Video khởi nghiệp đã chứng tỏ là bệ phóng thành công để các công ty mới nổi kết nối với khán giả và các nhà đầu tư tiềm năng của họ vì 83% người dùng đã khẳng định rằng việc xem video giải thích sản phẩm / dịch vụ đã giúp đưa ra quyết định mua hàng.

Nhiều công ty khởi nghiệp sử dụng phương tiện video này để giới thiệu bản thân và giới thiệu các bản demo cho các sản phẩm mới của họ.

Dù là hoạt hình hay người thật, các tùy chọn là vô tận để các công ty khởi nghiệp đưa ra ý tưởng sáng tạo và đáng yêu cho video sản phẩm của họ.

Chúng tôi đã xác định và chọn những video khởi nghiệp tốt nhất đã trình bày các dịch vụ và sản phẩm của họ theo cách hoàn hảo để tạo dựng con đường phía trước của họ.

Lựa chọn của chúng tôi về các video khởi động tốt nhất

1. hangTag

hangTag là một công ty khởi nghiệp của Canada cung cấp sự tiện lợi để thanh toán chỗ đậu xe ngay trên điện thoại thông minh của bạn.

Video này tóm tắt hoàn hảo những gì hangTag mang lại cho khán giả.

Video sử dụng hình ảnh động và cách kể chuyện để làm sáng tỏ những thách thức trong việc tìm và trả tiền đậu xe.

Ngoài ra, nó còn làm nổi bật một cách sinh động tầm quan trọng của việc tiết kiệm thời gian và đi lại công việc kinh doanh của bạn mà không phải lo lắng về chỗ đậu xe nữa.

Nói chung, nó tóm tắt hoàn hảo lý do tại sao mọi người cần có thẻ hangTag để đến cuộc họp kinh doanh đó đúng giờ.

 

2. Etsy Plus

Etsy là một thị trường thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ tập trung vào các mặt hàng thủ công, trang trí, thủ công, đồ nội thất và đồ cổ. Nó giúp người bán và khán giả của họ kết nối trên trang web của họ.

Video khởi động của họ là một trong những loại. Nó ngay lập tức đến nhà với các chuyển tiếp mượt mà, chuyển động đối tượng hoàn hảo và sự kết hợp màu sắc sống động.

Video này giới thiệu một cách đáng kinh ngạc về cách dịch vụ Etsy Plus của họ nhắm đến các nhà thiết kế để tùy chỉnh cửa hàng của họ với tính nghệ thuật và sáng tạo như vậy.

3. Dropbox

Dropbox là một trong những cái tên nổi tiếng nhất khi nói đến dịch vụ lưu trữ tệp.

Nhiều doanh nghiệp lớn và mới nổi hiện đang sử dụng Dropbox để tải lên, chuyển và sao lưu dữ liệu công việc của họ nhằm giảm bớt căng thẳng.

Trong video khởi động của mình, Dropbox đã kết hợp sự đơn giản.

Hình ảnh động rất quyến rũ, đẹp mắt và giải thích hiệu quả tất cả những gì chúng nói về. Phần tốt nhất: mọi đối tượng đều mang màu sắc đặc trưng của chúng một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Các kênh YouTube có thể thay đổi tên mà không ảnh hưởng đến tài khoản Google của họ

Vì vậy, theo chân Dropbox sẽ là một ý tưởng ngoạn mục. Hãy đơn giản hóa nó, thêm những lời nhận xét dễ thương và bạn đã hoàn thành khá nhiều việc.

https://www.youtube.com/watch?v=QADSH8XYx_A

https://www.youtube.com/watch?v=QADSH8XYx_A

 

4. Spotify

Spotify là một dịch vụ phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số của Thụy Điển đang được sử dụng bởi hầu hết mọi nghệ sĩ nổi tiếng và mới nổi mà bạn có thể biết.

Video khởi động hoạt hình sát thủ này được sản xuất khi Spotify lần đầu tiên đến Mỹ.

Với nhạc nền hấp dẫn và hình ảnh minh họa hiệu quả, Spotify đã có thể thu hút sự chú ý của hàng triệu người dùng và nghệ sĩ.

Đó là một thành công hoàn toàn vì Spotify hiện là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất, nơi có rất nhiều nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới đang phát hành âm nhạc của họ mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

5. Ứng dụng

Upplication là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Madrid, cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ phát triển và thiết kế các ứng dụng và trang web kinh doanh của riêng họ.

Video khởi động của Upplication rất đặc biệt và khác thường. Đôi khi, bạn không cần phải sử dụng một cách tiếp cận khá đơn giản để truyền tải thông điệp của mình.

Upplication đã kết hợp một cách tuyệt vời khái niệm về người đóng phim trong video của họ, điều này khiến người xem khao khát nhiều hơn.

Có một đoạn giới thiệu nhỏ trong video, nhưng khẩu hiệu “Chào mừng bạn đến với Kỷ nguyên Hậu PC” càng làm tăng thêm sự tò mò.

Đọc thêm: Biểu trưng hoạt hình hay nhất sẽ truyền cảm hứng cho bạn

 

6. Công chứng

Công chứng giúp mọi người công chứng hợp pháp các tài liệu của họ bằng cách kết nối họ với các công chứng viên được cấp phép thông qua các cuộc gọi video 24/7.

Bản chất của một số công việc kinh doanh nghiêm trọng đến mức bạn có thể cảm thấy khán giả của mình sẽ trở nên khốn khổ khi chỉ biết về những gì bạn làm. Nhưng Notarize đã truyền tải sự hài hước một cách hoàn hảo vào video khởi động của họ.

Cùng với sự chuyển tiếp kịp thời và trình tự được diễn xuất tốt, video cung cấp thông tin nhàm chán một cách vui nhộn và thú vị và trở nên dễ tiếp thu hơn.

Vì vậy, đừng ngại dựa vào sự hài hước và vui tươi để để lại ấn tượng lâu dài.

 

7. Patreon

Patreon cho phép các nghệ sĩ và nhạc sĩ độc lập chạy dịch vụ nội dung dựa trên đăng ký. Người sáng tạo nội dung có thể kết nối với những người đăng ký hoặc ‘khách quen’ chuyên dụng của họ và được trả tiền hàng tháng.

Video đơn giản và thoải mái của Patreon thể hiện tâm tư tình cảm của những người sáng tạo và nghệ sĩ độc lập kiếm sống bằng cách kết nối với khách hàng quen của họ.

Video cũng tập trung vào cách Patreon mở đường cho các nghệ sĩ thu tiền từ khán giả của họ, những người đang tiếp tục chạy chương trình cho họ.

Thêm yếu tố cảm xúc sẽ thêm một lớp bổ sung trong video khởi động của bạn để kết nối sâu hơn với người xem của bạn.

 

8. Cuối cùng

Final là một dịch vụ bảo mật thẻ tín dụng cho phép người dùng mua sắm một cách an toàn. Thẻ tín dụng cuối cùng sẽ tạo một số thẻ mới để thẻ tín dụng của bạn không thể bị hack.

Final mặc dù không còn mở cho các ứng dụng cho thẻ tín dụng của nó như nó đã được mua lại bởi Goldman Sachs, nhưng video khởi động của họ rất đáng khen ngợi.

Cách kể chuyện trong video ngắn gọn, rõ ràng và hiệu quả đến mức người xem không nghi ngờ gì khi tìm hiểu về dịch vụ của họ.

Đôi khi, một video đơn giản với các chuyển tiếp và khung hình sáng tạo có thể khiến bạn thực sự thú vị khi tìm hiểu về điều gì đó.

 

9. Rút tiền mặt

Cash Out là một phần mềm khởi động dựa trên ứng dụng chủ yếu tập trung để giúp các doanh nghiệp trong việc xử lý các giao dịch kinh doanh hàng ngày của họ và cho đến khi quản lý.

Video quảng cáo của Cash Out chỉ ra rằng đôi khi bạn thậm chí không cần phải có kịch bản, sự hài hước hoặc hoạt ảnh ấn tượng để giới thiệu bản thân.

Một vài bức ảnh về thói quen bình thường của bạn với công việc máy ảnh tinh tế, âm nhạc hoài cổ và chỉnh sửa đẹp mắt là đủ để giới thiệu sản phẩm của bạn.

10. Dayuse.com

Dayuse.com được thành lập để giúp khách du lịch, khách du lịch và khách có thể tìm đặt phòng khách sạn vào ban ngày.

Nếu bạn làm theo các kỹ thuật quay phim độc đáo của các bộ phim như của Wes Anderson hoặc của bất kỳ đạo diễn nào khác, thì video khởi động này hoàn toàn sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Cùng với kỹ xảo điện ảnh, video này đã pha trộn các khía cạnh của sự kỳ lạ và kỳ lạ khiến người xem phải xem đến hết.

 

11. Airbnb

Airbnb là một trong những cái tên được ca ngợi nhất khi nói đến lĩnh vực du lịch. Với hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới, Airbnb cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ ở, nhà ở, khách sạn và kỳ nghỉ.

Video khởi động của Airbnb ở mức độ mà chúng tôi mong muốn một ngày nào đó sẽ đạt được. Chúng tôi không có đủ từ ngữ thích hợp để giải thích video khởi động của họ tuyệt vời như thế nào.

Lời tường thuật trong video chia sẻ câu chuyện nguồn gốc về cách Airbnb ra đời chỉ với một hình ảnh động tuyệt vời chỉ trong hơn một phút.

 

12. Toàn cảnh9

Panorama9 là một dịch vụ dựa trên đám mây cung cấp cho các công ty hệ thống và trang tổng quan quản lý CNTT được lưu trữ từ xa.

Video khởi động của Panorama9 đã sử dụng thành phần hoài cổ của trò chơi điện tử 8-bit để giới thiệu những ưu điểm của việc sử dụng hệ thống CNTT của Panorama9 cho công ty của bạn.

Hồi tưởng về những kỷ niệm đẹp là một cách hay để giải thích về dịch vụ của bạn và thu hút sự chú ý của khán giả.

 

13. PadMapper

PadMapper là một công cụ tìm kiếm cho thuê dựa trên vị trí, nhà ở, căn hộ và cho thuê lại theo dõi các bộ lọc khác nhau.

Nếu số liệu hình gậy là điểm yếu của bạn thì bạn có thể rút ra một số cảm hứng từ video khởi động của PadMapper. Nó cũng tích hợp một số yếu tố hài hước để giữ chân khán giả trong suốt video.

 

Suy nghĩ cuối cùng

Video khởi nghiệp đã được chứng minh là một cách đủ để thúc đẩy doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn tiến tới thành công.

Nếu bạn đang muốn tạo ra một video khởi nghiệp cho doanh nghiệp của mình, thì bạn phải hướng tới việc thuê một công ty sản xuất video chuyên nghiệp để giúp bạn bắt đầu hành trình của mình theo cách bạn muốn.

Lên lịch cuộc gọi tư vấn miễn phí với nhà chiến lược video của Trung An Corp

Đánh giá post