Nội Dung Chính Trong Bài Viết

Chia sẻ là đơn vị tiền tệ của phương tiện truyền thông xã hội. Nhận được nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội hơn cho nội dung của bạn có thể phát triển trang web, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn và có thể dẫn đến nhiều tương tác hơn. Nhưng trong số tất cả các nền tảng truyền thông xã hội hiện có, nền tảng nào có thể nhận được nhiều lượt chia sẻ nhất cho nội dung của bạn?

Theo một cuộc khảo sát được gửi đến Tạp chí Công cụ Tìm kiếm Khán giả Twitter, nút chia sẻ xã hội được sử dụng nhiều nhất là Twitter, với hơn một nửa số SEO sử dụng nó để chia sẻ nội dung. Tiếp theo là Facebook, với 35% SEO sử dụng nó để chia sẻ trên mạng xã hội. Email / SMS và Buffer đứng cuối danh sách, chỉ có 6% cho biết họ sử dụng email / SMS và 4% sử dụng Buffer để chia sẻ trên mạng xã hội.

Biểu đồ hình tròn hiển thị Khảo sát SEJ Cho biết kết quả thăm dò ý kiến ​​mà các nút chia sẻ trên mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất

Không có gì ngạc nhiên khi Facebook và Twitter đứng đầu trong các cuộc thăm dò. Nhưng tại sao Twitter lại được sử dụng nhiều hơn Facebook?

Twitter so với Facebook

Twitter có 313 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và con số đó có rất nhiều tiềm năng khi nói đến việc đọc và chia sẻ nội dung. Nhưng Facebook thậm chí còn có lượng người dùng lớn hơn cả Twitter, với 1,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Vậy với nhiều người dùng hơn trên Facebook, tại sao Twitter lại dẫn đầu?

Luồng dựa trên văn bản của Twitter giúp sản xuất nội dung dễ dàng hơn và cảm giác theo thời gian thực của nó khuyến khích các thương hiệu đăng thường xuyên hơn trên Twitter. Bạn có thể thêm bình luận của riêng mình để đi kèm với một liên kết hoặc bài đăng mà bạn đang chia sẻ trên Twitter. Bạn có thể bao gồm một thẻ bắt đầu bằng # và việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Chia sẻ bằng nút Tweet cho phép tương tác nhiều hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.

Sự kết hợp giữa văn bản, hình ảnh và video của Facebook khiến việc tạo nội dung tốn nhiều thời gian hơn. Nút chia sẻ Facebook cũng điền vào bài đăng của bạn với nội dung văn bản, hình ảnh hoặc video cần thiết, do đó bạn không cần phải thêm bất kỳ thứ gì khác. Điều này giúp chia sẻ dễ dàng hơn nhưng có thể khiến người dùng cảm thấy như họ không thêm bất kỳ giá trị nào vào nội dung họ đang chia sẻ.

Email / SMS

Email từng là cách để chia sẻ nội dung nhưng giờ đây nó đã bị các nền tảng mạng xã hội khác vượt mặt. Tuy nhiên, vẫn có những cách sử dụng email để chia sẻ nội dung và thu được kết quả, chẳng hạn như sử dụng quy trình làm việc tự động để tiếp thị qua email.

Nhắn tin đã giảm, điều này giải thích cho tỷ lệ thấp trong các cuộc thăm dò. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Snapchat, đây là những cách mới nổi để chia sẻ nội dung.

Đệm

Buffer có hơn 2 triệu người dùng, chỉ bằng một phần nhỏ so với Facebook và Twitter. Nhưng không giảm giá Buffer chỉ được nêu ra. Khi được sử dụng đúng cách, công cụ lập lịch chia sẻ xã hội này thực sự có thể tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Liên quan: Người dùng Yelp hiện có thể đăng ký với Yelfies

Hãy nói của bạn

Bạn sử dụng nút chia sẻ xã hội nào nhất? Kết quả cuộc khảo sát của chúng tôi có ít nhiều phù hợp với những gì bạn mong đợi không? Hãy nói lên tiếng nói của bạn trong cuộc khảo sát tiếp theo bằng cách kiểm tra thẻ bắt đầu bằng # #SEJSurveySays trên Twitter cho các cuộc thăm dò và dữ liệu trong tương lai.

Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Tín dụng hình ảnh

Ảnh nổi bật: Faithie / DepositPhotos

Hình ảnh trong bài: Meta-chart của Caitlin Rulien

Đánh giá post