Rất nhiều lần, chúng ta muốn tải video YouTube xuống nhưng lại bối rối với vô số trang web có sẵn cho nhiệm vụ. Một tìm kiếm đơn giản để tải xuống video từ YouTube sẽ dẫn đến mười trong số các trang web như vậy. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là – Cái nào mang lại trải nghiệm tốt nhất và nhiều tùy chọn nhất để lưu video? Bài viết này Trung An Corp sẽ giới thiệu cho bạn Các trang web tốt nhất để tải xuống video trên YouTube đã được đánh giá. Cùng khám phá xem nhé.

Nhóm YouTube đã nhận ra từ lâu rằng họ không thể ngăn chặn những kẻ phá hoại. Đối với các quốc gia đang phát triển, YouTube đã triển khai nút tải xuống chính thức trong ứng dụng YouTube cho phép người dùng tải video xuống thiết bị di động của họ và cho phép họ xem nhiều lần. Tuy nhiên, chế độ ngoại tuyến này đã bị tắt đối với phim và video nhạc. Một sáng kiến ​​khác của họ, YouTube Red, hứa hẹn trải nghiệm không có quảng cáo với khả năng ngoại tuyến chỉ dành cho người dùng ở Hoa Kỳ với một khoản phí đăng ký hàng tháng.

Điều này khiến người dùng có rất ít lựa chọn ngoài việc sử dụng các phương pháp bất chính để tải video từ các trang bên ngoài. Đối với bài viết này, chúng tôi đã xem xét nhiều trang web bên ngoài như vậy để xác định những trang web tốt nhất. Việc xem xét được thực hiện trên các thông số sau:

#. Kinh nghiệm người dùng – Nó phải thực sự dễ dàng để tải xuống video và trang web phải có ít hoặc không có quảng cáo. Hoàn toàn không có cửa sổ bật lên. Chúng tôi đặt thông số này có trọng số cao nhất trong nhiệm vụ tìm trang web tốt nhất để tải video YouTube xuống.

#. Số tùy chọn – Chúng ta có thể tự do lựa chọn tập tin âm thanh hoặc video với các định dạng và độ phân giải khác nhau.

#. Khả dụng – Điểm thưởng nếu trang web tải xuống hoạt động trên thiết bị di động và có tiện ích mở rộng Chrome.

#. Độ tin cậy – Trang web không nên hoạt động suốt đêm. Nó phải có đánh giá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội để được tin cậy.

Đã đánh giá các trang web tải xuống tốt nhất trên YouTube

Trong số một số trang web mà chúng tôi đã xem xét, dưới đây là những trang mà chúng tôi thấy xứng đáng để tôi đề cập trong danh sách:

1. Tự do – vì sự thuận tiện của nó

Sự tự do cung cấp một cách đơn giản và dễ hiểu để tải xuống âm thanh / video từ YouTube và các trang web khác. Không có tính năng bổ sung nào, chỉ cần dán URL, nhấn nút ngoại tuyến và bạn đã có sẵn âm thanh để tải xuống trong vài giây. Một nút khác cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống video.

Không có quyền tự do không có bất kỳ cài đặt nào – tất cả các bản tải xuống theo mặc định có chất lượng và độ phân giải cao nhất. Ngoài ra, nó có một bookmarklet để truy cập nhanh, quảng cáo tối thiểu không có cửa sổ bật lên và không có văn bản gây hiểu lầm.

tự do lưu dưới dạng âm thanh

Vị trí của trang này rất khác so với các trang khác. Trích dẫn từ trang giới thiệu của họ –

Tất cả những điều này khiến Offliberty đứng đầu danh sách trang web được đề xuất của chúng tôi để tải xuống video từ YouTube.

Tham khảo thêm:  Cách xác minh kênh YouTube của bạn và mở khóa các tính năng cơ bản.

2. Peggo – cho trải nghiệm của nó

Peggo hơi khác theo nghĩa mà họ tự gọi mình là Máy ghi hình kỹ thuật số (DVR). Nhưng nó hoạt động theo cách tương tự, cho phép bạn tải xuống MP3 và MP4 từ SoundCloud và YouTube.

peggo là tốt nhất

Tính năng ghi âm MP3 chất lượng cao với tính năng chuẩn hóa âm lượng khiến tôi phải đeo tai nghe. Bạn có thể xóa thêm khoảng lặng ở đầu video khi tải xuống MP3. Nó có quảng cáo hạn chế và giao diện dễ sử dụng khiến nó đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi.

Phần tốt nhất của Peggo là tất cả siêu dữ liệu của bản nhạc được tìm kiếm và điền tự động mà không có thẻ ID3 không mong muốn như Full HD, lời bài hát, v.v.

3. Clip Converter – cho các tùy chọn

Bên cạnh việc tải xuống, Clip Converter cho phép nhiều định dạng để lựa chọn cho cả video và âm thanh. Bạn có thể chọn các độ phân giải video khác nhau (HD, 1080p, 720p, 480p, 360p) và các loại tệp (MP3, M4A, AAC, MP4, 3GP, AVI và MOV) và xác định thủ công các thẻ ID3 (nghệ sĩ, tiêu đề và album). Nó thậm chí còn cho phép bạn thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc của video được tải xuống.

tùy chọn tải xuống trình chuyển đổi clip

Clip Converter không có tiện ích mở rộng của Chrome nhưng bạn có thể sử dụng một giải pháp thay thế để tích hợp trực tiếp nó với YouTube. Đầu tiên, hãy cài đặt TamperMonkey – trình quản lý tập lệnh người dùng cho Chrome và sau đó cài đặt tiện ích bổ sung Clip Converter. Bây giờ, Chạy tập lệnh để thêm tiện ích mở rộng cho Chrome của bạn. Đơn giản chỉ cần ghi, tải xuống và chuyển đổi!

4. SaveDeo – dành cho các trang web được hỗ trợ

Loại mới trong khối, SaveDeo hỗ trợ tất cả các trang xã hội phổ biến và một số trang NSFW. Nó có giao diện kiểu dáng đẹp, không có quảng cáo và nhiều tùy chọn tải xuống.

Tùy chọn tải xuống đã lưu

Tham khảo thêm: Cách thay đổi tên kênh youtube của bạn

5. KeepVid – cho các định dạng

KeepVid hỗ trợ tải xuống phương tiện từ hơn 30 trang web ở một số định dạng. Không giống như các trình tải xuống khác, nơi bạn phải chọn định dạng trước, Keepvid cung cấp liên kết tải xuống cho tất cả các định dạng có sẵn (thậm chí WEBM).

định dạng tải xuống keepvid

Tuy nhiên, trang web không hỗ trợ chuyển đổi video thành các định dạng khác nhau. Âm thanh và video phải được tải xuống riêng biệt và sau đó được kết hợp với một chương trình KeepVid Video Joiner khác. Nó cũng không phù hợp với điện thoại di động. Cuối cùng, nó có nhiều quảng cáo gây hiểu lầm khiến nó đứng cuối cùng trong danh sách các trang web tốt nhất để tải xuống video YouTube của chúng tôi.

Phần kết luận

Ngoại trừ KeepVid, tất cả các trang web khác đều hoạt động ngay cả với trình duyệt trên thiết bị di động. Mặc dù chúng cung cấp đầu ra giống nhau, nhưng chức năng khác nhau rất nhiều giữa chúng. Tôi sẽ giới thiệu độc giả của chúng tôi sử dụng Offliberty vì giao diện dễ sử dụng và độ tin cậy của nó. Đối với nhiều định dạng, Clip Converter có thể là lựa chọn thứ hai.

Bài viết này có hữu ích không? “Các trang web tốt nhất để tải xuống video trên YouTube đã được đánh giá.”

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện. Trung An Corp chúc các bạn thành công!

Đánh giá post