome hỗ trợ tập lệnh Greasemonkey, tôi có trách nhiệm xuất bản một số tập lệnh tốt nhất để ngay cả những người yêu thích Chrome cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng bổ sung và tốt hơn của YouTube.

Hãy xem năm tập lệnh Greasemonkey hay nhất mà mọi người yêu thích youtube nên có để có được sự tuyệt vời hoàn toàn:

1. Nâng cao hoàn toàn trải nghiệm xem video

Tốt nhất trong tất cả các tập lệnh có sẵn là tập lệnh tăng cường YouTube, thực sự đúng với tên gọi của nó, tức là nâng cao trải nghiệm xem bằng cách cung cấp tất cả các chức năng như kiểm soát phát lại, thay đổi kích thước video, nâng cao chất lượng, xem trước cuộn qua, tải xuống và hơn thế nữa.

Các điều khiển của trình tăng cường Youtube
Tùy chọn thay đổi kích thước video của trình tăng cường Youtube

Đây là một gói duy nhất cho trải nghiệm rạp chiếu phim đỉnh cao. Bạn có thể bắt đầu và kết thúc tùy chỉnh cho các cảnh yêu thích của mình và thậm chí đặt chúng trong vòng lặp lại. Đó là phải thử cho độc giả của Gtricks.

Xem thêm: Tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị truyền thông xã hội

2. Tải xuống video YouTube ở các định dạng khác nhau

Keep-Tube là tập lệnh Greasemonkey được tải xuống / cài đặt nhiều nhất cho YouTube. Tập lệnh này cho phép người dùng tải xuống video YouTube ở các định dạng Độ phân giải cao (HD), Chất lượng cao (HQ), MP4, 3GP và FLV.

Tập lệnh này cũng tuyên bố hoạt động với các trang web chia sẻ video phổ biến khác như Dailymotion, Magavideo, Google Videos, Vimeo, Metacafe, Myspace, Facebook và các trang web khác. Họ cũng tuyên bố cung cấp nhiều tùy chọn tải xuống hơn các trình tải xuống video khác.

Sau khi cài đặt, bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống gần tiêu đề video hoặc ở ngoài cùng bên phải của trang.

3. Xem video trực tiếp mà không cần mở trang mới
Điều gì xảy ra khi ai đó đăng liên kết video từ YouTube lên diễn đàn hoặc trang mạng xã hội nào đó? Chúng ta cần nhấp vào nó để xem nó. Tuy nhiên, trong quá trình này, chúng tôi mất trang thực tế của mình và chuyển sang trang mới. Trong điều kiện như vậy, Videoembed sử dụng tốt.

Tập lệnh này tự động thêm video vào các liên kết để khi bạn nhấp vào liên kết, chúng sẽ hiển thị và bắt đầu phát mà không cần điều hướng đến trang mới. Do đó giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và số lần nhấp chuột. Và điều này góp phần mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ví dụ: hãy thử tìm kiếm “Russell Peter” sau khi cài đặt tập lệnh này. Trong kết quả tìm kiếm, cùng với các trang web, bạn sẽ tìm thấy một số video YouTube. Do tập lệnh videoembed, bạn có thể thấy biểu tượng ‘dấu cộng’ bên cạnh tiêu đề của video. Nhấp vào biểu tượng để xem video trong trang tìm kiếm. Xem những video này trong trang tìm kiếm sẽ tốt hơn là mở chúng ở các trang khác nhau.

Xem thêm: 8 mẹo tối ưu hóa YouTube đã được chứng minh mà mọi chuyên gia nên biết

4. Xem các bài hát video trên YouTube có lời bài hát

Video bài hát có lời

Tập lệnh Lời bài hát trên YouTube thêm một hộp tùy chỉnh bên cạnh bài hát video trong thanh bên để hiển thị lời bài hát. Tập lệnh này tìm kiếm 11 trang web lời bài hát khác nhau trước khi trình bày cho bạn lời bài hát phù hợp nhất và thậm chí bạn có thể chọn trang web lời bài hát từ menu thả xuống.

5. Luôn xem video YouTube ở chất lượng cao nhất (HQ / HD)
Tập lệnh YouTube HD Ultimate sẽ tự động tải video chất lượng cao nhất mà không cần làm mới toàn bộ trang. Phiên bản Chất lượng cao (HQ) hoặc Độ phân giải cao (HD) của video sẽ được tải tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Nhưng nó đảm bảo rằng bạn chỉ xem video chất lượng cao 720p.

Tập lệnh nhanh chóng và đơn giản để tùy chỉnh. Nó cũng cung cấp các tính năng khác như ẩn chú thích, xóa quảng cáo trong video, tải xuống và các phím tắt.

Mẹo bổ sung: Xóa quảng cáo (trong video) trên Chrome
Nếu bạn khó chịu bởi Chrome hoặc quảng cáo trong video bắt đầu trước video YouTube thì tập lệnh này có thể giúp bạn. Như tên cho thấy, tập lệnh YouTube Auto Buffer & Auto HD & Remove Ads sẽ loại bỏ quảng cáo và đồng thời lưu vào bộ đệm video mà không tự động phát để bạn không phải tạm dừng video ngay khi video tải để lưu vào bộ đệm.

* Người dùng Flashblock có thể gặp một số vấn đề với các tập lệnh này. Do đó, tốt hơn nên thêm YouTube vào danh sách trắng của Flashblock từ Công cụ> Tiện ích bổ sung> Flashblock> Tùy chọn> Danh sách trắng.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post