Chơi một trò chơi một mình là tốt và tất cả nhưng chơi trò chơi với bạn bè thì còn tuyệt hơn. Nếu bạn bè của bạn ở xa, bạn vẫn có thể thách thức nhau bằng Facebook Instant Games.

Các Trò chơi tức thì của Facebook này có sẵn trên web và thiết bị di động. Chỉ cần đăng nhập vào Facebook, đi đến phần chơi game và chuẩn bị cho trận chiến chống lại người bạn của bạn.

Cách chơi trò chơi tức thì trên Facebook

Nếu bạn không quen với phần Trò chơi trên Facebook [Broken URL Removed] trên web, bạn có thể tìm thấy nó trong menu bên trái bên dưới Khám phá. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ở trên trang chủ Facebook chứ không phải trang hồ sơ của bạn. Khi bạn đến trang trò chơi, hãy chọn Trò chơi tức thì tab từ trên cùng.

Trên thiết bị di động của bạn, Trò chơi hiển thị dưới dạng danh mục riêng trong menu Facebook. Trên màn hình Trò chơi, chạm vào Chơi game.

Danh sách Trò chơi tức thì thú vị này bao gồm các thể loại từ câu đố đến trò chơi đố chữ đến thử thách thể thao. Điều tuyệt vời khi chơi những trò chơi này trên web là bạn không phải tải một trang riêng biệt, cài đặt ứng dụng hoặc chơi trên Facebook Gameroom. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng như trên thiết bị di động của bạn.

Khi bạn nhấp vào đó Bắt đầu chơi , bạn có thể chơi trò chơi trong cửa sổ bật lên của trình duyệt. Khi bạn hoàn tất, chỉ cần nhấp vào phía trên bên phải X để đóng cửa sổ mà không ồn ào. Và, vì bạn đã đăng nhập vào Facebook, điểm số và điểm của bạn sẽ được lưu cho một số trò chơi nhất định. Bạn có thể tiếp tục nơi bạn đã dừng lại trên một thiết bị khác nếu bạn muốn làm như vậy sau.

Để có một trò chơi nhanh mà bạn có thể chơi trong khi nghỉ giải lao hoặc chờ một người bạn trên Facebook trả lời tin nhắn của bạn, hãy xem các tùy chọn nhanh và thú vị này. Để tìm một trong số họ, chỉ cần đưa tên trò chơi vào hộp tìm kiếm ở đầu phần Trò chơi trên trang web Facebook hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

8 trò chơi tức thì trên Facebook hay nhất để chơi với bạn bè

1. Học viện Jewel

Đối với thử thách giải đố ghép ba, Học viện Jewel là một lựa chọn tuyệt vời. Mục tiêu của bạn bắt đầu bằng việc đạt được điểm mục tiêu trong một số lần di chuyển nhất định bằng cách kết hợp ba viên ngọc trở lên. Nhưng ngay sau đó bạn chuyển sang các cấp độ khó hơn giới hạn thời gian bạn phải đạt được số điểm cần thiết.

Cố gắng tạo ra các phản ứng dây chuyền để đạt điểm cao nhanh chóng. Và, nếu bạn hoán đổi nhóm bốn người trở lên, bạn sẽ nhận được những viên ngọc đặc biệt giúp xóa các hàng hoặc khối trang sức. Một điểm nổi bật của Học viện Jewel là tiến trình của bạn sẽ tự động lưu. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục ở cấp độ bạn đã dừng bất cứ khi nào bạn mở lại trò chơi.

Để biết thêm các trò chơi như thế này, hãy xem các trò chơi giải đố thú vị này mà bạn có thể chơi trên trình duyệt của mình.

2. Mahjong Trails Blitz

Mahjong Trails Blitz là một game vui nhộn dành cho các fan của thể loại này. Bạn ghi điểm bằng cách tạo các cặp khỉ, dưa hấu và nấm theo phong cách Mạt chược cổ điển.

Chỉ có một điều duy nhất: bạn phải nhanh chóng! Bạn chỉ có hơn một phút để thực hiện nhiều trận đấu nhất có thể và ghi bàn. Bạn có thể xóa bảng?

3. Super Dash

Những người hâm mộ nền tảng, đến lượt bạn với Super Dash. Mục tiêu cuối cùng của bạn là ghi càng nhiều điểm càng tốt bằng cách thu thập tiền xu khi bạn di chuyển qua khu vực lân cận. Nhảy qua những ngọn đồi và vượt qua những chiếc hộp trước khi quá mệt mỏi để chạy thêm nữa.

Bạn sẽ bắt gặp những món đồ hữu ích như lò xo và thức ăn giúp bạn có thêm thời gian hoạt động hoặc nhiều hơn trên đồng hồ. Đề phòng nguy hiểm, đổi tiền xu để tăng và leo lên bảng xếp hạng trong cuộc phiêu lưu thú vị này.

Xem thêm: Cách sử dụng Phòng Messenger của Facebook: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

4. Bi-a 8 bóng

Nếu bạn thích chơi bi-a, hãy xem Bi-a 8 bóng. Bạn có thể chơi một chọi một với bạn của mình hoặc chơi trò chơi Quick Fire để trau dồi kỹ năng của bạn với bộ đếm thời gian. Sau đó, đưa gậy của bạn cho một trò chơi 8 hoặc 9 bi cổ điển trong môn thể thao theo lượt này.

Nhắm mục tiêu và sau đó kéo lại gậy bi-a của bạn để thực hiện cú đánh. Một đồng hồ đo tiện dụng ở phía bên trái cho bạn biết lượng điện năng bạn đang sử dụng để di chuyển. Khi bạn không thể trực tiếp đến sảnh chơi bi-a, hãy thách đấu với một người bạn trên Facebook bằng trò chơi Bi-a 8 bóng.

5. Lời nói với bạn bè

Bạn có thể đã nghe nói về Words With Friends vì trò chơi cực kỳ phổ biến này đã xuất hiện được một thời gian. Lần lượt tạo các từ với các chữ cái bạn nhận được trong thử thách một đối một theo phong cách Scrabble.

Từ của bạn càng dài, điểm của bạn càng cao. Và đừng bỏ lỡ những ô chữ cái và từ kép, gấp ba đó để làm cho điểm số của bạn tăng cao. Người chơi có số điểm cao nhất khi tất cả các chữ cái đã được chơi sẽ thắng. Nó sẽ là bạn?

Đối với các trò chơi tương tự, hãy xem danh sách các trò chơi chữ trực tuyến miễn phí, vui nhộn của chúng tôi.

6. Vẽ một cái gì đó

Draw Something thách thức bạn vẽ một bức tranh để bạn mình đoán. Bạn sẽ chọn từ một danh sách các từ ngẫu nhiên, điều này rất tuyệt vì bạn có các lựa chọn cho những gì bạn phải vẽ.

Bạn của bạn nhìn thấy bản vẽ lại từng nét của những gì bạn vẽ và phải đoán nó là gì. Để giúp họ, họ xem số lượng chữ cái trong từ và tranh giành các chữ cái cho nó. Kiếm huy hiệu, mở khóa thành tích và trở thành nghệ sĩ vẽ thứ gì đó cuối cùng trong trò chơi ký họa thú vị này.

7. Bậc thầy bắn cung

Để thêm một môn thể thao nhỏ vào danh sách này, bạn có thể thử kỹ năng bắn cung của mình trong Master Archer. Nhấn (di động) hoặc nhấp vào (web) và giữ để nhắm mũi tên. Sau đó, thả để bắn trái cây từ trên đỉnh đầu của cậu bé. Bạn nhận được ba mũi tên để thử bắn, điểm cho mỗi lần bắn trúng và tiền thưởng cho những lần thành công liên tiếp.

Khi bạn tiếp tục làm tốt, bạn sẽ phải nhắm từ xa hơn, gần hơn hoặc khi cái cây mà cậu bé đứng bắt đầu di chuyển. Nếu bạn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, hãy bắn tốt nhất của bạn trong Bậc thầy bắn cung thú vị.

Xem thêm: 5 lý do để bắt đầu xóa bạn bè trên Facebook của bạn

8. Sudoku hàng ngày

Nếu bạn thích chơi Sudoku, hãy xem Daily Sudoku. Bạn có thể thử thách bản thân hoặc bạn bè một câu đố mới mỗi ngày. Chọn từ các mức độ khó Dễ, Trung bình hoặc Khó và sử dụng bút chì hoặc bút để có các câu trả lời tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Bạn ghi được năm điểm cho câu trả lời đúng và mất 100 điểm cho câu trả lời sai. Nhưng nếu bạn trả lời đúng nhiều câu liên tiếp, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân để nâng cao điểm số của mình.

Vui vẻ với trò chơi tức thì trên Facebook

Trò chơi tức thì của Facebook không chỉ thú vị với bạn bè mà còn thú vị với riêng bạn khi bạn có một chút thời gian rảnh rỗi. Thử thách bản thân mà không gặp rắc rối khi tải xuống hoặc ứng dụng và vẫn tận hưởng sự cạnh tranh thân thiện khi tên của bạn leo lên bảng xếp hạng.

Bạn có thích chơi trò chơi hội đồng? Dưới đây là một số cách để chơi board game trực tuyến với gia đình hoặc bạn bè ở xa của bạn.

Hãy đánh giá nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp

Đánh giá post