Facebook báo cáo rằng cứ 10 người trên thế giới thì có khoảng 7 người sử dụng các thiết bị kém tinh vi hơn điện thoại thông minh để truy cập Internet, chẳng hạn như điện thoại phổ thông. Nhiều người trong số này cư trú tại các quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao như Ấn Độ, Brazil, Indonesia, Mexico, Nam Phi và Nigeria.

Bài viết dưới đây của Trung An Corp sẽ cho bạn biết thêm thông tin về việc Facebook đang giúp các nhà quảng cáo tiếp cận những người không thể tiếp cận trước đây

Facebook đã và đang làm việc để hiểu cách mọi người kết nối trên tất cả các thiết bị và trên tất cả các kết nối. Gần đây họ đã chia sẻ một số điều đã học được trong khi cung cấp cái nhìn sơ lược về một số giải pháp đang được phát triển cho các nhà quảng cáo.

Tiếp cận mọi người ở một số quốc gia nhất định là một thách thức đối với các nhà quảng cáo, do các tùy chọn phương tiện bị phân mảnh và chi phí kết nối Internet.

Trong nỗ lực tiếp cận những người không thể tiếp cận trước đây, Facebook đã cung cấp cho các nhà quảng cáo khả năng đặt và nhắm mục tiêu quảng cáo trên điện thoại phổ thông.

Kể từ đó, chúng tôi đã cải thiện việc phân phối quảng cáo bằng cách tối ưu hóa cho các kết nối băng thông thấp và cung cấp các tính năng nâng cao mang đến cho các thương hiệu nhiều tùy chọn kể chuyện hơn. Các nhà quảng cáo có thể tiếp cận hàng triệu người – một số người lần đầu tiên – trên bất kỳ thiết bị nào và ở bất kỳ quốc gia nào.

Xem thêm: Ứng dụng mới tiết lộ lượng thông tin bạn đang cung cấp cho Facebook

Đơn vị quảng cáo “Cuộc gọi nhỡ”

Facebook đã và đang sử dụng thông tin chi tiết về địa phương để tìm ra các giải pháp mới. Ví dụ: ở Ấn Độ, có một hành vi “cuộc gọi nhỡ” hoạt động như một giải pháp thay thế cho các cuộc gọi thoại đắt tiền.

Hãy nghĩ về nó giống như cách thức hoạt động của máy nhắn tin. Mọi người quay số và gác máy trước khi cuộc gọi kết nối, theo cách đó họ không bị tính phí phút thoại. Mục đích của việc này là gửi tín hiệu như “Tôi đang ở ngoài” hoặc “Gọi lại cho tôi”.

Facebook đang thử nghiệm một đơn vị quảng cáo ở Ấn Độ dựa trên hành vi này:

Khi một người nhìn thấy quảng cáo trên Facebook, họ có thể thực hiện “cuộc gọi nhỡ” bằng cách nhấp vào quảng cáo từ thiết bị di động của họ. Trong cuộc gọi trả lại, người đó nhận được nội dung có giá trị, chẳng hạn như âm nhạc, điểm số cricket hoặc tin nhắn về người nổi tiếng, cùng với thông điệp thương hiệu từ nhà quảng cáo – tất cả mà không cần sử dụng dữ liệu hoặc thời gian phát sóng.

Facebook báo cáo rằng họ đã nhận thấy kết quả tích cực trong các thử nghiệm ban đầu và có kế hoạch mở rộng quy mô sản phẩm này trong những tháng tới với các đối tác và thị trường bổ sung.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp của bạn với thông tin chi tiết về đối tượng trên Facebook

Tùy chọn Nhắm mục tiêu Quảng cáo Mới

Trước đây, các nhà quảng cáo ở các thị trường tăng trưởng cao đã có những cách hạn chế để tiếp cận và nhắm mục tiêu đúng người. Trong nỗ lực giúp các nhà quảng cáo tiếp cận mọi người trên mọi thiết bị, Facebook đang mở rộng các tùy chọn nhắm mục tiêu của mình ở các quốc gia có tốc độ phát triển cao

  • Nhắm mục tiêu theo giai đoạn trong cuộc đời: Nhắm mục tiêu đến những ông bố bà mẹ mới; hoặc những người đã bắt đầu một công việc mới; hoặc những người về hưu. (Các tùy chọn nhắm mục tiêu này có sẵn ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, và cũng sẽ sớm có sẵn ở các quốc gia có tốc độ phát triển cao.)
  • Nhắm mục tiêu theo địa lý: Các nhà quảng cáo ở các quốc gia có tốc độ phát triển cao hiện có thể nhắm mục tiêu mọi người theo tiểu bang hoặc thậm chí nhiều tiểu bang ở Ấn Độ mà không cần phải liệt kê nhiều thành phố. Facebook cho biết thêm rằng các nhóm của họ hiện đang làm việc trên các cải tiến bổ sung về nhắm mục tiêu theo địa lý ở Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Ấn Độ, Indonesia và trên khắp châu Mỹ Latinh.

Facebook chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục suy nghĩ lại về cách họ phát triển và triển khai các sản phẩm và dịch vụ ở các quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao: “Các doanh nghiệp ở các quốc gia có tốc độ phát triển cao cần các giải pháp tùy chỉnh để kết nối với mọi người.”

Đánh giá post