Chúng ta đã đi được nửa chặng đường cho năm 2020 và video tiếp tục thống trị vị trí tối cao trong ngành tiếp thị nội dung.

Kể từ khi video hoạt hình và đồ họa chuyển động ngày càng phổ biến, thiết kế chuyển động đã trở thành một kỹ năng được săn đón.

Sự bùng nổ trong lĩnh vực này đã đưa các nhà thiết kế chuyển động tài năng trở thành trung tâm. Những người đã đạt được trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này có thể khiến người xem phải kinh ngạc về công việc của họ.

Bài đăng này là để tôn vinh các cá nhân và cơ quan đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc bằng cách sử dụng thiết kế chuyển động. Vì vậy, hãy lấy cà phê của bạn và lấy cảm hứng. Cùng xem 10 Ví dụ về Thiết kế Chuyển động và Hoạt hình Tốt nhất năm 2020 dưới đây:

1. Mehdi Alibeygi – Số 7

Mehdi Alibeygi, được biết đến với vai trò đạo diễn và viết kịch bản Chuyển đổi (2014) và Jamshid: Than thở cho một huyền thoại (2017), là một nhà làm phim hoạt hình rất tài năng.

Số 7 là một phần trong chuỗi quảng cáo ‘Những con số huyền thoại’ của anh ấy và nó bao gồm một số cầu thủ bóng đá / bóng đá phi thường nhất mọi thời đại.

Thiết kế nhân vật của anh ấy, mặc dù trừu tượng, rất khác biệt nên bạn có thể dễ dàng xác định người chơi là ai.

Bạn có đoán được ai là người xuất hiện trong tập này không?

Hoạt ảnh có những chuyển tiếp hoàn hảo và toàn bộ tập phim đều toát lên năng lượng cao. Chúng tôi thích cách cơ thể tách ra và tại một thời điểm thân bắt đầu quay trên trục của nó.

2. Eido – Cuộc sống ẩn giấu của công viên Rosa

Eido là một studio đồ họa chuyển động đã đưa ‘sự chu đáo’ vào bản chất của nó.

Ted-Ed đã ủy quyền cho họ sản xuất tác phẩm nghệ thuật này về cuộc sống của Công viên Rosa. Đó là một trong những câu chuyện cần được lưu giữ và hãng phim đã thực thi công lý cho nó.

3. Boxfort – The Loch

Boxfort là một nhóm các nhà làm phim hoạt hình tự do tài năng có trụ sở tại Detroit. The Loch có một con quái vật biển trông rất ngầu và video tổng thể có chất lượng như mơ đối với nó nhờ ánh sáng.

Theo những người sáng tạo, video “được lấy cảm hứng từ một chuyến đi bằng ca nô tại Trại Mograph.

Đọc thêm: 11 Loại Kỹ thuật Tuyên truyền trong Quảng cáo

4. Dân gian Thường – Không có công nghệ

Ordinary Folk không bao giờ làm chúng ta ngạc nhiên với những kiệt tác hoạt hình và thiết kế chuyển động hoàn hảo của nó.

Phong cách tối giản, chuyển tiếp mượt mà và thiết kế âm thanh bổ sung tạo khung cho bài tường thuật một cách đẹp mắt.

5. Mathijs Luijten – MV “Weather” của Tycho

Mathijs Luijten đến từ Hà Lan đã làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo được 12 năm và đã xây dựng cho mình một danh mục đầu tư khá ấn tượng. Công việc anh ấy thực hiện trong video ca nhạc hoạt hình này cho Tycho tự nó nói lên điều đó.

Giá trị sản xuất rất đáng chú ý. Vì vậy, hãy ngồi lại, thoải mái và thưởng thức video.

6. MotionCue – Cooper / T. thợ rèn

Đọc thêm: Cách viết RFP sản xuất video hiệu quả

7. Henrique Barone và Fernanda Ribeiro – Mama Lama

Henrique Barone và Fernanda Ribeiro đã chỉ đạo vị trí đầy màu sắc này cho Mama Lama, một thương hiệu sữa chua hữu cơ.

Thiết kế nhân vật và đồ họa chuyển động làm cho nó giống như một cuốn truyện thiếu nhi đã trở nên sống động.

8. Patric Clair và Raoul Marks từ Antibody – Chuỗi tiêu đề Far Cry 6

Chúng tôi muốn thấy nhiều trò chơi điện tử hơn ra mắt với chuỗi tiêu đề tùy chỉnh. Thật tiếc khi đây vẫn chưa phải là tiêu chuẩn.

Patric Claire và Raoul Marks của Antibody Film Lab đã làm cho phân cảnh này của Far Cry 6 trở nên sống động.

Đối với những ai quan tâm, Far Cry 6 là phần chính thứ sáu trong series và là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất của Ubisoft. Nó sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2021.

9. Alter Ego – Không phải công việc của tôi

Chúng tôi luôn hào hứng khi thiết kế chuyển động và hoạt ảnh được sử dụng để nói về những thứ thực sự quan trọng.

Alter Ego đã tạo ra tác phẩm nổi bật này bằng cách sử dụng các yếu tố 2D và 3D. Chúng tôi thích cách họ đã sử dụng thị sai, hình ảnh có độ tương phản cao và kết cấu để tạo ra kiệt tác bắt mắt này.

Đoạn video làm sáng tỏ các hoạt động bí mật và cho thấy Chính quyền Trump đã thất bại như thế nào khi virus coronavirus tấn công.

Tác phẩm nhằm mục đích chia sẻ sự thật để mọi người hiểu được mức độ nghiêm trọng của cuộc khủng hoảng COVID-19.

10. Oh Yeah Wow (Darcy Prendergast) – Ngày mai bùng cháy

Năm 2020 đã kéo theo hết tác động quan trọng này đến tác phẩm khác.

Vào đầu năm, đám cháy rừng đã tàn phá nước Úc, và sự không hành động của các nhà lãnh đạo đã khiến người dân phẫn nộ.

Để đối phó với cuộc khủng hoảng, Oh Yeah Wow đã cho ra đời bộ phim sâu sắc này, hoàn toàn chiếm được cảm tình của quốc gia vào thời điểm đó.

Điều đó bao gồm 10 video thiết kế đồ họa chuyển động hàng đầu của chúng tôi cho năm 2020. Có rất nhiều ví dụ tuyệt vời hơn trên mạng và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các bài đăng đánh giá cao như bài viết này để tôn vinh các tác phẩm hoạt hình xuất sắc.

Nếu bạn đã xem một video thiết kế chuyển động hoành tráng mà bạn nghĩ xứng đáng được một tràng pháo tay, hãy kết nối với Trung An Corp và cho chúng tôi biết tất cả về điều đó.

Đánh giá post