Bạn đăng nhập vào Snapchat. Bạn nhìn thấy biểu tượng ngọn lửa tuyệt vời đó bên cạnh tên của người bạn thân nhất của bạn. Số lượng đang tăng lên hàng ngày. Bạn đang tận hưởng Snapchat Streak tốt nhất từ ​​trước đến nay của mình (chính thức được gọi là Snapstreak). Bạn đã trở thành bậc thầy Snapchat!

Sau đó, điều tồi tệ nhất xảy ra. Thật bất ngờ, bạn đã đánh mất Snapchat Streak của mình.

Nhưng đừng hoảng sợ! Đây là cách lấy lại Snapchat Streak của bạn mà Trung An Corp sẽ hướng dẫn bạn

Cách khôi phục điểm Snapchat đã mất

Snapchat Streak hoạt động như thế nào?

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản. Một số bạn có thể không biết chính xác Streak đòi hỏi gì hoặc lợi ích của nó. Bạn sẽ cần hiểu những điều này nếu muốn biết cách lấy lại Snapstreak.

Đây không phải là một nỗ lực đơn lẻ – những vệt màu là minh chứng cho tình bạn của bạn. Bạn phải dựa vào người khác. Bạn có thể nói rõ với bạn mình rằng bạn muốn thử Snap Streak hoặc đó có thể là một thỏa thuận bất thành văn.

Một chuỗi bắt đầu khi bạn và một người bạn gửi Snaps cho nhau 24 giờ một lần trong ba ngày liên tiếp. Khi bạn đã thực hiện xong việc này, biểu tượng lửa sẽ xuất hiện bên cạnh tên của người liên hệ đó, cùng với bảng thống kê số ngày Streak đã tồn tại.

Các quy tắc rất đơn giản: bạn phải gửi Snap cho người đó mỗi ngày. Họ phải phản hồi Snap của bạn trong vòng 24 giờ. Các cuộc trò chuyện không được tính. Không gửi Snaps từ Memories hoặc từ Snapchat Spectacles. Cuộc gọi điện video cũng không được tính. Tuy nhiên, các video được gửi qua chức năng Snap thì có.

Và hãy nhớ rằng đây là về các cá nhân, vì vậy việc gửi một Snap cho một nhóm hoặc thêm một Snap vào Câu chuyện của tôi không thêm vào một Streak.

Lợi ích của việc duy trì Snapchat Streak là gì? Quyền khoe khoang. Về cơ bản đó là những gì bạn đang hướng tới ở đây.

Trong khi đó, điểm Snapchat của bạn là số liệu đánh giá mức độ tận tâm của bạn đối với mạng xã hội. Vì vậy, bạn Snap càng nhiều, điểm trong ứng dụng của bạn càng cao.

Đọc thêm: Những điều cần cân nhắc trước khi xóa tài khoản mạng xã hội của bạn

Biểu tượng cảm xúc Snapchat có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, hãy lưu ý rằng những biểu tượng cảm xúc này khác với Cúp. Tuy nhiên, càng tham gia nhiều Streaks, bạn càng có nhiều khả năng nhận được tất cả các Danh hiệu Snapchat.

Vào chức năng Trò chuyện và bạn sẽ thấy danh bạ của mình. Biểu tượng cảm xúc sẽ đi kèm với một số tên trong số này, nếu không phải tất cả chúng (tùy thuộc vào số lượng bạn bè bạn đã thêm và tần suất giao tiếp của bạn).

Nếu bạn thường xuyên gửi tin nhắn cho một người, một mặt cười sẽ xuất hiện ở bên phải tên của họ. Điều này cho thấy rằng bạn là Bạn thân của nhau. Điều này chắc chắn sẽ xuất hiện nếu bạn đang tham gia Snap Streak với ai đó.

Làm thế nào để bạn biết bạn đang trên đường với một người bạn? Một biểu tượng cảm xúc về lửa sẽ xuất hiện cùng với tên của họ cộng với số ngày liên tiếp mà Streak đã kéo dài.

Nếu Streak của bạn đạt 100 ngày, Snapchat sẽ chúc mừng bạn bằng cách đặt biểu tượng cảm xúc “100” bên cạnh biểu tượng ngọn lửa. Ngoài ra, nó tiếp tục liệt kê số ngày liên tiếp bạn đã ở trên Đường hiện tại này.

Không ai hoàn hảo, vì vậy một bên chắc chắn sẽ quên rằng họ đã không gửi Snap trong vòng 24 giờ so với trước đó. Snapchat đã bảo vệ bạn — nó sẽ nhắc bạn bằng cách hiển thị biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát theo số Streak của bạn. Nếu bạn nhìn thấy một chiếc đồng hồ cát, hãy gửi một Snap!

Nếu bạn lo lắng người kia cũng quên, hãy gửi tin nhắn cho họ trên Trò chuyện và hy vọng họ đã bật thông báo.

Làm thế nào bạn có thể duy trì Snap Streak? Bí quyết là đừng quá coi trọng những gì bạn chụp. Bạn sẽ không tìm thấy điều gì đó có ý nghĩa để nói mỗi ngày, vì vậy đừng cảm thấy quá tệ nếu bạn Trần trụi.

Thêm văn bản để giải thích rằng điều này là để duy trì Streak; cách khác, gửi một tin nhắn tốt đẹp “nghĩ về bạn”.

Làm cho Snaps của bạn thú vị hơn bằng cách sử dụng bộ lọc, ống kính và nhãn dán, mang lại sự đa dạng cho hình ảnh và video của bạn.

Tại sao bạn lại mất Snapchat?

Lý do rõ ràng nhất khiến bạn mất Streak là bạn hoặc bạn bè của bạn đã không gửi Snap trong vòng 24 giờ qua. Nhưng đừng ngay lập tức đổ lỗi cho người kia; đôi khi đó không phải là lỗi của bất cứ ai.

Các vấn đề kết nối ảnh hưởng đến ứng dụng. Nếu một trong các bạn gặp sự cố khi kết nối với internet, Snaps có thể không gửi được; trong những trường hợp như vậy, Snapchat sẽ cho bạn biết Snap không được gửi.

Bạn có thể thử lại nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có Wi-Fi. Nếu không, bạn sẽ phải gửi vào một thời gian sau (đó là lý do tại sao bạn nên bắt đầu Streak khi biết mình sẽ ở nhà vào những giờ nhất định hàng ngày).

Liên quan: 22 mẹo để có thêm người theo dõi trên Twitter

Cũng có thể có sự cố với phần cứng hoặc hệ điều hành. Đáng buồn thay, nếu điều này tiếp diễn trong một vài ngày, Streak của bạn sẽ không phải là nạn nhân duy nhất. Trạng thái Bạn thân của bạn cũng sẽ biến mất.

Tuy nhiên, một số báo cáo rằng ngay cả khi cả hai bên gửi Snaps, Streak vẫn biến mất. Không ai thực sự biết tại sao, nhưng hầu hết đều đổ lỗi cho một lỗi trong ứng dụng. Đặc biệt nếu bạn vừa cài đặt một bản cập nhật.

Để ý các trục trặc khác trong Snapchat, bao gồm cả Snaps đã mở không biến mất khỏi dòng thời gian Trò chuyện.

May mắn thay, trong hầu hết các trường hợp này, bạn có thể lấy lại Streak của mình.

Cách khôi phục Snapchat Streak

Snapchat công nhận và đánh giá cao cơ sở người dùng chuyên dụng của mình và một số thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Đó là lý do tại sao có một cách bạn có thể khôi phục Snap Streak của mình.

Để làm như vậy, bạn cần phải thu hút Snapchat.

Những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu trở lại Snap Streak

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết, bạn nên biết rằng có một số điều kiện nhất định để lấy lại Snapchat Streak. Đáng chú ý, bạn không thể làm điều đó thường xuyên. Đừng có thói quen đánh mất Streak và hấp dẫn Snapchat. Họ sẽ không yêu nó. Trên thực tế, họ có thể chỉ làm điều đó một lần, tùy thuộc vào mức độ hào phóng của công ty.

Thứ hai, nếu nhiều vệt đã biến mất, phương pháp này có thể sẽ chỉ hoạt động với một liên hệ. Chắc chắn có giới hạn một tên người dùng cho mỗi lần gửi. Đặt Streak hoạt động lâu nhất của bạn làm ưu tiên.

Đây là cách lấy lại thành công trên Snapchat

Đi tới Hỗ trợ Snapchat. Bạn sẽ thấy một danh sách các vấn đề tiềm ẩn; bấm vào Snapstreaks của tôi đã biến mất. Một biểu mẫu liên hệ sẽ tải bên dưới thông tin chi tiết về Streaks. Điều này sẽ yêu cầu thông tin cơ bản về tài khoản của bạn (tên người dùng, địa chỉ email, số điện thoại và thiết bị), sau đó là thông tin cụ thể về Streak.

Bao gồm càng nhiều chi tiết càng tốt. Các ngón tay giao nhau, bạn có thể nhớ Streak của bạn kéo dài bao nhiêu ngày liên tục. Nếu không, hãy hỏi bạn bè của bạn. Không thành công, ước tính. Có khoảng trống sau này trong biểu mẫu để nói rằng đó là một số gần đúng.

Tương tự, nếu bạn biết ngày chính xác mà bạn bị mất Streak thì đó là dữ liệu hữu ích. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cho biết sự cố xảy ra do bạn cài đặt bản cập nhật gần đây nhất.

Câu hỏi áp chót liên quan đến biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát. Điều này là để chắc chắn liệu một trong hai người có quên hay không — trong trường hợp đó, Snapchat có thể sẽ không giúp được gì. Tuy nhiên, bạn có thể làm rõ trường hợp của mình trong phần cuối cùng, “Chúng tôi nên biết thông tin gì?”

Hãy trung thực. Nói với Snapchat nếu ứng dụng không tải, Snap sẽ không gửi hoặc nếu kết nối internet của bạn không thành công.

Gửi yêu cầu của bạn và chờ trả lời. Đó là, nếu công ty trả lời; đôi khi, các đại diện không.

Tại sao Snapchat sẽ không giúp tôi lấy lại tốc độ nhanh của tôi?

Mạng xã hội sẽ không phục hồi Streak của bạn nếu nó chỉ tự nhiên suy yếu. Không quan trọng nếu bạn đã gần 1000 ngày: nếu ai đó quên, đó là do chính bạn nghĩ. Tất nhiên, bạn có thể nói dối và nói rằng đã xảy ra sự cố với ứng dụng. Nhưng chúng tôi không ủng hộ điều đó.

Có thể dịch vụ không cho rằng tình hình cần phải điều chỉnh. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần bắt đầu Vệt mới. Đôi khi, một khởi đầu mới là một điều tốt.

Đánh giá post