Nếu bạn muốn duyệt 4chan trên điện thoại thông minh của mình, có một số ứng dụng 4chan tuyệt vời có sẵn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật các ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android và iOS.

Ứng dụng 4chan dành cho iOS: A Dead End

Nếu bạn là người dùng iOS đang tìm kiếm các ứng dụng 4chan trên iPhone hoặc iPad của mình, thì bạn đã không gặp may. Không có ứng dụng 4chan nào có sẵn trong Apple App Store tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, vẫn có hai cách để truy cập 4chan trên iPhone của bạn:

  • Sử dụng trình duyệt web: Cách giải quyết rõ ràng là duyệt 4chan bằng trình duyệt web trên iPhone của bạn.
  • Sử dụng AppValley: AppValley giống như một App Store thay thế. Nếu bạn cài đặt ứng dụng, sau đó tìm kiếm và cài đặt Fortune, bạn sẽ có thể duyệt qua 4chan.

Cảnh báo: Phương pháp AppValley có một số nhược điểm nghiêm trọng. Thứ nhất, các ứng dụng trong cửa hàng đều không có giấy phép. Nếu Apple cấp phép cho ứng dụng, ứng dụng sẽ không sử dụng được và bạn cần phải cài đặt lại. Thứ hai, không có kiểm soát chất lượng; một số ứng dụng được biết là có chứa vi rút và phần mềm độc hại. Vì vậy, hãy tự chịu rủi ro khi tiến hành.

Các ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android

Có nhiều ứng dụng Reddit dành cho Android hơn ứng dụng 4chan, nhưng ít nhất người dùng Android có một lựa chọn để lựa chọn.

Dưới đây là các ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android.

Các ứng dụng 4chan tốt nhất cho Android và iPhone

1. Zchan

Zchan là một bổ sung tương đối mới cho thế giới ứng dụng 4chan. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng 4chan có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play. Google đã thực hiện một cách tiếp cận mạnh mẽ để cấm họ do loại nội dung được tìm thấy trên trang web 4chan.

Ứng dụng có thiết kế tối giản, hoàn hảo để sử dụng trên các màn hình lớn hơn như máy tính bảng. Một số tính năng nổi bật bao gồm khả năng lưu tất cả hình ảnh trong một chuỗi chỉ với một cú nhấp chuột, phát lại video tức thì, hình ảnh / chuỗi được lưu trong bộ nhớ cache và cách lưu các chuỗi để bạn có thể đọc chúng ngoại tuyến.

Ứng dụng này miễn phí để tải xuống và sử dụng.

2. Cỏ ba lá

Clover là một trong những ứng dụng 4chan tốt nhất trên Android.

Tuy nhiên, bạn không thể cài đặt Clover từ Cửa hàng Play. Thay vào đó, bạn cần cài đặt nó từ F-Droid hoặc GitHub. (Đây là một trong nhiều ứng dụng F-Droid tuyệt vời không có trên Google Play.)

Một số tính năng chính của Clover bao gồm trả lời nội tuyến, xem chuỗi, thông báo, nhiều chủ đề và bộ lọc tìm kiếm. Nó cũng hỗ trợ các bảng hình ảnh khác, bao gồm cả 8chan.

Cuối cùng, Clover là miễn phí và – quan trọng là đối với một số người dùng – mã nguồn mở.

Nếu bạn thấy thoải mái khi cài đặt các ứng dụng không phải của Google Play, thì nên dùng Clover.

Xem thêm: 6 lý do để sử dụng WhatsApp cho doanh nghiệp của bạn

3. Đọc Chan

Một ứng dụng 4chan khác có sẵn trên Google Play là Read Chan.

Read Chan có giao diện tùy biến cao cho phép bạn làm cho ứng dụng hoạt động theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng nó để đọc nội dung, tạo bài viết mới và trả lời tin nhắn. Tất cả các chuỗi lưu trữ, đánh dấu và ẩn đều được hỗ trợ.

Có một tính năng vuốt cho phép bạn loại bỏ các trang, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ xem danh sách và danh mục, và bạn cũng có thể vuốt để chuyển đổi giữa các bảng khác nhau.

Ứng dụng thậm chí còn có một thư viện tích hợp để xem và quản lý hình ảnh bạn đã lưu từ 4chan.

4. ThreadWatch

ThreadWatch là một trình theo dõi và thông báo luồng đơn giản cho 4chan. Nó sẽ cảnh báo bạn qua thông báo Android bất cứ khi nào một chuỗi bạn đang xem nhận được bài đăng mới. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một trong nhiều cuộc tranh cãi 4chan nữa!

Một số tính năng có sẵn trong ứng dụng bao gồm tốc độ làm mới có thể định cấu hình, sắp xếp chuỗi, thống kê chuỗi có thể xem (bao gồm số lượng câu trả lời, số lượng hình ảnh, thời gian đăng bài gần đây nhất, v.v.) và khả năng nhập và xuất chuỗi giữa các các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng này được sử dụng miễn phí và hoàn toàn là mã nguồn mở.

5. Dashchan

Dashchan không nổi tiếng như các ứng dụng Android 4chan khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, nhưng nó vẫn đáng để thử. Nó hỗ trợ nhiều bảng hình ảnh, bao gồm 8chan, 55chan, 410chan và hơn 50 bảng thích hợp nhỏ hơn.

Cũng như nhiều ứng dụng khác, các tính năng của Dashchans bao gồm các tìm kiếm được lọc, bảng yêu thích, hỗ trợ video và trả lời trực tuyến. Thật không may, không có hỗ trợ cho các tệp WebM.

Nhược điểm lớn khác của Dashchan là quá trình cài đặt của nó. Bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng APK cho mỗi bảng hình ảnh mà bạn muốn truy cập. Nó là một chút khó khăn để thiết lập.

Tất cả các APK và bản thân ứng dụng khách đều có sẵn trên GitHub.

6. Overchan

Overchan hỗ trợ một số bảng hình ảnh khác ngoài 4chan, nhưng không đâu nhiều như bạn sẽ tìm thấy trên Dashchan.

Một trong những tính năng của Overchan mà chúng tôi yêu thích nhất là khả năng thiết lập các tùy chọn cho bảng hình ảnh trên cơ sở từng bảng. Ví dụ: bạn có thể làm cho một bảng nặng video hiển thị khác với một bảng chủ yếu dựa trên văn bản.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn lưu các chuỗi (có tệp đính kèm) dưới dạng tệp HTML, gửi bài đăng trong nền và tự động cập nhật tất cả các tab đang mở của bạn trong nền.

Xem thêm: Tại sao bạn không nên mua người đăng ký YouTube

7. Imageboard Media Grab

Ứng dụng 4chan cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là Imageboard Media Grab. Nó hỗ trợ 4chan, nhưng cũng có các trang web như 2chan, kohlchan, restchan, arhivach và 2ch.

Như tên cho thấy, ứng dụng chuyên cho phép bạn lấy các tệp phương tiện. Bạn có thể sử dụng nó để phân chia phương tiện theo loại và tải chúng xuống khi cần. Việc tải xuống các hình thu nhỏ được hỗ trợ và cũng có một công cụ xem trước.

Các tính năng khác bao gồm tải xuống trong nền, tự động làm mới nội dung trong bản xem trước và kiểm soát lưu lượng.

Một cảnh báo nhanh về 4chan

4chan thường được chào mời là một trong những lựa chọn thay thế Reddit tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa hai trang web, nhưng 4chan “sắc sảo” hơn nhiều.

Không có cùng một mức độ điều độ; chủ đề và nhận xét thường xúc phạm, khiêu dâm, gây hấn hoặc chứa tài liệu người lớn khác. Nếu điều đó không giống như ý tưởng thú vị của bạn, hãy tạo cho trang web một bến đỗ rộng rãi.

Đánh giá post