Facebook chia sẻ 11 mẹo để tạo quảng cáo video tốt hơn, dựa trên nghiên cứu mới nhất về những gì đang hoạt động ngay bây giờ.

Kết quả từ nghiên cứu này được công bố trong một báo cáo do Facebook ủy quyền về hiệu quả của video trực tuyến xã hội.

Facebook cho biết video hiện là phương tiện ưu việt để các thương hiệu tiếp cận khách hàng của họ.

Đối với mỗi đô la đầu tư vào quảng cáo video xã hội, có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn 39% so với quảng cáo xã hội tĩnh.

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hiệu suất của quảng cáo video không phải là nơi chúng được đặt hoặc đối tượng mà chúng đang nhắm mục tiêu – đó là chất lượng quảng cáo của chúng.

11 mẹo của Facebook để có quảng cáo video tốt hơn

Trung bình, Facebook nhận thấy 70% ROI tiềm năng từ quảng cáo video đến từ chính quảng cáo, trong khi 30% còn lại là do các yếu tố điều hành.

Để giúp các nhà tiếp thị cải thiện những gì có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều nhất, Facebook đã tổng hợp 11 mẹo để định hướng sáng tạo của quảng cáo video đối với hành động của khách hàng.

Xem thêm: Cách kiểm tra xem có ai đó đang truy cập tài khoản Facebook của bạn hay không

11 cách để cải thiện quảng cáo video

Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm sâu rộng, Facebook đã đưa ra 11 nguyên tắc thực hành tốt nhất để thúc đẩy kết quả với quảng cáo video.

Các nguyên tắc này được tách thành Thực hành tốt nhấtRất khuyến khích Thể loại.

Các phương pháp hay nhất cho quảng cáo video

Định nghĩa của Facebook về phương pháp hay nhất là điều mà mọi nhà tiếp thị nên hướng tới cho mỗi quảng cáo mà họ sản xuất.

 • 1. Ưu tiên cho thiết bị di động: Sử dụng định dạng 4: 5 dọc trên Facebook và định dạng vuông trên Instagram. Quảng cáo nên được tạo cho nền tảng mà hầu hết mọi người sẽ xem chúng.
 • 2. Tắt âm thanh: Quảng cáo video phải có thể được xem, hiểu và thưởng thức mà không cần âm thanh. Vì Facebook tự động phát quảng cáo mà không có âm thanh, điều này là cần thiết để thu hút sự chú ý.
 • 3. Trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ: Sản phẩm hoặc dịch vụ đang được bán phải là trọng tâm chính của quảng cáo. Làm nổi bật một cái gì đó khác có thể gây nhầm lẫn cho khách hàng.
 • 4. Tiêu điểm đơn: Mỗi quảng cáo video phải truyền đạt một thông điệp rõ ràng và duy nhất. Tránh ép nhiều thông điệp vào một quảng cáo.
 • 5. Làm nổi bật thương hiệu của bạn: Thương hiệu và thông điệp của quảng cáo sẽ xuất hiện gần đầu video. Điều này được cho là giúp giữ chân.
 • 6. Đi vào vấn đề: Việc đưa thông điệp của quảng cáo lên trước giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm được các chi tiết chính hơn. Nếu thông báo ở sau video, thông tin có thể bị bỏ sót.
 • 7. Sử dụng Phong trào: Chuyển động hoặc chỉnh sửa nhanh khi bắt đầu quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và khiến họ có nhiều khả năng xem toàn bộ video hơn.

Thực tiễn Quảng cáo Video được Đề xuất Cao

Các nguyên tắc được đề xuất cao có thể nâng cao chất lượng của quảng cáo, nhưng chúng không cần thiết 100% cho tất cả các quảng cáo.

Các nhà tiếp thị ít nhất nên cố gắng thử nghiệm với những yếu tố này, Facebook nói.

 • 8. Nói ít hơn: Quảng cáo phải ngắn gọn trong thông điệp của chúng. Một quảng cáo ngắn gọn và súc tích có khả năng hiệu quả hơn một quảng cáo dài hơn.
 • 9. Kể chuyện phi truyền thống: Bởi vì người tiêu dùng thường chỉ xem một phần nhỏ quảng cáo video, hãy thử sử dụng một đoạn kể chuyện bắt đầu bằng tiếng nổ trước khi kết thúc ngay sau đó.
 • 10. Giữ sự quan tâm của họ: Bao gồm nhiều đỉnh cao hơn trong câu chuyện thông qua các khúc quanh và bất ngờ có thể thu hút sự chú ý của người xem cho đến khi kết thúc.
 • 11. Sở thích thị giác: Bao gồm màu sắc tươi sáng và cận cảnh của bất kỳ chi tiết hoặc tính năng nào. Với kích thước của màn hình di động, ảnh cận cảnh có thể hiển thị và truyền đạt sản phẩm hoặc dịch vụ hiệu quả hơn.

Để biết thêm dữ liệu và thông tin chi tiết về quảng cáo video trên mạng xã hội, hãy xem toàn bộ báo cáo. Chúc bạn thực hiện thành công sau khi đọc bài viết của  Trung An Corp nhé

Đánh giá post