Instagram là một cú hit trên nền tảng di động và vì lý do chính đáng. Không có cách nào tốt hơn để làm cho ảnh tự chụp của bạn trở nên nổi bật hơn là với một chút nét nghệ thuật, ngay cả khi nét vẽ đó đến từ bộ lọc Instagram.

Vấn đề duy nhất với Instagram là tính năng chỉnh sửa ảnh của nó chỉ hoạt động trên Android và iOS. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tải bộ lọc Instagram trên PC hoặc Mac, áp dụng chúng vào ảnh của bạn và tải chúng trực tiếp lên Facebook hoặc một số mạng xã hội khác?

Dưới đây là 5 ứng dụng máy tính để bàn tốt nhất để thêm bộ lọc Instagram vào ảnh của bạn mà Trung An Corp chia sẻ cho bạn đọc:

5 ứng dụng máy tính để bàn tốt nhất để thêm bộ lọc Instagram vào ảnh của bạn

Ảnh CameraBag

CameraBag Photo cung cấp một lượng lớn các tùy chọn bộ lọc trong Cài đặt trước chuyển hướng. Các bộ lọc được phân tách theo các danh mục như Kiến trúc, Nhiếp ảnh cổ điển, Chỉnh màu, Hạt phim, Phong cảnh, Cơ bản về màu đen và trắng, Cổ điển và hơn thế nữa. Nói cách khác, bạn tha hồ lựa chọn.

Các bộ lọc được kết hợp bởi một loạt các điều chỉnh chính xác hơn. Phía dưới cái Điều chỉnh , bạn có thể cắt, thay đổi nhiệt độ màu, thay đổi độ phơi sáng, di chuyển đường cong RGB và hơn thế nữa. Chúng ta đang nói về điều chỉnh chi tiết ở cấp độ Photoshop. Oh, và biên giới? Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thứ đó. Bất kỳ hiệu ứng hoặc chỉnh sửa nào bạn thêm vào sẽ xuất hiện dưới dạng các lớp bên dưới ảnh của bạn, tương tự như Photoshop.

Vì vậy, những gì bắt được? Bạn phải trả $ 30 sau bảy ngày dùng thử miễn phí.

BatchPhoto

BatchPhoto không được xây dựng để thêm bộ lọc cụ thể, nhưng bộ lọc là một phần quan trọng trong bộ tính năng của nó. Thay vào đó, hầu hết các tính năng của nó đều dành riêng cho việc định dạng lại và xử lý hàng loạt.

Sau khi quyết định bộ lọc nào bạn muốn sử dụng, bạn có thể áp dụng chúng cho tất cả các ảnh trong một loạt ảnh trong một lần. BatchPhoto cũng cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt và thêm khung vào tất cả các bức ảnh của bạn. Tính năng chỉnh sửa hàng loạt hữu ích này cho phép bạn dễ dàng tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram nhất quán.

Nhược điểm lớn nhất, một lần nữa, là giá của ứng dụng. Có ba phiên bản khác nhau của BatchPhoto: Home, Pro và Enterprise. Phiên bản Home dành cho mục đích phi thương mại, trong khi phiên bản Pro và Enterprise hướng đến các chuyên gia nhiều hơn. BatchPhoto có một biểu đồ so sánh hữu ích có thể giúp bạn quyết định phiên bản nào sẽ tải xuống.

Tuy nhiên, phiên bản rẻ nhất, BatchPhoto Home, sẽ có mọi thứ bạn cần nếu bạn chỉ muốn áp dụng các bộ lọc giống như Instagram từ máy tính để bàn của mình.

Xem thêm: 11 Mẹo và Thủ thuật Instagram Stories giúp bạn nổi bật

Fotor

Một sự lựa chọn vững chắc khác để chỉnh sửa hàng loạt, Fotor là một ứng dụng đa mục đích dành cho Windows và macOS, cung cấp khả năng chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách Photoshop, chỉnh sửa ảnh tự sướng, tạo ảnh ghép và chỉnh sửa hàng loạt. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn thêm các bộ lọc Instagram khác nhau, cũng như các hiệu ứng khác, như đường viền và kết cấu.

Về các tính năng hàng loạt, có rất nhiều lựa chọn ở đây. Bạn không chỉ có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa hàng loạt để thay đổi kích thước ảnh mà còn có thể chỉnh sửa hàng loạt tên ảnh, thêm đường viền và sử dụng thư viện đầy đủ các bộ lọc và hiệu ứng.

Đáng ngạc nhiên, Fotor hầu hết là miễn phí. Một số tính năng được dành riêng cho người dùng Fotor Pro, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phần lớn các tính năng của ứng dụng mà không cần nâng cấp. Trong quá trình cài đặt, Fotor lén lút cố gắng yêu cầu bạn tải xuống hai phần mềm không cần thiết, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã nhấn Từ chối khi bạn thấy những lời nhắc đó bật lên.

PhotoScape X

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh như Instagram cho PC và Mac, PhotoScape X là ứng dụng dành cho máy tính để bàn dành cho bạn. Khi bạn tải ảnh lên, hãy truy cập Phim ảnh để duyệt qua các bộ lọc đẹp mà bạn có thể thêm vào ảnh của mình.

Các bộ lọc giống như Instagram không phải là tính năng duy nhất mà PhotoScape X cung cấp. Phía dưới cái Biên tập tab là hàng tá công cụ bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh. Từ thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc và chuyển đổi, PhotoScape X có một số lượng tính năng đáng ngạc nhiên mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Chưa kể rằng bạn cũng có thể thêm pháo sáng ống kính và khung, tạo ảnh ghép và chỉnh sửa hàng loạt ảnh. Như thể PhotoScape X không thể linh hoạt hơn, nó cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo và chỉnh sửa ảnh GIF động.

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số tính năng của PhotoScape X chỉ khả dụng với phiên bản Pro, nhưng những tính năng bị khóa này sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến khả năng chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh GIF của bạn.

Xem thêm: 9 bước đơn giản để tạo chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả

Polarr

Cho dù bạn muốn có giao diện cổ điển hay sống động, bạn có thể đạt được nó ngay lập tức bằng cách sử dụng một trong các bộ lọc của Polarr. Polarr có hàng chục bộ lọc ảnh, tất cả đều thuộc một số danh mục nhất định, chẳng hạn như Hiện đại, Nghệ thuật, Phim, Cổ điển, Cổ điển, Hồng ngoại, Phim nghệ thuật những năm 90, v.v. Thêm vào đó, bạn thậm chí có thể điều chỉnh cường độ của từng bộ lọc giống như cách bạn làm trên Instagram.

Để làm nổi bật bức ảnh của bạn hơn, Polarr cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm văn bản, lớp phủ và khung. Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng cơ bản của hầu hết các công cụ chỉnh sửa ảnh, bao gồm khả năng điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng, độ biến dạng, độ rõ nét và hơn thế nữa. Nếu bạn đang chỉnh sửa ảnh tự sướng hoặc ảnh của bạn bè, công cụ chỉnh sửa của Polarr cũng có thể giúp che đi mọi khuyết điểm trên khuôn mặt.

Polarr hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu muốn có thêm các tính năng. Các tính năng cao cấp bao gồm nhiều lựa chọn bộ lọc và lớp phủ hơn, cũng như khả năng thực hiện chỉnh sửa hàng loạt.

Sử dụng Bộ lọc Instagram trên PC và Mac

Bạn không cần Instagram để chỉnh sửa ảnh của mình. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn này chứng minh rằng bạn có thể tải các bộ lọc giống như Instagram trên máy tính của mình. Trong khi Polarr, PhotoScape X và Fotor là tốt nhất để nhanh chóng tạo bộ lọc trên ảnh của bạn, thì CameraBag Photo tốt hơn để chỉnh sửa nặng.

Cuối cùng, BatchPhoto phục vụ cho những ai muốn chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc. Nói chung, chương trình bạn chọn thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn từ trình chỉnh sửa ảnh.

Cho dù bạn chọn tải lên thành phẩm chỉnh sửa ảnh của mình trên Instagram, Facebook hay Twitter, chúng nhất định sẽ gây được sự chú ý. Để cải thiện trò chơi truyền thông xã hội của bạn hơn nữa, hãy xem các mẹo của chúng tôi để làm cho Instagram của bạn nổi bật hơn.

Đánh giá post