Snapchat Birthdays Mini mới giúp sinh nhật trên ứng dụng trở nên thú vị hơn. Đây là cách truy cập và sử dụng nó …

Snapchat cho bạn biết ngày sinh nhật của một người bạn. Bạn chỉ cần mở danh sách bạn bè của mình vào ngày sinh nhật của họ và nhìn thấy biểu tượng cảm xúc đặc biệt bên cạnh tên của họ, phải không?

Mặc dù đây là cách ứng dụng xử lý sinh nhật cho đến gần đây, Snap đã tung ra toàn bộ một mini, chỉ dành cho sinh nhật, mà bạn có thể truy cập vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Mini Sinh nhật Snapchat là gì?

Snap đã tung ra một Mini hoàn toàn mới chỉ dành cho sinh nhật. Trong trường hợp bạn mới sử dụng Snapchat hoặc không sử dụng nó nhiều, Minis là ứng dụng nội bộ trong ứng dụng Snapchat.

Nếu bạn thấy biểu tượng tên lửa trên trang trò chuyện, bạn có thể truy cập Sinh nhật nhỏ (và các hình nhỏ khác) theo cách đó.

Nếu tính năng này chưa khả dụng cho bạn vì bất kỳ lý do gì, bạn vẫn có thể tìm thấy Sinh nhật Mini bằng cách tìm kiếm “sinh nhật” trong Thanh tìm kiếm Snapchat.

Và — lời nhắc thân thiện — bạn chỉ cần tìm kiếm nó một lần để biểu tượng xuất hiện trong các tìm kiếm gần đây của bạn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hơn vào lần sau.

Xem thêm: Tự động phát video, đã thử ghim trên Pinterest

Cách sử dụng Mini Birthday

Mini Birthday có hai trang. Trang chính, có nhãn Sinh nhật, được chia thành ba công cụ chính.

Đầu tiên, hai nút hữu ích cho bạn biết liệu có bất kỳ người bạn nào của bạn có sinh nhật sắp tới hay có bất kỳ người bạn nào của bạn gần đây có sinh nhật hay không.

Bên dưới đó, bạn có thể xem sinh nhật của tất cả bạn bè của mình và sinh nhật của họ có sắp đến hay không.

Cuối cùng, một chiếc đồng hồ đếm ngược lớn cho bạn biết chính xác còn bao lâu nữa là đến sinh nhật của chính bạn.

Ở đầu trang, bạn có thể chọn Biểu tượng cung hoàng đạo để xem trang thứ hai của Sinh nhật Mini. Trang này tổ chức sinh nhật của bạn bè của bạn theo dấu hiệu của Hoàng đạo Hy Lạp mà họ sinh ra.

Ngày được kết hợp với mỗi dấu hiệu nằm dọc bên phải của trang và ngày sinh của bạn bè bạn được đặt dưới tên của họ.

Khi đến lúc tổ chức sinh nhật, bạn và bạn bè của mình có thể sử dụng một ống kính và nhãn dán sinh nhật đặc biệt để tất cả các bạn có thể ăn mừng cùng nhau.

Những điều mà Mini sinh nhật không biết

Sinh nhật Mini khá tiện dụng về mặt sắp xếp thông tin mà nó hiển thị. Tuy nhiên, nó không cho bạn biết tất cả mọi thứ.

Nó có thể cho bạn biết ngày sinh nhật của bạn bè, nhưng nó không cho bạn biết họ sinh năm nào hoặc họ bao nhiêu tuổi.

Hơn nữa, người dùng Snapchat chỉ được hiển thị trong Sinh nhật Mini nếu họ công khai ngày sinh của mình. Tuy nhiên, đây có thể không phải là điều bạn muốn làm nếu mục đích của bạn là làm cho tài khoản Snapchat của bạn trở nên riêng tư hơn.

Bạn bè có phải là bạn bè nếu họ không đính hôn?

Snapchat đã thêm một công cụ hữu ích khác trong các ứng dụng xã hội nhất của họ.

Chúng ta có thể tìm thấy bạn bè của mình, định lượng các mối quan hệ của chúng ta thông qua các dấu vết, và bây giờ chúng ta không bao giờ cần phải quên ngày sinh nhật nữa.

Bạn thấy tính năng này thú vị không? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé!

Đánh giá post