Twitter là một nền tảng hữu ích để kết nối với những người có cùng sở thích và tìm hiểu những tin tức mới nhất. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm các meme vui nhộn, lấy cảm hứng và hơn thế nữa.

Mặc dù vậy, việc dành nhiều thời gian trực tuyến sẽ khiến bạn mệt mỏi. Và đôi khi, nghỉ ngơi là cần thiết.

Twitter cho phép bạn tạm thời đóng tài khoản của mình và quay lại khi bạn đã sẵn sàng. Nhưng không giống như Facebook, bạn không thể ngừng hoạt động vô thời hạn.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt và kích hoạt lại Twitter? Chúng ta sẽ thảo luận điều này trong bài viết này.

điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt và kích hoạt lại Twitter

Hủy kích hoạt tài khoản Twitter của bạn: Mọi thứ bạn cần biết

Khi bạn đã hủy kích hoạt Twitter, nền tảng sẽ đặt dữ liệu hồ sơ của bạn vào hàng đợi để xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu bạn quay lại trong vòng 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ không bị xóa.

Nhưng sau khi mốc 30 ngày trôi qua, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa và bạn không thể truy xuất tài khoản của mình được nữa. Nếu bạn muốn quay lại khi điều này xảy ra, bạn cần phải đăng ký lại.

Mỗi khi bạn kích hoạt lại, khoảng thời gian trước đó bạn đã bị vô hiệu hóa để đặt lại. Vì vậy, nếu bạn định nghỉ dài hơn một tháng nhưng cũng có ý định quay trở lại, bạn có thể kích hoạt lại và hủy kích hoạt ngay lập tức để tránh bị xóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản Telegram của bạn

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn hủy kích hoạt?

Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản Twitter của mình, người dùng không thể truy cập hồ sơ của bạn cho đến khi bạn kích hoạt lại. Lúc đầu, tên của bạn có thể hiển thị trên các thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, khi họ nhấp vào hồ sơ của bạn, trang tải sẽ thông báo rằng tài khoản đó không còn khả dụng nữa.

Sau khi gỡ bỏ tài khoản của mình, bạn cũng sẽ không còn xuất hiện trong các danh sách theo dõi của người dùng nữa.

Đối với DM của bạn, chúng cũng sẽ biến mất sau khi bạn hủy kích hoạt. Chúng sẽ hiển thị lại nếu bạn quay lại, nhưng nếu bạn không quay lại, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bài đăng của bạn cũng sẽ biến mất khỏi nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Nếu ai đó đã tweet lại hoặc thích nội dung bạn đã chia sẻ, họ sẽ không còn thấy những nội dung này sau khi bạn đã hủy kích hoạt.

Điều này cũng đúng nếu một trang web của bên thứ ba đã nhúng nội dung của bạn vào một trong các trang của nó. Và nếu ai đó đã trích dẫn tweet của bạn, liên kết trong bài đăng của họ sẽ nhấp qua thông báo rằng tweet đó không còn nữa.

Các bài đăng sẽ hiển thị trở lại nếu bạn chọn quay lại nền tảng. Nhưng nếu bạn không thực hiện trong vòng 30 ngày, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Xem thêm: Đây là 7 điều sẽ khiến bạn bị cấm sử dụng TikTok

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn kích hoạt lại?

Khi bạn kích hoạt lại tài khoản Twitter của mình, bất kỳ DM nào bạn đã gửi sẽ lại hiển thị trong hộp thư đến của bạn và các liên hệ của bạn. Mọi người sẽ có thể gửi cho bạn tin nhắn riêng tư ngay lập tức và điều này cũng đúng nếu bạn muốn làm như vậy.

Bạn cũng sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm và trong danh sách sau của những người khác.

Sau khi kích hoạt lại, bạn có thể nhận thấy rằng ban đầu tài khoản của bạn cho biết rằng bạn đang theo dõi không có người nào — và bạn không có người theo dõi nào.

Tuy nhiên, đừng lo lắng; bạn không cần phải theo dõi lại mọi người một lần nữa theo cách thủ công. Nếu bạn nhấp vào một trong hai, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản theo dõi bạn hoặc ngược lại. Con số chính xác cho cả hai sẽ được hiển thị lại trong vòng 24 giờ.

Tất cả các bài đăng của bạn sẽ lại hiển thị trên hồ sơ của bạn; tương tự như vậy cho bất kỳ nội dung nào bạn thích. Số lượt retweet và lượt thích bạn nhận được sẽ hiển thị và bạn cũng có thể xem bất kỳ lượt đề cập nào mà bạn đã nhận được.

Trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình, bạn sẽ bắt đầu thấy lại nội dung từ các tài khoản mà bạn theo dõi. Bạn có thể bắt đầu tương tác với họ ngay lập tức và họ sẽ có thể nhìn thấy bạn như bình thường.

Nghỉ ngơi trên Twitter với sự tự tin hoàn toàn

Nếu bạn muốn tạm dừng Twitter nhưng không muốn rời xa nền tảng này mãi mãi, thì việc hủy kích hoạt là một ý kiến ​​hay. Mặc dù người dùng có thể không thể tương tác với bạn khi bạn rời đi, nhưng họ có thể làm như vậy bình thường khi bạn quay lại.

Nếu bạn chọn tạm dừng, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể ngừng hoạt động trong 30 ngày liên tiếp. Sau đó, thông tin tài khoản của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn. Vì vậy, nếu bạn định ở xa lâu hơn, hãy nhớ kích hoạt lại và hủy kích hoạt lại ngắt quãng.

Hi vọng bài viết này hữu ích đối với bạn. Trung An Corp chúc bạn thành công!

Đánh giá post