Đó là một thách thức liên tục đối với ngay cả các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất để vẫn phù hợp và không mất đi sự hấp dẫn đối với người dùng. Đó thậm chí còn là một thách thức lớn hơn đối với một thương hiệu có cơ sở người dùng cốt lõi dưới 34 tuổi như Snapchat.

Nhưng Snap, công ty tự xưng là “công ty máy ảnh” đứng sau Snapchat, vẫn tiếp tục tìm cách.

Và sản phẩm mới nhất của nó, Snapchat Spectacles, là bước tiếp theo hoàn hảo – sản phẩm hữu hình đầu tiên của Snapchat được cung cấp – có thể là một cải tiến đáng kể cho các nhà tiếp thị cũng như người dùng Snapchat hàng ngày.

Giống như hầu hết các kênh xã hội khác, Snapchat đã trải qua một loạt cập nhật và thay đổi kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2011; một số làm cho ứng dụng di động thân thiện hơn với người dùng, một số tính năng được bổ sung hoặc nâng cao và một số khác được xây dựng với trọng tâm là biến Snapchat trở thành trung tâm nội dung thực sự, nơi một số thương hiệu lớn nhất có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nhưng có gì tuyệt vời về những chiếc kính râm cầu kỳ với camera Snapchat tích hợp sẵn này?

Bài viết dưới đây của Trung An Corp là sáu lý do lớn nhất khiến Spectacles ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các nhà tiếp thị.

6 điều các nhà tiếp thị cần biết về Snapchat Spectacles

1. Xem video tối ưu

Một trong những sắc thái lớn nhất của Snapchat là cách nó phát lại video.

Vì người dùng có xu hướng mở ứng dụng thường xuyên (trung bình 18 lần mỗi ngày) nên họ thường mở Snapchat khi lướt qua hoặc trong khi làm những việc khác. Vì vậy, người dùng hầu như luôn xem nội dung của Snapchat ở chế độ dọc chứ không phải là phương pháp hay nhất quay theo chiều ngang mà chúng tôi đã học được từ trải nghiệm của mình với YouTube. (Đúng không? ?)

Kính đeo mắt khắc phục sự cố đó hoàn toàn.

Bằng cách tối ưu hóa tất cả các video Spectacle để tuân theo các quy tắc trọng lực trong đời thực – sao cho luôn giảm và luôn tăng – Snapchat đảm bảo người dùng xem nội dung có được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Không cần quay điện thoại qua lại với hy vọng có thể biết được điều gì đang xảy ra trong một đoạn video. Video Spec thích ứng với cách người xem cầm điện thoại, đảm bảo trải nghiệm người dùng đặc biệt khi xem video Spec (và hy vọng loại bỏ chóng mặt).

Đây rõ ràng là một trợ giúp lớn cho việc nhắn tin của các nhà tiếp thị. Bạn sẽ không phải lo lắng về các phương pháp hay nhất để lấy nội dung do điện thoại tạo và liệu người dùng có thể xem chính xác nội dung đó hay không; Thông số kỹ thuật có thể làm điều đó cho bạn.

Bây giờ tôi chỉ tự hỏi tại sao Snapchat không tối ưu hóa tất cả nội dung của nó theo cách này, mặc dù động thái này vẫn là một bước đi đúng hướng rất lớn.

Các thông số kỹ thuật cũng có ống kính máy ảnh rộng, do đó, các video được quay có góc nhìn ngoại vi rộng hơn so với Snaps gắn trên iPhone cổ điển.

2. Ghi âm rảnh tay

Ưu điểm rõ ràng của Specs là khả năng quay video tuyệt vời mà không cần phải giữ điện thoại của bạn liên tục lên không trung như một kẻ khó chịu tại một trận bóng hoặc buổi hòa nhạc. Một (hoặc hai hoặc ba) lần chạm đơn giản vào nút ghi và Thông số thực hiện phần còn lại.

Chỉ riêng yếu tố này đã làm cho Specs trở thành một giao dịch mua lý tưởng cho bất kỳ thương hiệu nào xác định tận dụng Snapchat từ quan điểm tiếp thị, cũng như bất kỳ người dùng Snapchat hàng ngày nào và ngay cả đối với các thương hiệu và / hoặc người dùng chỉ cố gắng nắm bắt nội dung quan trọng nhất cho thông điệp của họ trên một -cần thiết cơ sở.

Tuy nhiên, trong tương lai, tôi hy vọng Snapchat có thể đưa ra một thiết kế hấp dẫn hơn nữa cho chính chiếc kính.

Thật khó để không nổi bật khi đeo Spectacles. Thêm vào đó, tôi vẫn chưa tìm thấy một bộ trang phục nào phù hợp với sắc thái ngoại cỡ màu đen và vàng cơ bản của mình.

Tuy nhiên, một bước tiến so với dự án Google Glass trông giống như rô-bốt đã phổ biến cách đây nhiều năm.

3. Hộp đựng cũng là một bộ sạc

Mỗi cặp kính râm tốt đều cần một hộp đựng chắc chắn để bảo vệ chúng bất cứ khi nào chúng không được sử dụng.

Snap chắc chắn đã xác định được điều này và đảm bảo rằng nó không chỉ bảo vệ Thông số kỹ thuật của bạn mà còn cung cấp một cách hợp lý để đảm bảo kính luôn sạc suốt cả ngày.

Sử dụng dây sạc có thể tháo rời kết nối với hộp đựng Thông số kỹ thuật, sạc kính tương tự như điện thoại di động: cắm vào cổng USB hoặc khối sạc điện thoại và trong vòng chưa đầy hai giờ, Thông số kỹ thuật của bạn sẽ được sạc đầy.

Bạn cũng không phải lo lắng về việc các Thông số kỹ thuật bị dập, cong hoặc vỡ nhờ có hộp đựng chắc chắn bảo vệ chúng.

Chúng tôi thích nó khi các công cụ của chúng tôi cũng khó như chúng tôi.

4. Video thông số kỹ thuật có thể chuyển sang các nền tảng khác và thư viện ảnh

Điều khiến Spectacles trở nên quan trọng đối với nền tảng Snapchat là video Thông số kỹ thuật trông tốt hơn bao nhiêu trên ứng dụng so với bất kỳ nơi nào khác. Các video được định dạng để có tác động lớn nhất trong Snapchat. Đó cũng là lý do tại sao bạn không thể quay video dài hơn 10 giây hoặc một chuỗi ba video trong số đó có tổng thời lượng 30 giây, với Thông số kỹ thuật.

Nhưng điều đó không có nghĩa là các video cũng không thể được sử dụng lại và thay thế.

Người dùng có thể tải xuống các video được gắn băng thông số của họ từ trong ứng dụng Snapchat, tương tự như bất kỳ ảnh hoặc video nào khác trong Snapchat và chia sẻ nó với bạn bè qua tin nhắn văn bản, email hoặc mạng xã hội khác. Đây là ước mơ của một nhà tiếp thị, có thể tái sử dụng đa phương tiện cho các mục đích khác nhau và nhắn tin trên nhiều mạng.

Có, video Spec có chất lượng thấp hơn một chút so với chất lượng của mẫu iPhone gần đây (yêu cầu iPhone 5 trở lên, chạy trên iOS 8 trở lên) hoặc Android (yêu cầu thiết bị chạy trên Android 4.3 trở lên với BLE và Wi-Fi Direct) khi được tải lên qua Bluetooth. Nhưng chất lượng video đó không quá tệ và nếu bạn tải video của mình lên khi có kết nối Wi-Fi, video sẽ có độ phân giải cao (HD). Hai mức giá thực sự nhỏ phải trả cho sự tiện lợi và hiệu quả mà Thông số kỹ thuật phải cung cấp.

Vấn đề lớn hơn với video Spec là cách chúng xuất hiện bên ngoài ứng dụng Snapchat.

Tất cả các video do Spec tạo đều được xuất với một đường viền tròn màu trắng xung quanh chúng. Điều này cho phép người tiêu dùng nội dung nhận ra rằng video có viền trắng thực sự được quay bằng Thông số kỹ thuật, nhưng cũng hạn chế trải nghiệm người dùng do khoảng trắng chiếm ưu thế.

Điều này càng ủng hộ ý tưởng rằng lợi ích của Specs vượt trội hơn nhiều trong ứng dụng so với bên ngoài nó nhưng không loại bỏ hoàn toàn khả năng sử dụng chúng.

Và đừng quên, bạn có thể tải một loạt Snaps lên Câu chuyện Snapchat của mình trong ứng dụng, sau đó xuất Câu chuyện dưới dạng một video (tối đa 20 Snaps cùng một lúc) để sử dụng và có thể sử dụng lại.

5. Bluetooth & Wi-Fi truyền từ thông số kỹ thuật sang điện thoại

Khi các Thông số kỹ thuật được sạc đầy, bạn có thể tạo nội dung hầu như bị ngắt kết nối (trực quan) khỏi tất cả các thiết bị.

Khả năng tải video từ Specs lên Snapchat qua Bluetooth khi không có Wi-Fi chắc chắn là một lợi thế. Không có nút để nhấn, không có hướng dẫn để làm theo. Chụp các video Thông số kỹ thuật của bạn và ở gần điện thoại di động của bạn để đảm bảo tải lên thích hợp.

Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, bạn sẽ có kết nối tốt hơn và chất lượng video tốt hơn. Vì vậy, tải lên nhanh hơn và video chất lượng HD sẽ là kết quả của nội dung được tạo trong trụ sở của công ty hoặc bất kỳ nơi nào có kết nối Wi-Fi.

Chỉ cần cẩn thận: nếu pin điện thoại của bạn đã hết hoặc bạn ở ngoài phạm vi kết nối với Thông số kỹ thuật qua Bluetooth hoặc Wi-Fi, nội dung của bạn có thể có nguy cơ bị mất. Luôn sạc điện thoại của bạn trong tầm với để đảm bảo kết nối và tải lên liên tục.

6. Làm những gì bạn không thể làm trước đây

Cuối cùng là một cặp kính râm có gắn máy quay phim.

Thông số kỹ thuật cho phép chúng tôi hiển thị góc nhìn dễ bị mất hoặc hiểu sai khi tạo nội dung video trực tiếp từ thiết bị cầm tay. Ngoài một số vấn đề đã đề cập ở trên, chúng tôi có khả năng sáng tạo để nắm bắt cuộc sống từ góc nhìn thứ nhất, được tối ưu hóa cho Snapchat, nhưng cũng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào có thể xem được nội dung video.

Nó khiến tôi nhớ đến những chương trình truyền hình có camera ẩn, nơi mọi người đeo kính quay phim và hành động vô cùng kỳ lạ để xem những người dân thường không nghi ngờ sẽ làm gì hoặc nói gì. Sự khác biệt với Specs là, không có gì phải che giấu chúng là gì và làm gì trừ khi các đối tượng được ghi hình chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về chúng trước đây (hãy nghĩ rằng cha mẹ và ông bà được thừa nhận là không hiểu biết về công nghệ, hoặc những người đi xa đến mức chống lại chúng ta Những tiến bộ công nghệ của thế kỷ 21).

Sự kết luận

Với tư cách là nhà tiếp thị, chúng tôi có thể thực hiện các dự án tương tự cho thông điệp có thương hiệu. Ngay sau khi Snap ra mắt phiên bản cập nhật của các Thông số kỹ thuật ít khác biệt hơn một chút, nghĩa là. Nhưng khả năng nội dung vẫn là vô tận nếu bạn có thể vượt qua điều đó và các thương hiệu đang bắt đầu nhận ra sức mạnh của Thông số kỹ thuật, đặc biệt là với mức giá hợp lý là 129,99 đô la.

Đánh giá post