Nếu bạn không muốn tham gia Nhóm Facebook nữa, đây là cách rời khỏi Nhóm facebook bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Nhóm Facebook là một công cụ tuyệt vời. Họ cho phép bạn trở thành một phần của cộng đồng cùng chí hướng mà không cần gặp gỡ bất kỳ ai. Ví dụ, bạn có thể nhận được lời khuyên về sự nghiệp tự do của mình từ những người làm nghề tự do khác trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, đôi khi, các nhóm Facebook có thể khá spam. Bạn tham gia nó để được hỗ trợ và nguồn cấp dữ liệu của bạn kết thúc với nhiều bài đăng quảng cáo mỗi ngày.

Bạn thậm chí có thể là thành viên của một nhóm mà bạn không biết vì bạn bè có thể thêm bạn mà không cần bạn đồng ý. May mắn thay, thật dễ dàng để rời khỏi một nhóm Facebook.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết …

Cách rời khỏi nhóm Facebook

Cách rời nhóm Facebook trên máy tính để bàn

Trước hết, nếu bạn là người mới tham gia vào các nhóm Facebook, bạn có thể muốn đọc phần giới thiệu này về các nhóm trên Facebook, để hiểu cách sử dụng chúng tốt hơn.

Nhưng nếu bạn đã quen thuộc với các nhóm và chỉ muốn rời khỏi một nhóm, đây là cách bạn thực hiện điều đó từ máy tính của mình.

Trước tiên, hãy tìm nhóm bạn muốn rời khỏi. Nếu bạn biết tên của nó, bạn có thể gõ nó vào thanh tìm kiếm. Nếu không, hãy nhấp vào Các nhóm trên menu bên trái trên trang chủ.

Xem thêm: 15 Ý tưởng tạo video Facebook để Gắn kết Nhiều hơn

Sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nhóm mình muốn rời khỏi menu bên trái và nhấn vào nhóm đó.

Nhấn vào ở bên phải của nhóm, bên cạnh kính lúp. Sau đó, chọn tùy chọn cuối cùng, đó là Rời khỏi nhóm

Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hỏi bạn có chắc chắn không. Trong cửa sổ bật lên đó, bạn cũng có thể chọn tùy chọn ngăn mọi người thêm lại bạn vào nhóm trong tương lai.

Vậy là xong, bạn không còn là thành viên của nhóm đó nữa và sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào từ nhóm đó nữa.

Làm cách nào để rời khỏi một nhóm Facebook trên thiết bị di động của tôi?

Thay vào đó, nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Facebook của mình để rời khỏi một nhóm, hãy làm theo các bước sau:

  1. Một lần nữa, bạn cần tìm nhóm, có thể được thực hiện bằng tìm kiếm. Hoặc bạn có thể chạm vào ba dòng ở trên cùng bên phải của màn hình chính, sau đó chọn Các nhóm.
  2. Ở đó, nhấn Nhóm của bạn và cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy nhóm bạn muốn rời khỏi.
  3. Trong nhóm, hãy nhấn vào ở trên cùng bên phải của màn hình, sẽ xuất hiện menu bật lên ở dưới cùng.
  4. nhấn Rời khỏi nhóm, theo dõi bởi Rời khỏi nhóm lần nữa.
  5. Màn hình cuối cùng sẽ yêu cầu một số phản hồi, bạn chỉ có thể đóng lại nếu không có bất kỳ phản hồi nào.

Nếu bạn cho rằng nhóm đang vi phạm bất kỳ quy tắc nào của Facebook, bạn có thể cung cấp phản hồi trên trang cuối cùng đó.

Đọc thêm: Cách tải xuống toàn bộ lịch sử Facebook của bạn

Ở trong một Nhóm Facebook, nhưng ít nhận được thư rác hơn

Nếu bạn chỉ khó chịu về số lượng thông báo và bài đăng bạn nhận được từ một nhóm, nhưng lại thích nó, bạn không cần phải rời khỏi nhóm. Đầu tiên, bạn có thể quản lý các thông báo và chỉ nhận thông báo về nội dung nổi bật, bài đăng từ bạn bè hoặc không có thông báo nào cả.

Bạn cũng có thể chọn hủy theo dõi nhóm, điều này sẽ chặn tất cả nội dung của nhóm khỏi nguồn cấp dữ liệu của bạn nhưng vẫn cho phép bạn truy cập và đăng trong nhóm mà không bị gián đoạn.

Theo dõi bản tin của Trung An Corp để biết các mẹo công nghệ, đánh giá, sách điện tử miễn phí và các ưu đãi độc quyền!

Đánh giá post