Chuẩn bị tinh thần để bắt đầu nhìn thấy các dòng tweet trong dòng thời gian từ những người bạn không theo dõi. Một thay đổi đối với dòng thời gian của Twitter sẽ bắt đầu thu hút các tweet từ những người mà bạn không theo dõi nếu Twitter cho rằng tweet đó là “tweet phổ biến hoặc có liên quan”.

Những bổ sung mới này cho dòng thời gian của Twitter bắt đầu như một thử nghiệm nhưng bây giờ sẽ là một thay đổi vĩnh viễn đối với dịch vụ. Twitter của Trang câu hỏi thường gặp cho câu hỏi “Dòng thời gian Twitter là gì?” đã được cập nhật với phần sau:

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về video quảng cáo Twitter

Ngoài ra, khi chúng tôi xác định một Tweet, một tài khoản để theo dõi hoặc nội dung khác phổ biến hoặc có liên quan, chúng tôi có thể thêm nó vào dòng thời gian của bạn. Điều này có nghĩa là đôi khi bạn sẽ thấy Tweet từ các tài khoản mà bạn không theo dõi. Chúng tôi chọn mỗi Tweet bằng cách sử dụng nhiều tín hiệu khác nhau, bao gồm mức độ phổ biến của nó và cách mọi người trong mạng của bạn tương tác với nó. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho dòng thời gian tại nhà của bạn trở nên phù hợp và thú vị hơn.

Các tweet phổ biến trên Twitter dường như chủ yếu là các tweet được những người bạn theo dõi yêu thích. Đây là một thay đổi đáng kể vì trước đây Twitter sẽ không bao giờ hiển thị cho bạn các tweet từ những người dùng mà bạn không theo dõi trừ khi họ được retweet hoặc tweet được tài trợ.

Bản cập nhật này có thể hiểu là đã nhận được một số phản ứng dữ dội nhất định từ người dùng. Các hoạt động của Twitter là để hiển thị cho bạn nội dung mà bạn có thể chưa từng thấy và giúp bạn kết nối với những người mà bạn có thể chưa từng gặp, nhưng người dùng có thể không háo hức xem nội dung đó theo cách đó.

Xem thêm: 4 cách mạng xã hội được sử dụng vì lợi ích xã hội

Bạn cảm thấy thế nào về bản cập nhật này? Bạn có hoan nghênh việc bổ sung nội dung mới vào dòng thời gian của mình hay bạn muốn chỉ xem các bài đăng từ những người bạn theo dõi? Hãy cho Trung An Corp biết trong phần ý kiến.

Đánh giá post