Có một thủ thuật cho phép bạn áp dụng hiệu ứng màu cầu vồng cho văn bản Câu chuyện trên Instagram của mình. Đây là cách sử dụng nó.

Bạn đang tìm một cách mới để sáng tạo với Câu chuyện trên Instagram của mình? Hãy thử thêm hiệu ứng ombre cầu vồng vào văn bản của bạn.

Với một chút khéo léo của các ngón tay, bạn có thể thêm một điểm nhấn độc đáo, đầy màu sắc vào câu chuyện của mình. Đây là cách tạo văn bản cầu vồng trên Instagram Stories

văn bản cầu vồng trên Instagram Stories

Làm thế nào để có được văn bản cầu vồng trên Instagram Stories

Instagram không cung cấp cầu vồng hoặc bất kỳ tùy chọn ombre nào khi nói đến văn bản; bạn chỉ được cung cấp một số lượng màu đặc nhất định để chọn.

Liên quan: Cách tạo hình thu nhỏ của video thúc đẩy nhấp chuột

Tuy nhiên, có một thủ thuật cho phép bạn truy cập phổ màu và thao tác ứng dụng của nó thành văn bản, dẫn đến hiệu ứng ombre cầu vồng.

Đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục thêm văn bản bình thường vào Câu chuyện của mình:

  1. Tạo Câu chuyện của bạn như bình thường, sau đó nhấn vào Aa ở trên cùng bên phải để mở trình chỉnh sửa văn bản.
  2. Nhập văn bản của bạn và giữ nó cho đến khi bạn thấy cửa sổ bật lên. Từ cửa sổ bật lên, chạm vào Chọn tất cả.
  3. Chạm vào bánh xe màu ở trên cùng để mở lựa chọn màu văn bản.

Đây là mẹo để có được hiệu ứng cầu vồng.

Để có hiệu ứng màu cầu vồng trên văn bản Câu chuyện trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhấn giữ ở bất kỳ vị trí nào ở dưới cùng của các vòng tròn màu. Phổ màu sẽ hiển thị và văn bản của bạn sẽ ngay lập tức thay đổi thành bất kỳ màu nào bạn đang nhấn xuống.
  2. Trong khi bạn vẫn nhấn giữ các màu, hãy bắt đầu kéo bộ chọn văn bản từ phải sang trái. Và đồng thời, bắt đầu kéo ngón tay của bạn trên quang phổ màu. Bạn sẽ thấy văn bản có các màu khác nhau mà bạn đang vuốt qua ở bất kỳ vị trí nào của bộ chọn.
  3. Dừng kéo công cụ bộ chọn khi chỉ một vài chữ cái được chọn. Nhấn đi và nhấn Xong.

Bạn cũng có thể áp dụng các màu khác nhau cho các phần của văn bản bằng cách chọn các màu khác nhau trên quang phổ. Mặc dù bạn có thể sử dụng điều này để tạo hiệu ứng cầu vồng, nhưng về mặt kỹ thuật, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các loại hiệu ứng ombre và một phần màu khác.

Liên quan: Mẹo thiết kế nhân vật cho video giải thích

Sáng tạo với thủ thuật màu văn bản của Instagram

Lần tới khi bạn tạo Câu chuyện, hãy thử hiệu ứng văn bản cầu vồng — hoặc thử với vị trí màu và xem bạn có thể nghĩ ra loại sắc thái ombre nào khác.

Nếu bạn thích những bài viết của Trung An Corp hãy chia sẻ cho mình biết ở dưới đây nha!

Đánh giá post