Danh mục biểu tượng cảm xúc phong phú của Twitch là một trong những điều dễ nhận biết nhất về trang web. Ngoài các biểu tượng Twitch cơ bản, miễn phí, bạn cũng có các biểu tượng tùy chỉnh mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên Twitch.

Mặc dù các biểu tượng gốc của Twitch thường là quá đủ để hầu hết mọi người thể hiện bản thân, nhưng thật thú vị khi có nhiều biểu tượng Twitch hơn nữa trong kho vũ khí của bạn. Vì vậy, đây là cách để nhận được nhiều biểu cảm hơn trên Twitch.

Điều gì tuyệt vời về biểu tượng Twitch?

Trước khi Trung An Corp bắt đầu, nếu bạn không quen thuộc với chúng, đây là những điều bạn cần biết về biểu tượng cảm xúc Twitch. Không giống như các trang web khác, Twitch có sự kết hợp của các khuôn mặt phản ứng thực và được vẽ trong biểu tượng cảm xúc của nó.

Những biểu tượng này đã khiến Josh DeSeno, một nhân viên của Justin.tv hiện đã không còn tồn tại (đã trở thành Twitch), trở thành một trong những gương mặt dễ nhận biết nhất trên thế giới. DeSeno đã trở thành hình mẫu cho biểu tượng cảm xúc Kappa phổ biến.

Một trong những điều đầu tiên bạn học được trên Twitch là ngôn ngữ của biểu tượng cảm xúc. Trước khi bạn biết điều đó, “PogChamp” trở thành viết tắt của “phấn khích”, và khuôn mặt “Kappa” có mặt khắp mọi nơi làm châm biếm những lời mỉa mai khô khan của bạn. Những biểu tượng cảm xúc này đi một chặng đường dài hướng tới việc tạo ra ý thức cộng đồng.

7 cách nhận thêm biểu tượng Twitch

Đăng ký kênh Twitch

Các kênh Twitch phổ biến nhất có thể đăng ký hợp tác, điều này bổ sung tùy chọn đăng ký trả phí cho kênh của họ. Một trong những lợi ích mà các kênh hợp tác mang lại cho người đăng ký trả phí là quyền truy cập vào một loạt biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn muốn biết cách thanh toán để đăng ký kênh, hãy đọc hướng dẫn mua đăng ký Twitch của chúng tôi.

Có một số bậc biểu cảm — kênh càng có nhiều người đăng ký thì kênh càng có nhiều biểu cảm. Cấp thấp nhất (không có người đăng ký) có thể có tối đa sáu biểu tượng.

Trong khi đó, cấp cao nhất (10.000 người đăng ký trở lên) có thể có tối đa 60 biểu cảm. Tùy thuộc vào mức độ phổ biến của streamer được đề cập, bạn có thể nhận được một số lượng lớn biểu tượng cảm xúc với một mức giá tương đối nhỏ.

Nếu sẵn sàng chi thêm tiền để có những biểu tượng cảm xúc tốt hơn, bạn có thể cân nhắc đăng ký một kênh chỉ dành cho những biểu tượng đó. Bạn có thể sử dụng những biểu tượng cảm xúc này ở mọi kênh khác trên Twitch bao nhiêu lần tùy thích.

TwitchEmotes cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú nếu bạn muốn xem các kênh bằng biểu tượng của nó. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên khám phá các kênh và tìm một streamer mà bạn thực sự thích!

Sử dụng FrankerFaceZ

Không phải mọi streamer đều hợp tác với Twitch, vì vậy chỉ một tỷ lệ nhỏ trong số họ cung cấp hàng tấn biểu cảm tùy chỉnh cho người xem của họ. May mắn thay, những người truyền phát can đảm đã tìm ra cách để tối đa hóa bộ sưu tập của họ. Một trong những cách họ đã làm là sử dụng FrankerFaceZ (FFZ), một tiện ích mở rộng biểu tượng cảm xúc Twitch cho trình duyệt của bạn.

FFZ là một phần mở rộng Twitch với nhiều mục đích sử dụng. Cái chính là danh mục biểu tượng phong phú mà nó cung cấp. Có hơn 200.000 biểu tượng cảm xúc hiển thị công khai trong thư viện FFZ. Những người nổi tiếng có thể gửi biểu tượng cảm xúc của riêng họ đến thư viện FFZ, mặc dù trước tiên họ phải được FFZ chấp thuận.

FFZ cũng cho phép các liên kết có thể nhấp trong tiêu đề luồng và thậm chí cho phép bạn tạo các cuộc trò chuyện theo tab. Bạn nên cân nhắc việc cài đặt FFZ không chỉ cho các biểu tượng cảm xúc mà còn cho các tính năng đặc biệt mà nó bổ sung vào trải nghiệm Twitch.

Cài đặt BetterTwitchTV

Tiện ích mở rộng trình duyệt BetterTwitchTV (BTTV) hoàn toàn vô giá trong việc mang lại trải nghiệm Twitch tốt nhất có thể. Một số tính năng của nó đã được chính thức đưa vào Twitch. Trên thực tế, người dùng lâu năm sẽ gặp khó khăn khi tìm ra nơi các tính năng Twitch gốc kết thúc và các tính năng BTTV bắt đầu.

BBTV thay thế menu biểu tượng cảm xúc Twitch cơ bản bằng một menu mở rộng hơn. Nó có tất cả các biểu tượng cảm xúc toàn cầu mà BTTV cung cấp, cũng như bộ sưu tập đầy đủ các biểu tượng của người đăng ký của bạn.

Chưa kể rằng BBTV nâng cao trải nghiệm Twitch với các tính năng bổ sung. Khi bạn truy cập cài đặt trò chuyện của mình trong Twitch, bạn cũng có thể thay đổi cài đặt BBTV của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể bật tùy chọn để sử dụng biểu tượng cảm xúc động, bật chế độ rạp hát tự động, các từ trong danh sách đen, v.v.

Xem thêm: Cách tạo danh sách Twitter & 5 ý tưởng thiên tài để sử dụng chúng

Tham gia chuyến tàu cường điệu

Vào tháng 1 năm 2020, Twitch giới thiệu Hype Train. Nếu bạn là người dùng Twitch thường xuyên, bạn sẽ biết đó là hoạt động hỗn loạn xảy ra khi một streamer nhận được số lượng người đăng ký và quyên góp ngày càng tăng.

Sau khi nó được kích hoạt, những người dùng khác trong cuộc trò chuyện có thể tiếp tục đóng góp Bits và đăng ký để điền vào Hype-o-Meter. Khi đồng hồ tăng lên, Hype Train đạt đến các cấp độ cao hơn. Mỗi người tham gia Hype Train đều được thưởng một biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên được tìm thấy ở cấp độ cuối cùng mà Hype Train đạt đến.

Các biểu tượng Hype Train làm mới thường xuyên và Twitch đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nhận được một bản sao. Tham gia Hype Train không miễn phí, nhưng trả tiền vào nó có thể giúp bạn nhận được một số biểu tượng tuyệt vời.

Kiếm điểm kênh

Tính năng Điểm kênh của Twitch là một cách dễ dàng khác để kiếm thêm biểu tượng Twitch. Bạn có thể nhận được phần thưởng bằng Điểm Kênh chỉ bằng cách xem một luồng. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ chỉ kiếm được Điểm kênh từ các streamer hợp tác hoặc liên kết với Twitch.

Bạn có thể nhận được nhiều điểm hơn nữa bằng cách xem một luồng trong vài ngày liên tiếp, theo dõi một người phát trực tiếp và tham gia các cuộc đột kích. Ngoài ra, nếu bạn đã đăng ký kênh, bạn sẽ kiếm được thêm điểm khi xem.

Để kiểm tra xem bạn có bao nhiêu Điểm Kênh, hãy nhìn vào biểu tượng màu tím ở dưới cùng bên trái của menu trò chuyện. Sau khi kiếm đủ Điểm Kênh, bạn có thể đổi chúng để lấy phần thưởng và điều đó thường bao gồm biểu tượng cảm xúc.

Nhận biểu tượng Twitch toàn cầu

Bạn có biết cách lấy biểu tượng Twitch ngoài Twitch không? May mắn thay, có một tiện ích mở rộng trình duyệt cho điều đó.

Với Biểu tượng Twitch toàn cầu, bất kỳ văn bản nào giống với biểu tượng Twitch cụ thể (như PogChamp) sẽ được thay thế bằng chính biểu tượng cảm xúc. Nó cũng cho phép bạn sử dụng biểu tượng Twitch từ FFZ và BTTV. Nó hoàn hảo để tương tác với các cộng đồng chứa đầy những người phát và người xem Twitch của bạn.

Nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trên Twitch luôn là một điều tốt, nhưng cũng rất thú vị khi sử dụng chúng trên các trang web khác. Có một số cộng đồng được xây dựng xung quanh những người phát trực tuyến trên các trang web khác, đặc biệt là Reddit và Discord, là thiên đường cho người xem Twitch. Ngoài ra còn có một số game thủ am hiểu Twitch trên các diễn đàn game lớn.

Global Twitch Emotes có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng cho Chrome và Opera và sẽ hoạt động với tất cả văn bản. Vì có rất ít từ trông khá giống với biểu tượng cảm xúc Twitch, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc chương trình can thiệp vào việc đọc trực tuyến thông thường của bạn.

Xem thêm: Làm thế nào bạn có thể biết tuổi của một người qua Tweet của họ

Sử dụng Twitch Emotes trên Discord

Nếu bạn là người dùng Discord muốn xem biểu tượng cảm xúc của Twitch, bạn nên thử cài đặt BetterDiscord, một chương trình cho phép tất cả biểu cảm gốc, biểu tượng FFZ và biểu tượng BTTV của Twitch.

Nó cũng cung cấp một số tính năng khác để tùy chỉnh Discord theo ý muốn của bạn. Cài đặt BetterDiscord chỉ là một trong những thủ thuật mà tất cả người dùng Discord nên biết.

Đối với biểu cảm của người đăng ký, bản thân người phát trực tiếp phải cho phép của họ để sử dụng với máy chủ Discord của họ trước khi bạn có thể sử dụng chúng. Nếu bạn muốn sử dụng biểu tượng cảm xúc của những người phát trực tiếp yêu thích của mình, hãy yêu cầu họ tham gia Discord cùng với mọi người khác!

Biểu tượng miễn phí trên Twitch Làm cho Twitch thú vị hơn

Học cách nhận được nhiều biểu tượng cảm xúc hơn trên Twitch chắc chắn rất hữu ích.

Cho dù bạn quyết định nhận biểu cảm Twitch miễn phí từ tiện ích mở rộng của trình duyệt hay chọn nhận biểu cảm tùy chỉnh bằng cách đăng ký kênh Twitch, chúng sẽ cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm Twitch tốt hơn nhiều. Việc đóng góp những biểu tượng độc đáo cho các cuộc trò chuyện và diễn đàn trò chơi trên Twitch cũng khiến cho việc trò chuyện với những người chơi khác trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Twitch, hãy xem bài viết của chúng tôi phân tích Twitch so với Mixer và YouTube Live.

Đánh giá post