Bởi vì một số người không nói đủ nhanh.

Tin nhắn thoại rất phù hợp khi một điều gì đó được giải thích tốt hơn qua giọng nói thay vì văn bản hoặc khi bạn chỉ đơn giản là cảm thấy quá lười biếng để nhập. Điều đó nói rằng, nhận được một tin nhắn thoại dài có thể là một khó khăn để nghe suốt chặng đường.

tăng tốc độ nhắn tin bằng giọng nói trong WhatsApp

WhatsApp đang cố gắng khắc phục điều này, bằng cách thêm các tùy chọn mới để phát lại tin nhắn thoại. Giờ đây, bạn có thể tăng tốc độ nhắn tin bằng giọng nói trong WhatsApp

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về quảng cáo âm thanh trên YouTube

WhatsApp thêm điều khiển tốc độ cho trả lời bằng giọng nói

Bản cập nhật tính năng mới nhất của WhatsApp rất nhỏ và đơn giản: giờ đây bạn có thể phát tin nhắn thoại trên WhatsApp ở ba tốc độ khác nhau.

Ở tốc độ 1x, bạn sẽ nghe thấy clip như khi nó được quay. Nếu điều đó quá chậm đối với bạn, bạn có thể tăng tốc độ phát lại lên 1,5 lần để tăng một chút hoặc gấp 2 lần để nghe tốc độ phát nhanh gấp đôi. Sau khi bạn chọn một cài đặt, nó sẽ phát tin nhắn thoại theo cách đó cho đến khi bạn thay đổi nó.

Tuy nhiên, khi nói đến các dịch vụ nhắn tin tức thì, WhatsApp không phải là lựa chọn đầu tiên của mọi người nữa. Ứng dụng đã thực hiện nhiều thay đổi đối với chính sách bảo mật của mình kể từ tháng 1 năm 2021, khiến hàng loạt người dùng chuyển sang các lựa chọn thay thế khác.

Liên quan: 10 ứng dụng trò chuyện miễn phí để nhắn tin trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Ví dụ, Telegram đã thêm các tốc độ phát lại khác nhau vào đầu năm 2018 trên PC (theo MSPoweruser). Các ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó cũng theo sau một năm sau đó.

WhatsApp có gì khác trong Store?

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg và Giám đốc điều hành WhatsApp Will Cathcart đã xác nhận rằng WhatsApp đang nghiên cứu để bổ sung khả năng đa thiết bị. Bạn sẽ có thể đăng ký bốn thiết bị trong một tài khoản.

Đánh giá post