Phòng họp High on Hashtags chật kín và chỉ là phòng đứng và bao gồm cuộc thảo luận và đối thoại qua lại giữa Scott Fischler, người sáng lập The Hashtag Game và Eric Bader, CMO của RadiumOne.

Phiên bắt đầu với lời nhắc rằng thẻ bắt đầu bằng # có thể cực kỳ hữu ích để thu thập dữ liệu của bên thứ ba và thứ nhất, nhưng chúng cũng có thể bị lạm dụng. Fischler và Bader tuyên bố rằng khi nói đến nó, mạng xã hội có dữ liệu thời gian thực tốt nhất cho các nhà tiếp thị.

Cùng xem tiếp bài viết dưới đây của Trung An Corp để hiểu vì sao Hashtags được đánh giá cao

Thẻ băm cung cấp dữ liệu phong phú

Nếu bạn đang nói về một sản phẩm và chia sẻ nó với mạng xã hội của mình, đó là dữ liệu tốt cho các nhà tiếp thị. Nó luôn luôn một điều tốt cho người tiêu dùng vì hoạt động tiếp thị phù hợp hơn, điều này cũng tốt cho các nhà tiếp thị vì có ROI cao hơn. Đối với các nhà tiếp thị, to tạo các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, chúng cần được theo dõi và đưa vào nguồn dữ liệu khổng lồ, sau đó đưa vào các phân đoạn để thu thập thông tin cụ thể.

Hashtags làm cung cấp dữ liệu phong phú vì scó thể được thu thập từ các thẻ bắt đầu bằng #, cả tiêu cực và tích cực. Tình cảm tiêu cực không phải là một điều xấu, nó có thể khiến bạn chủ động. Khi nói đến nó, thẻ bắt đầu bằng # là một lời kêu gọi phản hồi theo thời gian thực nhằm khơi gợi cảm xúc tức thì.

Xem thêm: Craig Key giải thích lý do tại sao ý tưởng về Virality lại hấp dẫn

Khám phá nội dung và địa phương

Một trong những điều tuyệt vời về thẻ bắt đầu bằng # là chúng có thể là một thành phần quan trọng của các chiến dịch được bản địa hóa. LCác thẻ bắt đầu bằng # được ocalized có thể có rất nhiều năng lượng. Thật tốt cho các thương hiệu có thẻ bắt đầu bằng # có thể được bản địa hóa. Nó làm cho các chiến dịch cụ thể hơn và giúp tìm kiếm xu hướng, tín hiệu và cảm xúc. Họ cũng tuyên bố rằng tđây không phải là thứ gọi là thương hiệu toàn cầu hay phương tiện truyền thông toàn cầu, tất cả đều được bản địa hóa. Hashtags biểu thị điều đó.

Khi nói đến việc khám phá nội dung, các thẻ bắt đầu bằng # thật tuyệt vời. Về phía người dùng thông thường, mọi người để ý các thẻ bắt đầu bằng # và thực hiện nghiên cứu để biết tất cả về nội dung của nó, điều này khuyến khích họ tham gia. Về phía nhà tiếp thị, hthẻ dấu thăng là một nguồn nội dung blog tốt, vì nó cho phép bạn xem những gì người khác quan tâm.

Xem thêm: 5 cách để sử dụng thẻ băm mà không bị trở thành gã cuồng hashtag

Takeaway chính

Thẻ bắt đầu bằng # giúp khám phá các xu hướng, chủ đề, tình cảm.

Ảnh do tác giả chụp.

Đánh giá post