Bạn có thể sử dụng một URL đơn giản để xem lịch sử tình bạn trên Facebook và mối quan hệ giữa bạn và những người khác trên Facebook.

lịch sử mối quan hệ trên Facebook

Bạn có biết rằng một URL duy nhất cho phép bạn xem toàn bộ lịch sử Facebook của mình với bất kỳ ai mà bạn là bạn bè trên mạng xã hội? Bạn có thể thấy các tương tác của mình, khi bạn trở thành bạn bè, những sở thích chung của bạn và hơn thế nữa.

Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn…

Bạn Có Thể Thấy Tình Bạn Giữa Hai Người Trên Facebook Không?

Không. Trước đây là có thể, nhưng Facebook nhận ra rằng việc có một URL bí mật để xem toàn bộ lịch sử Facebook của hai người bất kỳ trên mạng là một điều hơi kinh dị.

Ngày nay, URL vẫn tồn tại (thực sự, nó được sử dụng trong quá trình này) nhưng bạn bị hạn chế xem lịch sử giữa mình và bạn bè trên Facebook.

Liên quan: 5 Lừa đảo trên Thị trường Facebook và Cách Tránh Chúng

Làm thế nào để xem tình bạn của bạn trên Facebook

Bằng cách xem lịch sử mối quan hệ của mình, bạn sẽ thấy danh sách những điểm chung của hai bạn, ảnh cả hai đều tham gia và các bài đăng mà cả hai đều được gắn thẻ.

Làm theo các bước sau để xem lịch sử kết bạn của bạn với người khác trên Facebook:

  1. Điều hướng đến hồ sơ của bạn và ghi lại tên người dùng của bạn. Bạn có thể tìm thấy nó trong URL.
  2. Lặp lại quy trình cho bạn của bạn.
  3. Trong thanh địa chỉ của trình duyệt, hãy nhập www.facebook.com/friendship/[username 1]/[username 2]/, thay thế tên người dùng nếu thích hợp.
  4. nhấn Vào.

Bây giờ bạn sẽ nhìn vào một trang hiển thị bất kỳ bài đăng, sự kiện, ảnh và video nào mà hai người được gắn thẻ.

Xem thêm: Cách sử dụng Thư viện Quảng cáo Facebook để Nghiên cứu Cạnh tranh

Có rủi ro về quyền riêng tư không?

Facebook không còn xa lạ với những rủi ro về quyền riêng tư. Hầu như tất cả người dùng hiện nay đều chấp nhận rằng Facebook đang thu thập dữ liệu của họ và kiếm lợi nhuận từ việc bán nó. Tuy nhiên, nó dường như không làm giảm ham muốn đăng nhập của mọi người.

Một số rủi ro về quyền riêng tư phổ biến khác của Facebook bao gồm các ứng dụng của bên thứ ba không an toàn, cài đặt quyền riêng tư được định cấu hình không chính xác, lừa đảo trên Facebook Marketplace, những kẻ săn mồi và thậm chí chính chứng nghiện mạng xã hội.

Chỉ bạn mới có thể quyết định vị trí của công cụ lịch sử tình bạn Facebook này trong danh sách các mối đe dọa, nhưng nó vẫn là một mục đáng lo ngại khi thêm vào danh sách ngày càng tăng đó.

Đánh giá post