Kickstarter là một nền tảng huy động vốn cộng đồng, có trụ sở tại Brooklyn, New York, hóa ra lại trở thành người thay đổi cuộc chơi lớn. Công ty vì lợi ích công cộng đã thành lập cửa hàng vào năm 2009 và mở ra kỷ nguyên của sự bảo trợ của cộng đồng toàn cầu. Trang web đã mang lại nhiều dự án sáng tạo và ý tưởng đổi mới cho cuộc sống.

số liệu thống kê về kickstartersố liệu thống kê về kickstarter

Kickstarter mang đến cho các doanh nhân và đội nhóm cơ hội vượt qua các hình thức mua lại quỹ truyền thống. Các nhà đầu tư có thể hỗ trợ các chiến dịch liên quan đến phim, âm nhạc, truyện tranh, trò chơi điện tử, báo chí, xuất bản, công nghệ, v.v.

Vì Kickstarter là một nền tảng phổ biến, nên có rất nhiều người đang cố gắng thực hiện một phần hành động.

Điều này khiến nó khó trở nên nổi bật và mặc dù đã có hàng trăm nghìn chiến dịch Kickstarter thành công, vẫn còn rất nhiều chiến dịch khác bị đánh bom.

Sản xuất video trên KickstarterSản xuất video trên Kickstarter

Tín dụng: Kickstarter.com

Lợi ích của chiến dịch Kickstarter được hỗ trợ bởi sản xuất video

Đừng để các chỉ số làm bạn sợ hãi vì cần lưu ý rằng 48% trong số các dự án quảng cáo chiêu hàng bằng video trên Kickstarter đã đạt được mục tiêu tài trợ của họ trong khi chỉ 26% dự án không có video đạt được mục tiêu tối thiểu của họ.

Những con số không nói dối. Kết hợp video vào chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của bạn là một cách hiệu quả để giúp dự án của bạn bắt đầu hoạt động và quan trọng nhất là nó sẽ không khiến bạn tốn một cánh tay và một cái chân.

Một lợi ích khác của video trên Kickstarter là bạn có thể chia sẻ video đó trên nhiều nền tảng để nâng cao nhận thức về chiến dịch hoặc dự án kinh doanh của mình. Chất lượng có thể chia sẻ của video sẽ là yếu tố tối quan trọng trong việc truyền bá thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Video cho phép bạn giới thiệu ý tưởng sản phẩm hoặc dịch vụ của mình cho các bên liên quan một cách hấp dẫn. Bạn cũng có thể giải thích ngắn gọn về nội dung của nó.

Hãy nghĩ theo cách này, có thể bạn đã xem qua một số chiến dịch Kickstarter thành công. Bạn đã bị lôi cuốn vào điều gì hơn, văn bản hay video?

Rất có thể bạn bị cuốn hút vào video và sau đó có thể chỉ lướt qua văn bản. Vì vậy, nếu bạn muốn dự án của mình đạt được mục tiêu, bây giờ bạn biết phải tập trung vào điều gì.

Đọc thêm: Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người mới bắt đầu

Dưới đây, tôi đã liệt kê một số ví dụ tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng cho chiến dịch Kickstarter của riêng bạn.

Kickstarter video giúp cải thiện điều đó

1. Exploding Kittens

Trò chơi nghe có vẻ kỳ lạ này có những chú mèo con phát nổ, những chú dê, những chú chó ma thuật và mái tóc vũ khí hóa ở lưng… vâng, bạn đọc đúng rồi.

Họa sĩ truyện tranh trực tuyến Matthew Inman – người sáng tạo ra The Oatmeal – và Elan Lee đã tận dụng cơ sở người hâm mộ tích cực và ủng hộ của họ để đạt được một trong những dự án huy động vốn từ cộng đồng lớn nhất trong lịch sử Kickstarter. Mục tiêu 10.000 đô la của họ đã được hoàn thành chỉ trong 10 phút.

Chỉ trong một tháng, công ty đã kiếm được 8.780.000 đô la do thu nhập có thể chi tiêu và Exploding Kittens trở thành trò chơi bán chạy nhất. Câu chuyện thành công này có được là nhờ PR xuất sắc và sản xuất video trên Kickstarter tuyệt vời.

2. Giày du lịch của BauBax

chiến dịch kickstarter baubaxchiến dịch kickstarter baubax

BauBax đã nhìn thấy một cơ hội để làm cho việc đi lại trở nên thoải mái hơn và đã nắm lấy nó. Công ty ra đời với mục đích tạo ra sự hiện đại; tối giản; trang phục tiện dụng với chất liệu bền vững mà mọi du khách đều mơ ước.

Dự án đầu tiên của BauBax trên Kickstarter là áo khoác du lịch của họ. Họ sớm mở rộng sang các mặt hàng quần áo khác và gần đây đã tung ra thị trường giày du lịch.

Video Kickstarter mới nhất của công ty rất thú vị khi xem. Quá trình sản xuất cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về các chương trình.

Đó là một trong những quảng cáo mà bạn không muốn bỏ qua ngay cả khi nó làm gián đoạn buổi say sưa trên YouTube của bạn.

3. Video live-action Kickstarter của Loopy

Sản xuất video trên KickstarterSản xuất video trên Kickstarter

Khi điện thoại thông minh ngày càng lớn hơn, vấn đề mất khả năng cầm nắm điện thoại của bạn đã trở thành một mối quan tâm phổ biến. Loopy giải quyết vấn đề này bằng một giải pháp đơn giản và hiệu quả.

Video trên Kickstarter của công ty rất đơn giản, hấp dẫn và cho bạn thấy sản phẩm hữu ích như thế nào.

4. Chiến dịch Kickstarter của Fidget Cube

Kickstarter video production-fidget cubeKickstarter video production-fidget cube

Matthew và Mark McLachlan đã nghĩ ra một món đồ chơi trên bàn làm bằng nhựa vinyl dành cho những người hay ăn, những người không thể tự giúp mình. Sản phẩm của họ cho phép bạn yên lặng điều khiển — mọi lúc, mọi nơi — mà không gây phiền toái.

Thật không may cho Fidget Cube, sự chậm trễ và bỏ lỡ ngày giao hàng đã gây ra các vấn đề lớn. Các công ty cơ hội bắt chước khác đã chớp lấy cơ hội và cho ra đời phiên bản Fidget Cube của riêng họ.

Bất chấp thất bại lớn, phòng thí nghiệm Antsy – ngôi nhà của Fidget Cube – vẫn đang hoạt động. Công ty vẫn đang đưa ra những sản phẩm và đồ chơi mới để mọi người thưởng thức.

Đọc thêm: Thêm liên kết vào LinkedIn Stories với tính năng vuốt lên mới

5. Nebia Spa Shower 2.0

Kickstarter video production-nebia spaKickstarter video production-nebia spa

Nebia đã dành vài năm để tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm để biến khái niệm vòi hoa sen thành một thứ gì đó sang trọng và đơn giản. Vòi sen Spa mới nhất của công ty tuyên bố tiết kiệm nước hơn 65% so với vòi sen thông thường.

Tính bền vững và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của Trái đất là trọng tâm của những gì Nebia làm. Nhiệm vụ của họ là tiết kiệm hàng tỷ gallon nước vào năm 2021.

Công ty đã làm rất tốt việc nêu bật tất cả các yếu tố quan trọng trong video của họ. Họ chỉ ra những lợi ích khác nhau của sản phẩm, cách thiết lập đơn giản và khả năng sử dụng nước của sản phẩm.

Tôi hy vọng các video được liệt kê ở trên cung cấp một số động lực và cảm hứng cho chiến dịch của riêng bạn.

Một điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù hầu hết các video giải thích có thời lượng dưới hai phút, nhưng quy tắc tương tự không nhất thiết áp dụng cho sản xuất video trên Kickstarter.

Điểm mấu chốt

Một số video trong bài đăng này dài tối đa 5 phút, thông thường dài hơn rất nhiều so với hầu hết các nhà tiếp thị và người tạo nội dung video đề xuất. Tuy nhiên, lần này, có một ngoại lệ.

Bạn phải tập trung vào việc tạo ra một video không chỉ hấp dẫn mà còn bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Vì bạn đang thuyết phục các nhà đầu tư một cách cụ thể, hãy dành thời gian thuyết phục họ rằng ý tưởng của bạn đáng để đầu tư. Làm cho các bên liên quan của bạn nhận ra rằng bạn đang thực sự thích một điều gì đó đặc biệt với bất cứ thứ gì bạn đang cung cấp.

Bạn có đang nghĩ đến việc thuê một đại lý sản xuất video để xử lý video trên Kickstarter cho bạn không? Nếu đúng như vậy, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tại Trungancorp, chúng tôi thích tạo nội dung video hấp dẫn, truyền cảm hứng cho hành động.

Đánh giá post