Với 320 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Twitter đã đưa ra một thông báo đột ngột (như họ thường làm) vào tháng 2 khi họ ra mắt dòng thời gian không đảo ngược, không phải là một thay đổi nhỏ hoặc không được chú ý, mà là một thay đổi thuật toán thời gian thực đối với dòng thời gian Twitter yêu thích . Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, đã nêu: “Twitter có thể giúp tạo kết nối trong thời gian thực dựa trên các sở thích và chủ đề động, thay vì biểu đồ xã hội / bạn bè tĩnh.”

Tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới thời gian thực và sự hài lòng tức thì khi nói đến mạng xã hội (và về mọi thứ khác – cảm ơn bạn, Seamless). Tuy nhiên, giống như nhìn vào một chiếc ví, dòng thời gian trên Twitter của bạn hiển thị những gì bạn quan tâm và giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất. Nhưng nó không bao giờ tĩnh – nó luôn những thay đổi.

Tôi nghĩ rằng sự thay đổi dòng thời gian trên Twitter là một ý tưởng hay để các thương hiệu và nhà tiếp thị thỉnh thoảng làm mới các chiến lược Twitter của họ. Đó là một động thái không thể tránh khỏi của Twitter. Để cạnh tranh với các thương hiệu như WhatsApp, Facebook và Snapchat, Twitter cần xây dựng một nền tảng thân thiện hơn với thương hiệu ngay cả khi nó đánh cắp người dùng cốt lõi.

Vì vậy, ngoài những hiểu biết sâu sắc về cách SEJ thực hiện Twitter, tôi đang chia sẻ các mẹo nội bộ về cách tôi điều chỉnh chiến lược Twitter của mình. Đây là những mẹo mà Trung An Corp đang sử dụng, yêu thích… và có thể hơi bị ám ảnh. Một số có thể là mặt hàng chủ lực cũ, chẳng hạn như Bộ đệm hoặc Tweet được quảng cáo, trong khi những người khác là thủ thuật tôi đã học được trong tuần này.

Xem thêm: LinkedIn giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích ngôn ngữ cho các trang của công ty

Dòng thời gian Twitter hoạt động như thế nào?

Thay vì sắp xếp các tweet theo tài liệu mới nhất, Thuật toán Twitter sẽ nhóm các tweet “hay nhất” của bạn cho bạn trước tiên dựa trên các tương tác trước đó của bạn. Nó cũng sẽ xem xét nội dung bạn đã bỏ lỡ “While You Were Away”Mà tôi yêu thích vì nó gửi cho tôi những điểm nổi bật trong ngày mà tôi có thể đã bỏ qua trong phiên theo dõi hàng ngày của mình.

Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm doanh thu của Twitter, Ameet Ranadive, cho biết ‘Trong khi bạn vắng nhà’ “đã đặt nền móng cho sự thay đổi này, chúng tôi thấy những thay đổi đó đã thúc đẩy sự cải thiện về tỷ lệ tương tác và chúng tôi đã điều chỉnh cách xác định Tweet nào sẽ làm nổi bật với lần lặp mới này của dòng thời gian. ”

Sự khác biệt lớn trong dòng thời gian Twitter mới và dòng thời gian trước đó là các tweet hàng đầu xuất hiện đầu tiên, trong khi trước đó các Tweet xuất hiện theo thứ tự thời gian ngược lại.

Giám đốc sản phẩm trước đây của Twitter, Paul Rosania, giải thích về điều đó nơi đây:

Về mặt cá nhân, tôi thấy có sự pha trộn giữa các tweet theo trình tự thời gian đảo ngược và các tweet hàng đầu. Hãy xem hai so sánh sau:

Khi Twitter chính thức triển khai tùy chọn không tham gia cho người dùng vào ngày 17 tháng 3, bạn hẳn đã thấy điều gì đó như thế này trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình:

Thuật toán Twitter thay đổi nguồn cấp dữ liệu di động

Twitter cũng cập nhật tài liệu Câu hỏi thường gặp của họ để bao gồm đoạn mã này:

Các bài đăng mà bạn có thể quan tâm nhất sẽ hiển thị đầu tiên trong dòng thời gian của bạn. Chúng tôi chọn chúng dựa trên tài khoản bạn tương tác nhiều nhất, Tweet bạn tương tác và hơn thế nữa. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách tắt hành vi này tại đây.

Dòng thời gian Twitter Thay đổi thành trang Câu hỏi thường gặp

Nếu bạn là một #RIPTwitter ủng hộ, bạn có thể muốn điều chỉnh cài đặt của mình trong Twitter.

Nếu bạn đang sử dụng Twitter trên máy tính để bàn, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấp vào hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải và chọn Cài đặt. Cuộn xuống Nội dung, bỏ chọn “Trước tiên hãy cho tôi xem những Tweet hay nhất”.

Bước 1:

Cài đặt tài khoản dòng thời gian Twitter

Bước 2:

Dòng thời gian Twitter Điều chỉnh cài đặt dòng thời gian

Để điều chỉnh cài đặt của bạn trong iOS, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng để đi tới Cài đặt. Tiếp theo, hãy chuyển đến tên tài khoản của bạn, sau đó nhấp vào Cá nhân hóa dòng thời gian trong Dòng thời gian và bạn sẽ có tùy chọn vuốt “Cho tôi xem những bài đăng hay nhất trước tiên”.

Như Twitter đã đề cập trong tìm kiếm, những người dùng đã sử dụng tính năng mới “có xu hướng Retweet và Tweet nhiều hơn, tạo ra nhiều cuộc trò chuyện và bình luận trực tiếp hơn.”

Xem thêm: Bạn có thể xem thêm yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền trên Facebook và Instagram

#RIPTwitter, Thật không?

Twitter đã khẳng định vị trí của mình trong số các mạng xã hội hàng đầu dành cho doanh nghiệp và người dùng, nhờ vào người dùng di động và các tweet nhúng. Những gì bắt đầu như một tin nhắn cho bạn bè được sinh ra từ Odeo hiện được dự đoán sẽ thu về 10 triệu đô la vào năm 2016 và có khả năng sẽ tạo ra 2,6 tỷ đô la doanh thu quảng cáo.

Tuy nhiên, bản cập nhật dòng thời gian đã gây ra một loạt các khiếu nại. Nó đã tiến xa khi thẻ bắt đầu bằng #RIPTwitter tùy chỉnh mà người hâm mộ tạo ra yêu cầu Twitter để dòng thời gian của nó một mình. Một số đã so sánh những thay đổi với các bản cập nhật thuật toán của Facebook.

Hãy xem một số phản ứng dữ dội của người nổi tiếng:

Cập nhật dòng thời gian trên Twitter Rob LoweCập nhật dòng thời gian trên Twitter Hannah Hart

Được rồi, tất cả chúng ta đừng lo lắng nữa. Bản cập nhật Twitter này không phải là một bản cập nhật thuật toán lấy cảm hứng từ Facebook như nhiều kẻ thù ghét nghĩ. Thay đổi nguồn cấp dữ liệu này chỉ nhằm cung cấp cho người dùng những gì họ muốn. Mọi người cảm thấy như thể họ đã bỏ lỡ tất cả các tweet tốt. Hãy giơ tay nếu bạn trượt điều này chúc mừng sinh nhật? Với tư cách là giám đốc sản phẩm, Michelle Haq cho biết: “Chúng tôi muốn thay đổi cảm giác hụt ​​hẫng đó, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định giải quyết vấn đề đó”.

Bây giờ, hãy xem các nhà tiếp thị kỹ thuật số đang nói gì:

Dòng thời gian Twitter Kirsty SharmanDòng thời gian Twitter Eric Enge

(Nếu bạn vẫn gặp sự cố với Dòng thời gian Twitter mới, hãy gửi tin nhắn tới Twitter nơi đây.)

Lợi ích của Thay đổi thuật toán Twitter là gì?

Tweets: Tôi không thể sống với họ và không thể sống thiếu họ. Kể từ khi thay đổi thuật toán mới (mặc dù đó là một bản cập nhật lớn), tôi đã thử nghiệm một vài ý tưởng (khác nhau về các thương hiệu từ thực phẩm, trang trí nhà cửa và công nghệ) để biết chính xác bạn nên thêm chiến thuật nào vào chiến lược của mình trong tháng này. Hãy xem xét những lợi ích này của Dòng thời gian Twitter mới khi vạch ra bảng gian lận Twitter của bạn.

Tweets có khoảng thời gian dài hơn

Tweet được biết là có thời gian bán hủy ngắn (chính xác là 2,8 giờ). Không quan trọng nếu bạn quảng cáo một phần nội dung hay bạn thực sự nâng cao Cynthia Johnson-cấp độ mức độ ám ảnh của tweet không-vấn-đề-nếu-5 giờ sáng-let-me-tweet: Không ai thích thấy tweet được quản lý hoàn hảo của họ không có lượt retweet nào hoặc <3’s. Trước khi tất cả chỉ nói về mức độ liên quan và tweet 24/7 và mặc dù nỗ lực khổng lồ này xứng đáng nhận được một huy hiệu xứng đáng, nhưng bản cập nhật thuật toán đã thay đổi trò chơi. Bây giờ, nếu bạn là một người viết tweeter, người ít nằm trong phạm vi phổ biến hơn, bạn cần tập trung vào việc lên lịch cho nội dung đã chuẩn bị hoàn hảo của mình vào một thời điểm tối ưu hóa. Điều này có lợi cho các nhóm nhỏ hơn với ít băng thông hơn.

Các bài đăng theo chủ đề thịnh hành Đạt được lượng hiển thị lớn hơn

Kể từ khi thuật toán mới của Twitter ra mắt, các nhà tiếp thị có thể thấy nội dung mới liên quan đến các tweet phổ biến xuất hiện trong các chủ đề thịnh hành. Trong khi nhiều người trong chúng ta đã chấp nhận một số cụm từ này không chỉ là xu hướng được thảo luận nhiều mà còn là lựa chọn chiến lược hàng ngày của Twitter. Và đó là những thứ mà hầu hết chúng ta hoàn toàn chấp nhận – như SanDisk đã làm dưới đây.

Ví dụ về chủ đề xu hướng thuật toán Twitter Sandisk

Tweet được xếp hạng theo mức độ tương tác, không phải theo tần suất

Nếu có một điều mà sự nghiệp SEO của tôi đã dạy tôi trong những năm qua, thì đó là: Dù bạn đang làm việc trên nền tảng nào, bạn sẽ xếp hạng dựa trên mức độ tương tác không phải trả tiền và tài trợ trả phí. Mặc dù thay đổi thuật toán Twitter mới không có bất kỳ lợi thế nào được biết đến đối với những người dùng trả tiền để chơi, nhưng các tweet được tài trợ hoặc quảng cáo của bạn có thể hiển thị tự nhiên trong dòng thời gian Twitter vì sẽ ít nhiễu hơn từ các tweet tần số cao.

[pullquote]

“Đây là một thay đổi về cơ bản làm cho tất cả nội dung trên Twitter được tạo ra bình đẳng. Vì vậy, đây không phải là một nền tảng trả tiền để chơi, không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Nội dung tốt nhất, cho dù đó là từ một người nổi tiếng, một người dùng khác hay một thương hiệu, sẽ luôn là thứ vươn lên hàng đầu. ”

– Ameet Ranadive, Phó Giám đốc Sản phẩm Doanh thu của Twitter

Thuật toán mới theo hướng dữ liệu

Các quy tắc tương tác trên Twitter có thể thay đổi, nhưng có một điều sẽ luôn đúng: Người dùng nhìn thấy tweet của bạn vì Twitter tin rằng họ thực sự quan tâm đến nội dung của bạn và nó được coi là có liên quan. Tuy nhiên, nội dung, giống như người dùng Tinder, có xu hướng khá tốt. Để tìm đúng đối tác (er, người dùng) trong mơ tương tác với nội dung của bạn, bạn phải thực hiện một số công việc cơ bản nghiêm túc. Bạn có biết những tweet nào đang hoạt động tốt nhất cho bạn không?

Trước khi đẩy nội dung, hãy xem xét loại nội dung nào sẽ mang lại lợi ích cho người dùng của bạn. Hãy xem xét của bạn Phân tích Twitter dưới Tweet hàng đầu để xem những gì đã hiệu quả.

Điều này có ý nghĩa gì đối với thương hiệu?

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét sự thay đổi trong thuật toán này có ý nghĩa như thế nào đối với các thương hiệu. Đối với tôi, điều tạo ra sự khác biệt, và vẫn sẽ tiếp tục làm như vậy, đó là việc dẫn đầu cuộc chơi bằng cách tái cấu trúc các chiến lược của bạn. Những gì bạn phải làm (tiếp tục) với tư cách là nhà tiếp thị hoặc thương hiệu là tạo ra nội dung chất lượng thúc đẩy sự tương tác.

Dưới đây là các mẹo để tăng mức độ tương tác sau khi cập nhật Dòng thời gian Twitter mới:

Tổ chức nhiều sự kiện trực tiếp hơn

Twitter đang bắt đầu thấy người dùng sử dụng tính năng Trực tiếp. Mọi người đang tweet nhiều hơn, điều này biến thành bình luận trực tiếp và các cuộc trò chuyện tích cực. Điều này chỉ có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người khi các chức năng này tiếp tục được cải thiện.

Dòng thời gian Twitter Tony Lee

Bắt đầu thanh toán Big Buck $

Twitter đang chuyển sang các phép đo dựa trên quảng cáo truyền thống và có ý nghĩa hơn. Chúng tôi biết mọi người đang đọc Twitter vì nội dung – và nếu bạn là nhà quảng cáo, bạn có thể trả tiền để nhắm mục tiêu họ. Twitter đang trở thành một nền tảng quảng cáo trưởng thành. Sẽ rất thú vị khi xem chúng tiếp tục phát triển.

Tạo nội dung vun đắp mối quan hệ

Thương hiệu cần kết nối nội dung của họ với cảm xúc. Bằng cách này, các thương hiệu có thể tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa thương hiệu và những người có ảnh hưởng. Tính năng dòng thời gian mới này có thể mang lại nhiều tương tác có ý nghĩa hơn cho các thương hiệu. Nó chỉ là một vấn đề của việc ghi lại những khoảnh khắc.

Để vinh danh Twitter bước sang tuổi thứ 10 vào tháng 3, Twitter đã làm tròn 10 (con số tốt, đúng không?) những cách có ảnh hưởng Twitter đã thay đổi hoạt động tiếp thị – cả quá khứ và hiện tại. Tôi đang nói về những xu hướng thay đổi thuật toán thay đổi trò chơi (như gần đây nhất), những người chấp nhận rủi ro, những người bắt đầu xu hướng và một vài ý tưởng thể hiện mọi thứ về những năm 90 mà chúng ta muốn quên đi.

Sự kết luận

Twitter là một trong những mạng xã hội lớn nhất (và là một trong những mạng yêu thích của tôi) trên internet.

Twitter vẫn chưa chết. Nó chưa chết vào năm 2008. Nói một cách đơn giản, hành vi của người dùng đang thay đổi. Nền tảng đang thay đổi. Và, ngành công nghiệp tiếp thị phải thay đổi theo nó.

Cũng giống như Facebook và Myspace, Twitter đang giải quyết vấn đề tiếng ồn. Tình trạng quá tải nội dung càng trở thành vấn đề, chúng ta sẽ càng thấy nhiều mạng xã hội tìm ra cách sắp xếp nguồn cấp dữ liệu.

Với hàng trăm triệu người dùng, Twitter có thể được sử dụng để thu hút và liên kết mọi người ở hầu hết mọi đối tượng mục tiêu. Bản cập nhật Dòng thời gian mới sẽ thấy các kết quả thực tế về lưu lượng truy cập, lượt chia sẻ và chuyển đổi. Tương lai của Twitter thật thú vị. Có vẻ như một điều gì đó lớn lao sắp đến. Twitter cần phải làm điều này để bắt đầu tăng trưởng cho năm 2016 và hơn thế nữa. Hãy cùng chờ xem họ làm được gì với nó nhé!

Ảnh nổi bật: Denys Prykhodov/Shutterstock.com
Ảnh chụp màn hình của Anna Crowe. Chụp tháng 3 năm 2016.

Đánh giá post