The Verge báo cáo rằng tính năng phổ biến nhất của Snapchat không còn là ảnh chụp nhanh riêng tư, tự hủy nữa. Ngược lại, tính năng phổ biến nhất của nó thực sự là công khai nhất và ít tạm thời nhất.

Các câu chuyện của Snapchat hiện được xem với tần suất nhiều hơn mỗi ngày so với thời gian ngắn, trên thực tế, có tới một tỷ câu chuyện được xem mỗi ngày.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ cho bạn biết thêm thông tin

Nếu bạn chưa hiểu rõ về Câu chuyện là gì, thì đó là một tính năng đã ra mắt vào cuối năm ngoái cho phép người dùng tạo tập hợp các bức ảnh chụp nhanh, có thể xem trong 24 giờ.

Chỉ bạn bè mới có thể xem các câu chuyện, chẳng hạn như tin nhanh. Tuy nhiên, có một cài đặt bạn có thể thay đổi cho phép bất kỳ ai thêm bạn vào Snapchat đều có thể xem câu chuyện của bạn.

Snapchat đang đi đầu xu hướng này và vừa phát hành một tính năng cộng tác mới đặt Câu chuyện lên hàng đầu, “Câu chuyện của chúng tôi”.

Xem thêm: Twitter cung cấp quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động cho tất cả các nhà quảng cáo

Snapchat sẽ ra mắt tính năng mới vào cuối tuần này, mời những người tham dự Electric Daisy Carnival ở Las Vegas tham gia. Những người tham dự EDC sẽ có thể thêm ảnh và video của họ vào một Câu chuyện Snapchat chung khổng lồ mà bất kỳ ai cũng có thể xem.

https://www.youtube.com/watch?v=pZeDPfHiBC8

Câu chuyện cộng tác được cho là một bước tiến lớn của Snapchat. Công ty đang tách ra khỏi trọng tâm ban đầu là nhắn tin cá nhân bằng cách cho phép những người dùng không phải là bạn bè cộng tác trong thời gian thực xung quanh một sự kiện.

The Verge có một điểm tuyệt vời khi họ nói rằng những câu chuyện có thể “Có thể sẽ thú vị hơn nhiều khi lướt qua luồng Twitter hoặc trang Instagram của #EDC để biết thông tin cập nhật từ cơ sở”.

Khiến bạn nghĩ về tính năng này có thể tuyệt vời như thế nào nếu được sử dụng cho các sự kiện khác. Tuy nhiên, công ty sẽ không nói về các sự kiện trong tương lai sẽ sử dụng tính năng câu chuyện cộng tác mới.

Xem thêm: Tại sao chia sẻ ảnh GIF trên Twitter lại tốt cho các nhà tiếp thị

Cảm giác trong lần ra mắt này là Câu chuyện EDC còn rất nhiều thử nghiệm, nhưng nếu nó diễn ra tốt đẹp thì có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều Câu chuyện dựa trên sự kiện hơn từ Snapchat.

Đánh giá post