Hôm nay, Twitter công bố rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động cho tất cả các nhà quảng cáo sau khi nhận thấy kết quả tốt trong quá trình thử nghiệm beta vào đầu năm nay.

Trong giai đoạn thử nghiệm quảng bá ứng dụng dành cho thiết bị di động, các nhà quảng cáo có cơ hội tiếp cận đối tượng của họ trên Twitter và thu hút lượng lớn lượt tải xuống cho ứng dụng của họ.

Quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu hiện có của Twitter, bao gồm sở thích, từ khóa, nhắm mục tiêu truyền hình và đối tượng phù hợp, để giúp các nhà quảng cáo tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu. Ngoài các tùy chọn nhắm mục tiêu đó, bạn cũng có thể ghép chúng với nhắm mục tiêu theo giới tính, vị trí, ngôn ngữ và nền tảng di động.

Xem thêm: Tại sao chia sẻ ảnh GIF trên Twitter lại tốt cho các nhà tiếp thị

Sau khi bạn đã xác định được sự kết hợp nhắm mục tiêu lý tưởng của mình, Twitter cho phép bạn tùy chỉnh các khía cạnh sáng tạo của quảng cáo bằng cách sử dụng Tweet quảng cáo và Thẻ ứng dụng, bao gồm:

  • Khả năng tự động sử dụng biểu tượng và mô tả ứng dụng của bạn từ Google Play hoặc App Store hoặc tùy chỉnh chúng;
  • Sự lựa chọn của bạn về liên kết sâu để cho phép người dùng mở ứng dụng của bạn trực tiếp từ Twitter; và
  • Khả năng tùy chỉnh bản sao Tweet của bạn để cung cấp thêm ngữ cảnh về lý do người dùng nên tải xuống ứng dụng của bạn.

Quảng cáo ứng dụng di động của Twitter cũng đi kèm với theo dõi chuyển đổi sau khi quảng cáo của bạn được thiết lập và chạy. Bạn có thể đo lường tác động chuyển đổi đầy đủ của các chiến dịch của mình, bao gồm cả lượt cài đặt ban đầu và sự kiện chuyển đổi trong ứng dụng.

Mô hình định giá cho quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động của Twitter dựa trên giá mỗi nhấp chuột vào ứng dụng (CPAC). Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng nhấp để truy cập App Store hoặc Google Play từ quảng cáo của bạn hoặc khi họ mở ứng dụng của bạn trực tiếp từ Twitter.

Xem thêm: #HOWTO: Sử dụng Twitter Tìm kiếm Giống như một Chuyên gia

Để bắt đầu, hãy đăng ký một tài khoản tại ads.twitter.com. Để tìm hiểu thêm về cách tạo chiến dịch quảng bá ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy truy cập Twitter’s Trung tâm trợ giúp.

Đánh giá post