Snapchat để tiếp thị? Như nghiêm túc? Ngày nay, nó không phải là một nền tảng dành cho trẻ em và thanh thiếu niên để chia sẻ một loạt ảnh với các bộ lọc kỳ lạ sao?

Tôi chắc rằng suy nghĩ đó có thể đã xuất hiện đối với nhiều bạn khi đọc tiêu đề của bài đăng này. Điều có thể bạn chưa biết là Snapchat có 178 triệu người dùng hoạt động hàng ngày! 3 tỷ snaps được chia sẻ trên nền tảng mỗi ngày. Và tất cả những điều này chỉ trong vòng 6 năm kể từ khi nó được tung ra thị trường.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho bạn? Một cơ hội lớn để tiếp thị thương hiệu của bạn, đang chờ được tận dụng một cách hiệu quả. Không quan trọng bạn là dân nghiệp dư hay dân chuyên nghiệp trên Snapchat. Bạn vẫn có thể tận dụng nền tảng khá hiệu quả. Dưới đây là 9 nguồn tài nguyên cực kỳ hữu ích giúp bạn thực hiện điều đó.

Tim chia sẻ một số thông tin chi tiết thú vị trong bài viết này về Snap Pixel đã được giới thiệu gần đây. Đó là một công cụ giúp các nhà tiếp thị theo dõi chuyển đổi từ các quảng cáo của họ được giới thiệu trên Snapchat.

Hãy xem bài viết này để biết về các sự kiện chuyển đổi hiện có với tính năng này. Tim cũng chia sẻ một số tính năng mang tính cách mạng về công cụ này có khả năng sẽ sớm được tung ra. Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho doanh nghiệp của bạn. Đọc tiếp.

xu hướng tiếp thị Snapchat bạn cần biết

Bạn đã bao giờ dừng lại để nghĩ rằng Snapchat mô phỏng giao tiếp của con người chặt chẽ như thế nào trong những khoảnh khắc trôi qua? Laura cho bạn biết chính xác làm thế nào đây có thể là một công cụ mạnh mẽ cho các nhà tiếp thị. Cô ấy cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để tiếp thị trên Snapchat.

Cực kỳ có lợi nếu bạn là người mới sử dụng nền tảng này. Một khi bạn biết chính xác tiếp thị Snapchat là gì, bạn sẽ có thể xác định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Một bài đọc tuyệt vời.Đây là một sở thích cá nhân của tôi, đặc biệt là khi tôi say mê đồ họa thông tin. Tôi thực sự nghĩ rằng chúng là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp của bạn có thể được khán giả của bạn giữ lại tốt hơn. Tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra cái này để biết tất cả về các tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo trên Snapchat.

Xem thêm: 5 mẹo hữu ích để tăng mức độ tương tác B2B với video của công ty

22 Chiến dịch Snapchat sáng tạo từ các thương hiệu để truyền cảm hứng cho chiến lược Snap của bạn bởi Nhóm truyền thông Wallaroo

Nhóm tại Wallaroo Media đã tổng hợp danh sách 22 chiến dịch quảng cáo Snapchat sáng tạo tuyệt vời dành cho bạn tại đây. Đó là một nguồn tuyệt vời cho một số cảm hứng sáng tạo mà bạn có thể cần cho chiến dịch tiếp theo của mình. Yêu thích của tôi là từ GrubHub. Bạn còn chần chừ gì nữa? Đi kiểm tra nó ra.

Đây là một bài đọc cực kỳ nhiều thông tin và tuyệt vời cho người mới bắt đầu tiếp thị Snapchat. Katherine đưa bạn qua một hướng dẫn toàn diện về tất cả các tính năng khác nhau có sẵn cho các nhà tiếp thị. Cô ấy cũng phân tích lợi ích của từng loại và cách sử dụng chúng hiệu quả để tiếp thị. Đừng bỏ lỡ nó.

Một trong những mục yêu thích khác của tôi trong danh mục tiếp thị Snapchat. Inna cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các loại đối tượng tương tác tốt nhất bằng cách sử dụng Snapchat.

Cô ấy cũng liệt kê 10 mẹo tuyệt vời về cách tận dụng tối đa hoạt động tiếp thị trên Snapchat của bạn. Một số kiểu nội dung mà cô ấy gợi ý là vô cùng thú vị và độc đáo. Chúng cũng có thể hữu ích cho các nền tảng khác. Hãy thử một lần.

Cách thực hiện: Đưa Snapchat vào chiến lược tiếp thị của bạn bởi Gareth O’Sullivan

Trong bài viết này, Gareth chỉ cho bạn một số cách thu hút người theo dõi Snapchat của bạn đã được thử nghiệm và thử nghiệm. Anh ấy thậm chí còn đưa ra bí quyết tạo Geofilters và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Tôi chắc chắn sẽ thử. Bạn có phải?

Sydney chia sẻ một số thông tin chi tiết hấp dẫn về lý do tại sao bạn cần bắt đầu tận dụng Snapchat cho hoạt động tiếp thị của mình. Cô ấy không chỉ chia sẻ một số cách tốt nhất mà các thương hiệu có thể hưởng lợi mà còn cả một số thống kê đáng kinh ngạc.

Xem thêm: 8 cách tiếp cận đúng đối tượng trên YouTube

Bạn có biết rằng tỷ lệ vuốt lên của quảng cáo Snap lớn hơn 5 lần so với CTR trung bình trên các nền tảng xã hội khác không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm những hiểu biết tuyệt vời như vậy.

Đây chính xác là những gì bạn cần nếu bạn không phải là một thế hệ trẻ và không nhất thiết phải “nhận” được thương số thú vị của Snapchat. Start Digital Team đơn giản hóa nó để giúp bạn hiểu chính xác Snapchat là gì. Quan trọng hơn, bạn có thể sử dụng nó như thế nào cho doanh nghiệp của mình. Tôi thích bài viết này vì nó không chỉ bao gồm các tùy chọn trả phí mà còn một số thủ thuật tiếp thị miễn phí tuyệt vời.

Cái gì tiếp theo?

Nếu bạn đã đọc bất kỳ bài đọc thú vị nào khác về tiếp thị Snapchat, hãy chia sẻ chúng. Trung An Corp luôn muốn học hỏi thêm từ độc giả của mình. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.
Chuyên gia tư vấn tiếp thị người ảnh hưởng

Đánh giá post